ભીડમાં જો તું જ ના

ભીડમાં
જો તું જ ના હોય,
તો એથી વિશેષ
એકાંત જ શું હોય !!

bhida ma
jo tu j na hoy,
to ethi vishesh
ekant j shun hoy !!

એ તો એમ જ અલગ

એ તો એમ જ
અલગ થઇ ગયા,
બાકી પ્રેમ તો બંને તરફથી
બેમિસાલ હતો !!

e to em j
alag thai gaya,
baki prem to banne tarafathi
bemisal hato !!

અથડાઈ ગયા અચાનક એ રસ્તામાં,

અથડાઈ ગયા
અચાનક એ રસ્તામાં,
એ ચાલ્યા ગયા ને હું ખોવાયો
હજી એ રસ્તામાં !!

athadai gaya
achanak e rastama,
e chaly gaya ne hu khovayo
haji e rastama !!

તમે દુર જાઓ તો બેચેની

તમે દુર જાઓ
તો બેચેની મને થાય છે,
મહેસુસ કરીને જુઓ પ્રેમ
આમ જ થાય છે !!

tame dur jao
to becheni mane thay chhe,
mahesus karine juo prem
am j thay chhe !!

અલગ થઇ ગયા તો શું

અલગ થઇ
ગયા તો શું થયું,
સાથે રહીને પણ ક્યાં
સાથે હતા આપણે !!

alag thai
gaya to shun thayu,
sathe rahine pan kya
sathe hat apane !!

ખબર નહીં ક્યારે આવશે, મારા

ખબર નહીં ક્યારે આવશે,
મારા સપનાનો રાજકુમાર !!

khabar nahi kyare avashe,
mar sapanano rajakumar !!

નારાજ નથી હું તારાથી બસ

નારાજ નથી
હું તારાથી બસ થોડો ઉદાસ છું,
તું સમજી ના શકી મને ક્યારેય
એટલે જ તારાથી દુર છું !!

naraj nathi
hu tarathi bas thodo udas chhu,
tu samaji na shaki mane kyarey
etale j tarathi dur chhu !!

મારાથી સારાની તલાશમાં, એમણે મને

મારાથી
સારાની તલાશમાં,
એમણે મને પણ ખોઈ દીધો !!

marathi
sarani talashama,
emane mane pan khoi didho !!

જો એ તમારા વગર રહી

જો એ તમારા
વગર રહી શકે છે,
તો તમે પણ એના વગર
રહેતા શીખી જાઓ !!

jo e tamara
vagar rahi shake chhe,
to tame pan ena vagar
raheta shikhi jao !!

પ્રેમ તો ઘણો હતો આપણી

પ્રેમ તો ઘણો
હતો આપણી વચ્ચે,
બસ સમજણ ઓછી પડી
ગઈ સાથે રહેવા માટે !!

prem to ghano
hato apani vacche,
bas samajan ochi padi
gai sathe raheva mate !!

search

About

Breakup Shayari Gujarati

We have 1306 + Breakup Shayari Gujarati with image. You can browse our Breakup Status Gujarati collection and can enjoy latest Judai Shayari Gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share Judai Status Gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.