ગણતરીના શ્વાસ આપ્યા છે કુદરતે,

ગણતરીના
શ્વાસ આપ્યા છે કુદરતે,
તું દુર રહીને એમાં
ઘટાડો ના કર !!

ganatarina
shvas apya chhe kudarate,
tu dur rahine ema
ghatado na kar !!

એક જ ડર હતો તને

એક જ
ડર હતો તને ખોવાનો,
એ ડર પણ આજે ખોઈ
દીધો મેં !!

ek j
dar hato tane khovano,
e dar pan aje khoi
didho me !!

હૃદયના ઓરતામાં છો તમે, શું

હૃદયના
ઓરતામાં છો તમે,
શું ફર્ક પડે જો નોરતામાં
ના હો તમે !!

hr̥dayana
oratama chho tame,
shun fark pade jo noratama
na ho tame !!

પ્લીઝ હવે પાછા ના આવતા,

પ્લીઝ હવે
પાછા ના આવતા,
દિલને સંભાળી લીધું
છે અમે !!

please have
pachha na avata,
dilane sambhali lidhu
chhe ame !!

એકલા જીવવાનું શીખી લીધું, ખબર

એકલા
જીવવાનું શીખી લીધું,
ખબર નહીં ક્યારે
કોણ છોડી દે !!

ekala
jivavanu shikhi lidhu,
khabar nahi kyare
kon chhodi de !!

સાવ સાચું બોલજે દિકા, મારા

સાવ
સાચું બોલજે દિકા,
મારા વગર નથી
ગમતું ને તને !!

sav
sachhu bolaje dika,
mara vagar nathi
gamatu ne tane !!

એકલા ચાલવાનું શીખી લો સાહેબ,

એકલા
ચાલવાનું શીખી લો સાહેબ,
કોણ જાણે કોન ક્યારે
છોડીને જતું રે !!

ekala
chalavanu shikhi lo saheb,
kon jane kon kyare
chhodine jatu re !!

માધવ ભલેને મધુરો હોય, પણ

માધવ
ભલેને મધુરો હોય,
પણ રાધા વિના તો
અધુરો જ હોય !!

madhav
bhalene madhuro hoy,
pan radha vina to
adhuro j hoy !!

પ્રેમ કરવાવાળા ભલે જુદા થઇ

પ્રેમ કરવાવાળા
ભલે જુદા થઇ જાય સાહેબ,
પણ દિલમાં વસેલી મોહબ્બત
ક્યારેય ભુલાતી નથી !!

prem karavavala
bhale jud thai jay saheb,
pan dilama vaseli mohabbat
kyarey bhulati nathi !!

જ્યારથી તારી સાથે વાત નથી

જ્યારથી તારી
સાથે વાત નથી થતી ને દિકુ,
ત્યારથી મારી Smile પણ મારાથી
રિસાઈ ગઈ છે !!

jyarathi tari
sathe vat nathi thati ne diku,
tyarathi mari smile pan marathi
risai gai chhe !!

search

About

Breakup Shayari Gujarati

We have 1306 + Breakup Shayari Gujarati with image. You can browse our Breakup Status Gujarati collection and can enjoy latest Judai Shayari Gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share Judai Status Gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.