છોડીને જવાનો અફસોસ જરૂર થશે,

છોડીને જવાનો
અફસોસ જરૂર થશે,
પણ ત્યારે બહુ મોડું
થઇ ગયું હશે !!

chhodine javano
afasos jarur thashe,
pan tyare bahu modu
thai gayu hashe !!

બસ એક જ વાતનો અફસોસ

બસ એક જ
વાતનો અફસોસ છે,
કે તું મારી સાથે નથી !!

bas ek j
vatano afasos chhe,
ke tu mari sathe nathi !!

મિત્રો થોડીક ખુદ્દારી પણ નડી

મિત્રો થોડીક
ખુદ્દારી પણ નડી હતી,
એણે હાથ છોડાવ્યો અને
મેં છોડી દીધો !!

mitro thodik
khuddari pan nadi hati,
ene hath chhodavyo ane
me chhodi didho !!

મોહબ્બત તો મારી પૂરી જ

મોહબ્બત
તો મારી પૂરી જ છે,
અધુરી તો એની સાથેની
મુલાકાત છે !!

mohabbat
to mari puri j chhe,
adhuri to eni satheni
mulakat chhe !!

ઉદાસ થઈને બેઠો છું, કેમ

ઉદાસ થઈને બેઠો છું,
કેમ કે મનાવવા વાળા જ
છોડીને ચાલ્યા ગયા છે !!

udas thaine betho chhu,
kem ke manavava vala j
chhodine chalya gaya chhe !!

આજે કહેવા માટે ઘણું છે,

આજે કહેવા માટે ઘણું છે,
બસ સાંભળવા માટે તું નથી !!

aje kaheva mate ghanu chhe,
bas sambhalava mate tu nathi !!

આ દિલનું ન માનો તો

આ દિલનું ન માનો
તો જ સારું રહેશે સાહેબ,
જે લોકો છોડીને ચાલ્યા જાય એ
એના જ વિચારો કરે છે !!

a dilanu n mano
to j saru raheshe saheb,
je loko chhodine chalya jay e
ena j vicharo kare chhe !!

મેં તારા નામનો ટહુકો હજી

મેં તારા નામનો
ટહુકો હજી છાતીમાં રાખ્યો છે,
ભૂંસાવા ક્યાં દીધો કક્કો હજી
પાટીમાં રાખ્યો છે !!

me tara namano
tahuko haji chatim rakhyo chhe,
bhunsava kya didho kakko haji
patima rakhyo chhe !!

હું તારા વગર રહી તો

હું તારા
વગર રહી તો શકીશ,
પણ કદાચ જીવી નહીં શકું !!

hu tara
vagar rahi to shakish,
pan kadach jivi nahi shaku !!

મને હતું કે એ નહીં

મને હતું કે એ
નહીં રહી શકે મારા વગર,
પણ એના ચહેરા પરનું સુકુન
જોઇને અફસોસ થઇ ગયો !!

mane hatu ke e
nahi rahi shake mar vagar,
pan ena chahera paranu sukun
joine afasos thai gayo !!

search

About

Breakup Shayari Gujarati

We have 1306 + Breakup Shayari Gujarati with image. You can browse our Breakup Status Gujarati collection and can enjoy latest Judai Shayari Gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share Judai Status Gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.