તારા વગર રહેતા તો શીખી

તારા વગર
રહેતા તો શીખી લીધું,
પણ યાદ તો તારી હજુ પણ
એટલી જ આવે છે !!

tara vagar
raheta to shikhi lidhu,
pan yad to tari haju pan
etali j ave chhe !!

મળવું હોય તો ગમે ત્યારે

મળવું હોય તો
ગમે ત્યારે મળી જઈશું,
પણ મજા ત્યારે આવે જયારે
તને મારો ઇંતજાર હોય !!

malavu hoy to
game tyare mali jaishun,
pan maja tyare ave jayare
tane maro intajar hoy !!

દુર જતો રહ્યો એનાથી તો

દુર જતો રહ્યો એનાથી
તો એ સમજે છે કે હું ખુશ છું,
પણ એને કોણ સમજાવે કે તું ખુશ
રહે એ માટે હું દુર છું !!

dur jato rahyo
enathi to e samaje chhe ke hu khush chhu,
pan ene kon samajave ke tu khush
rahe e mate hu dur chhu !!

અશક્ય છે પણ આશા છે,

અશક્ય છે
પણ આશા છે,
કે એક દિવસ તું મને
જરૂર મળીશ !!

ashaky chhe
pan asha chhe,
ke ek divas tu mane
jarur malish !!

તમે ક્યારેય એ વ્યક્તિને નહીં

તમે ક્યારેય એ
વ્યક્તિને નહીં ભૂલી શકો,
જો તમે હજી પણ તેના આવવાની
રાહ જોતા હશો !!

tame kyarey e
vyaktine nahi bhuli shako,
jo tame haji pan tena avavani
rah joat hasho !!

દુર થવાનું તો કિસ્મતમાં લખ્યું

દુર થવાનું તો
કિસ્મતમાં લખ્યું જ હતું,
પણ જુદા થવાની ઈચ્છા
તો તારી જ હતી !!

dur thavanu to
kismatama lakhyu j hatu,
pan juda thavani iccha
to tari j hati !!

આદત નથી મને તારા વગર

આદત નથી
મને તારા વગર રહેવાની,
પણ શું કરું હિંમત નથી તારી
સાથે વાત કરવાની !!

adat nathi
mane tara vagar rahevani,
pan shun karu himmat nathi tari
sathe vat karavani !!

એ જે તારો કંઈ નથી

એ જે તારો
કંઈ નથી લાગતો,
તારા વગર બહુ
પરેશાન છે !!

e je taro
kai nathi lagato,
tara vagar bahu
pareshan chhe !!

નીકળતા નથી શબ્દો હવે હોઠથી,

નીકળતા
નથી શબ્દો હવે હોઠથી,
બાકી કહેવા તો હું પણ
ઘણું માંગુ છું તમને !!

nikalata
nathi shabdo have hothathi,
baki kaheva to hu pan
ghanu mangu chhu tamane !!

તું છોડીને શું ગયો, મને

તું છોડીને શું ગયો,
મને ખુદથી પ્રેમ
થઇ ગયો !!

tu chhodine shun gayo,
mane khudathi prem
thai gayo !!

search

About

Breakup Shayari Gujarati

We have 1306 + Breakup Shayari Gujarati with image. You can browse our Breakup Status Gujarati collection and can enjoy latest Judai Shayari Gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share Judai Status Gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.