તું પણ અમાસનો ચાંદ નીકળી,

તું પણ
અમાસનો ચાંદ નીકળી,
તને જોવાની કોશિશ તો
બહુ કરી પણ તું છે કે
આવી જ નહીં !!

tu pan
amasano chand nikali,
tane jovani koshish to
bahu kari pan tu chhe ke
aavi j nahi !!

હું એમને ભૂલી જાઉં ! કેવી

હું એમને ભૂલી
જાઉં ! કેવી વાત કરો છો,
ચેહરો તો ચેહરો મને તો નામ
પણ હજુ એ જ ગમે છે !!

hu emane bhuli
jau! kevi vat karo chho,
cheharo to cheharo mane to nam
pan haju e j game chhe !!

પ્રેમ કરવા માટે દિલ જોઈએ

પ્રેમ કરવા માટે દિલ
જોઈએ વિચારવા માટે મગજ જોઈએ,
પણ જીવવા માટે તો કોઈકનો
સાથ જ જોઈએ !!

prem karava mate dil
joie vicharava mate magaj joie,
pan jivava mate to koikano
sath j joie !!

વાત તો મળવાની થઇ હતી,

વાત તો
મળવાની થઇ હતી,
તમે તો સાવ ભૂલી
જ ગયા મને !!

vat to
malavani thai hati,
tame to sav bhuli
j gaya mane !!

મારો પ્રેમ સાચો છે એટલે

મારો પ્રેમ સાચો છે
એટલે અત્યાર સુધી Wait કર્યું,
બાકી અત્યારના જમાનામાં એક
પછી બીજું તૈયાર જ છે !!

maro prem sacho chhe
etale atyar sudhi wait karyu,
baki atyarana jamanama ek
pachi biju taiyar j chhe !!

એક વાત મને હંમેશા સતાવે

એક વાત
મને હંમેશા સતાવે છે,
તમે પાછા આવશો
કે નહીં !!

ek vat
mane hammesha satave chhe,
tame pacha avasho
ke nahi !!

કોણ કહે છે સમય જલ્દી

કોણ કહે છે
સમય જલ્દી વીતી જાય છે,
કોઈનો ઇંતજાર કરી જુઓ
પછી ખબર પડે !!

kon kahe chhe
samay jaldi viti jay chhe,
koino intajar kari juo
pachi khabar pade !!

કારણ બતાવ્યા વગર જતા રહ્યા

કારણ બતાવ્યા
વગર જતા રહ્યા છો ને,
હવે કારણ હોય તો પણ
પાછા ના આવતા !!

karan batavya
vagar jata rahya chho ne,
have karan hoy to pan
pacha na avata !!

સમય મળે તો ખાલી એટલું

સમય મળે
તો ખાલી એટલું કહી જજે,
એવી કઈ ખુશી હતી જે હું તને
આપી ના શક્યો !!

samay male
to khali etalu kahi jaje,
evi kai khushi hati je hu tane
api na shakyo !!

ખબર નહિ ક્યારે આવશે એ

ખબર નહિ
ક્યારે આવશે એ દિવસ,
જયારે દુનિયા આપણને
જોશે એક સાથે !!

khabar nahi
kyare avashe e divas,
jayare duniya apanane
joshe ek sathe !!

search

About

Breakup Shayari Gujarati

We have 1306 + Breakup Shayari Gujarati with image. You can browse our Breakup Status Gujarati collection and can enjoy latest Judai Shayari Gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share Judai Status Gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.