થોડી નારાજગી અને થોડો ગુસ્સો

થોડી નારાજગી
અને થોડો ગુસ્સો પણ છે,
પણ હા તારી સાથે પ્રેમ
મને આજે પણ છે !!

thodi narajagi
ane thodo gusso pan chhe,
pan ha tari sathe prem
mane aje pan chhe !!

જે આપણા નસીબમાં જ ના

જે આપણા
નસીબમાં જ ના હોય,
એ રોવાથી પણ નથી
મળતું !!

je apana
nasibama j na hoy,
e rovathi pan nathi
malatu !!

લવ યુ પણ છે ને

લવ યુ પણ
છે ને મિસ યુ પણ છે,
તારા વિના મારા દિવસો
સેમ ટુ સેમ છે !!

lav yu pan
chhe ne mis yu pan chhe,
tara vina mara divaso
sem tu sem chhe !!

વગર કારણે છોડી દીધો છે,

વગર
કારણે છોડી દીધો છે,
પણ એટલું તો કહે કે તને
ખુશી મળી કે નહીં ?
😭😭😭😭😭😭

vagar
karane chhodi didho chhe,
pan etalu to kahe ke tane
khushi mali ke nahi?
😭😭😭😭😭😭

તારાથી નહીં હું તારા સમયથી

તારાથી નહીં હું
તારા સમયથી નારાજ છું,
જે ક્યારેય તને મારા માટે
નથી મળતો !!

tarathi nahi hu
tar samayathi naraj chhu,
je kyarey tane mara mate
nathi malato !!

હવે તો દિલ પણ પૂછે

હવે તો દિલ
પણ પૂછે છે સાહેબ,
જે પ્રેમ જતાવી નથી
શકતા એ પ્રેમ કરતા
હશે કે નહીં !!

have to dil
pan puchhe chhe saheb,
je prem jatavi nathi
shakata e prem karata
hashe ke nahi !!

જતી વખતે જો એકવાર પાછુ

જતી વખતે જો
એકવાર પાછુ વળીને જોયું હોત ને,
તો કદાચ તારી છોડીને જવાની
ઈચ્છા બદલાઈ જાત !!

jati vakhate jo
ekavar pachhu valine joyu hot ne,
to kadach tari chhodine javani
iccha badalai jat !!

એકલતાની હવે આદત પડી ગઈ

એકલતાની હવે
આદત પડી ગઈ છે મને,
જો પોતાનો પડછાયો પણ
દેખાય તો ભીડ લાગે છે !!

ekalatani have
adat padi gai chhe mane,
jo potano padachayo pan
dekhay to bhid lage chhe !!

એ ભગવાન મળાવી તો ના

એ ભગવાન
મળાવી તો ના શક્યો,
બસ હવે એને ભુલાવી
તો દે !!

e bhagavan
malavi to na shakyo,
bas have ene bhulavi
to de !!

કારણ બતાવ્યા વગર ગયા છો,

કારણ બતાવ્યા
વગર ગયા છો,
હવે કારણ હોય તો
પણ પાછા ના આવતા !!

karan batavya
vagar gaya chho,
have karana hoy to
pan pacha na avata !!

search

About

Breakup Shayari Gujarati

We have 1306 + Breakup Shayari Gujarati with image. You can browse our Breakup Status Gujarati collection and can enjoy latest Judai Shayari Gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share Judai Status Gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.