તું છોડીને ગઈ પછી બધું

તું છોડીને ગઈ
પછી બધું જ મને,
બેરંગ અને ઉજ્જડ
લાગે છે !!

tu chhodine gai
pachi badhu j mane,
berang ane ujjad
lage chhe !!

સાંજ જોડે હું પણ આથમું,

સાંજ જોડે
હું પણ આથમું,
આપ ક્યારે ઉગશો
કોને ખબર !!

sanj jode
hu pan athamu,
aap kyare ugasho
kone khabar !!

બધું મળે છે અહીં, પણ

બધું મળે છે અહીં,
પણ તારા વગર ખુશી
નથી મળતી મને !!

badhu male chhe ahi,
pan tara vagar khushi
nathi malati mane !!

વાયરસ જાય કે ના જાય

વાયરસ જાય
કે ના જાય શું ફરક પડે,
દિલમાં રહેવાવાળી એ
તો જતી રહી !!

vayaras jay
ke na jay shun farak pade,
dilama rahevavali e
to jati rahi !!

તું સાથે પણ છે, અને

તું સાથે પણ છે,
અને હું એકલો પણ છું !!

tu sathe pan chhe,
ane hu ekalo pan chhu !!

હા ઈંતેજાર તારો જિંદગીભર રહેશે,

હા ઈંતેજાર
તારો જિંદગીભર રહેશે,
પણ હવે બોલાવીશ
નહીં હું તને !!

ha intejar
taro jindagibhar raheshe,
pan have bolavish
nahi hu tane !!

સાચું કહું તો મારો કીમતી

સાચું કહું તો
મારો કીમતી સમય,
તારી રાહ જોવામાં જ
જતો રહે છે !!

sachhu kahu to
maro kimati samay,
tari rah jovama j
jato rahe chhe !!

નજર લાગી ગઈ છે એ

નજર લાગી
ગઈ છે એ માની લે,
હું દુર જઈ રહ્યો છું એ
જાણી લે !!

najar lagi
gai chhe e mani le,
hu dur jai rahyo chhu e
jani le !!

સાચા પ્રેમમાં જુદાઈ, તનથી જ

સાચા
પ્રેમમાં જુદાઈ,
તનથી જ હોય છે
મનથી નહીં !!

sacha
premama judai,
tanathi j hoy chhe
manathi nahi !!

વાત એ નથી કે સમય

વાત એ નથી
કે સમય મારો સારો નથી,
પણ માંગી શકું તને એવો
આકાશે તારો નથી !!

vat e nathi
ke samay maro saro nathi,
pan mangi shaku tane evo
akashe taro nathi !!

search

About

Breakup Shayari Gujarati

We have 1306 + Breakup Shayari Gujarati with image. You can browse our Breakup Status Gujarati collection and can enjoy latest Judai Shayari Gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share Judai Status Gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.