Teen Patti Master Download
પ્રભાવ રહે ના રહે, પણ

પ્રભાવ રહે ના રહે,
પણ અમારો અભાવ
કાયમ રહેશે !!

prabhav rahe na rahe,
pan amaro abhav
kayam raheshe !!

પ્રેમ તો આજે પણ હું

પ્રેમ તો આજે
પણ હું તને બેહદ કરું છું,
પણ હવે તને પામવાની
ઈચ્છા નથી રહી !!

prem to aje
pan hu tane behad karu chhu,
pan have tane pamavani
icch nathi rahi !!

અધુરી હોય ઈચ્છા ત્યાં સુધી

અધુરી હોય ઈચ્છા
ત્યાં સુધી દેહ ક્યાં છૂટે છે,
તને ઝંખ્યા કરું છું એટલે જ
જીવ્યા કરું છું !!

adhuri hoy icch
ty sudhi deh ky chute chhe,
tane zankhy karu chhu etale j
jivy karu chhu !!

હશે કોઈક જે આવશે જીવનમાં

હશે કોઈક જે
આવશે જીવનમાં ફરી,
પણ એ કોઈકમાં તું ક્યારેય
નહીં હોય !!

hashe koik je
avashe jivanam fari,
pan e koikam tu kyarey
nahi hoy !!

વાત બસ એટલી છે, કે

વાત બસ એટલી છે,
કે તારા વગર આ દિલ
હવે માનતું જ નથી !!

vat bas etali chhe,
ke tara vagar dil
have manatu j nathi !!

ગમતી વ્યક્તિ જ જયારે દુર

ગમતી વ્યક્તિ જ
જયારે દુર થઇ જાય સાહેબ,
ત્યારે મન પણ ચોધાર
આંસુએ રડી પડે છે !!

gamati vyakti j
jayare dur thai jay saheb,
tyare man pan chodhar
aansue radi pade chhe !!

કાશ એક દિવસ એવો આવે

કાશ એક દિવસ એવો
આવે કે તું મને ભેટીને કહે,
બસ બહુ થયું હવે
નથી રહેવાતું તારા વગર !!

kash ek divas evo
aave ke tu mane bhetine kahe,
bas bahu thayu have
nathi rahevatu tara vagar !!

એ પણ શું જીદ હતી

એ પણ શું જીદ હતી જે
તારી ને મારી વચ્ચે એક હદ હતી,
મુલાકાત તો શક્ય નહોતી પણ
મોહબત બેહદ હતી !!

e pan shuh jid hati je
tari ne mari vacche ek had hati,
mulakat to shaky nahoti pan
mohabat behad hati !!

હવે વધારે જુઠું નહીં બોલી

હવે વધારે
જુઠું નહીં બોલી શકું,
તું વારંવાર આ "કેમ છે"
પૂછવાનું રહેવા દે !!

have vadhare
juthu nahi boli shaku,
tu varamvar "kem chhe"
puchavanu raheva de !!

કોઈ ઉમ્મીદ નથી પણ ચાહત

કોઈ ઉમ્મીદ નથી
પણ ચાહત તો છે,
હું અલગ ભલે હોય
પણ પ્રેમ તો છે !!

koi ummid nathi
pan chahat to chhe,
hu alag bhale hoy
pan prem to chhe !!

search

About

Breakup Shayari Gujarati

We have 1306 + Breakup Shayari Gujarati with image. You can browse our Breakup Status Gujarati collection and can enjoy latest Judai Shayari Gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share Judai Status Gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.