મારા જીવનમાં બસ, એક તારી

મારા
જીવનમાં બસ,
એક તારી જ કમી છે !!

mara
jivanama bas,
ek tari j kami chhe !!

મરવાનું વધારે ગમશે મને, તારા

મરવાનું
વધારે ગમશે મને,
તારા વગર રહેવા
કરતા !!

maravanu
vadhare gamashe mane,
tara vagar raheva
karata !!

જયારે તું મારી સાથે વાત

જયારે તું
મારી સાથે વાત ના કરે,
ત્યારે મારો આખો દિવસ
બકવાસ જાય છે !!

jayare tu
mari sathe vat na kare,
tyare maro akho divas
bakavas jay chhe !!

મને મારું એકાંત બહુ વ્હાલું

મને મારું
એકાંત બહુ વ્હાલું છે,
કેમ કે ત્યાં મહત્વ
બસ મારું છે !!

mane maru
ekant bahu vhalu chhe,
kem ke tya mahatv
bas maru chhe !!

હવે તો દિવાળી પણ નજીક

હવે તો
દિવાળી પણ નજીક આવી,
ખબર નહીં તું ક્યારે
આવીશ !!

have to
divali pan najik avi,
khabar nahi tu kyare
avish !!

જો ઝીલી શકવાની તૈયારી બતાવે

જો ઝીલી શકવાની
તૈયારી બતાવે તારી હથેળી,
તો એકાદ ચોમાસું મારી
આંખનું મોકલું ?

jo jhili shakavani
taiyari batave tari hatheli,
to ekad chomasu mari
ankhanu mokalu?

માનું છું કે અશક્ય છે

માનું છું કે
અશક્ય છે તારો પ્રેમ પામવો,
પણ મારા દિલની ચાહત
આજે પણ તું જ છે !!

manu chhu ke
ashaky chhe taro prem pamavo,
pan mara dilani chahat
aje pan tu j chhe !!

લોકો પર ઉતરતા મારા કારણ

લોકો પર
ઉતરતા મારા કારણ
વગરના ગુસ્સાનું કારણ,
એટલે તારી ગેરહાજરી !!

loko par
utarata mara karan
vagarana gussanu karan,
etale tari gerahajari !!

Oye Please Come Back, મને

Oye
Please Come Back,
મને તારી જરૂર છે
જીવવા માટે !!

oye please come back,
mane tari jarur chhe
jivava mate !!

હસવાનું મન તો બહુ થાય

હસવાનું
મન તો બહુ થાય છે,
પણ તારી કમી રોવડાવી
દે છે !!

hasavanu
man to bahu thay chhe,
pan tari kami rovadavi
de chhe !!

search

About

Breakup Shayari Gujarati

We have 1306 + Breakup Shayari Gujarati with image. You can browse our Breakup Status Gujarati collection and can enjoy latest Judai Shayari Gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share Judai Status Gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.