હું તારાથી દુર રહું એ

હું તારાથી દુર
રહું એ મને પસંદ નથી,
અને તારી સાથે રહું એવી
કિસ્મત નથી !!

hu tarathi dur
rahu e mane pasand nathi,
ane tari sathe rahu evi
kismat nathi !!

કેવી રીતે પકડી લઉં હાથ

કેવી રીતે પકડી
લઉં હાથ કોઈ બીજાનો,
એ ક્યાંક એકલા મળ્યા તો
જવાબ શું આપીશ !!

kevi rite pakadi
lau hath koi bijano,
e kyank ekala malya to
javab shun apish !!

લુછી  શકીએ તમારા આંસુ એટલા

લુછી  શકીએ તમારા
આંસુ એટલા અમે નજીક નથી,
પણ ભીંજાઈ ના શકીએ તમારા આંસુથી
એટલા અમે દુર પણ નથી !!

luchi  shakie tamara
ansu etala ame najik nathi,
pan bhinjai na shakie tamara ansuthi
etala ame dur pan nathi !!

રડવું નથી મારે તારી પાસે,

રડવું નથી
મારે તારી પાસે,
પણ જો ને હસાતુંય
નથી તારા વગર !!

radavu nathi
mare tari pase,
pan jo ne hasatuny
nathi tara vagar !!

શીખવાડોને કઈ રીતે ભુલાવું તમને,

શીખવાડોને
કઈ રીતે ભુલાવું તમને,
તમે તો જાણકાર છો
આ હુનરના !!

shikhavadone
kai rite bhulavu tamane,
tame to janakar chho
hunarana !!

તું મને ગમે છે એ

તું મને ગમે છે
એ વાત સાચી છે,
પણ તું ના હોય ત્યારે
કંઈ જ નથી ગમતું !!

tu mane game chhe
e vat sachi chhe,
pan tu na hoy tyare
kai j nathi gamatu !!

તારા વગર જીવવું ? Sorry! એના

તારા વગર જીવવું ?
Sorry! એના કરતા તો
ના જીવવું વધારે સારું !!

tara vagar jivavu?
sorry! ena karata to
na jivavu vadhare saru !!

હૃદય અને સપનામાં જેટલો નજીક

હૃદય અને સપનામાં
જેટલો નજીક છે તું,
હકીકતમાં એટલો જ
દુર રહે છે તું !!

hr̥day ane sapanama
jetalo najik chhe tu,
hakikatama etalo j
dur rahe chhe tu !!

હરવા નથી દેતો ને ફરવા

હરવા નથી
દેતો ને ફરવા નથી દેતો,
આ પડછાયો મને એકલા
મરવા નથી દેતો !!

harava nathi
deto ne farav nathi deto,
aa padachayo mane ekala
marava nathi deto !!

ના ફોન, ના વાત કે

ના ફોન,
ના વાત કે ના મુલાકાત,
તો પણ શું કરવા તું મારા
સપનામાં આવે છે !!

na phon,
na vat ke na mulakat,
to pan shun karava tu mara
sapanama ave chhe !!

search

About

Breakup Shayari Gujarati

We have 1306 + Breakup Shayari Gujarati with image. You can browse our Breakup Status Gujarati collection and can enjoy latest Judai Shayari Gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share Judai Status Gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.