ઘણા દિવસ થઇ ગયા, હવે

ઘણા દિવસ થઇ ગયા,
હવે તો મળવા આવ દિકા !!

ghana divas thai gaya,
have to malava aav dika !!

થતી રહેશે મુલાકાત તમારી સાથે,

થતી રહેશે
મુલાકાત તમારી સાથે,
તમે નજરોથી દુર છો
દિલથી નહીં !!

thati raheshe
mulakat tamari sathe,
tame najarothi dur chho
dilathi nahi !!

એક ક્ષણ એક સાલ છે

એક ક્ષણ એક
સાલ છે તારા વગર,
જિંદગી મારી બેહાલ છે
તારા વગર !!

ek kshan ek
sal chhe tara vagar,
jindagi mari behal chhe
tara vagar !!

મૌનને જ અંતિમ પડાવ માની

મૌનને જ અંતિમ
પડાવ માની લીધો છે હવે,
એ કંઈ પૂછતી નથી ને હું
કંઈ બોલતો નથી !!

maunane j antim
padav mani lidho chhe have,
e kai puchati nathi ne hu
kai bolato nathi !!

પ્રેમનો પળોમાં હિસાબ થાય છે,

પ્રેમનો
પળોમાં હિસાબ થાય છે,
ને વિરહના વારસો
ગણાય છે !!

premano
paloma hisab thay chhe,
ne virahana varaso
ganay chhe !!

મુલાકાત જ નથી થતી આપણી,

મુલાકાત જ
નથી થતી આપણી,
બાકી પ્રેમ તો બંનેના
દિલમાં છે !!

mulakat j
nathi thati apani,
baki prem to bannen
dilama chhe !!

હા નથી ગમતું મને આજે

હા નથી ગમતું
મને આજે તારા વિના,
માત્ર મારું શરીર ફરી
રહ્યું છે હું નહીં !!

ha nathi gamatu
mane aje tara vina,
matr maru sharir fari
rahyu chhe hu nahi !!

જેના વગર નહીં જ ચાલે

જેના વગર
નહીં જ ચાલે એવું લાગે,
છતાં એના વગર જીવાતી જાય
બસ એનું નામ જિંદગી !!

jena vagar
nahi j chale evu lage,
chhata ena vagar jivati jay
bas enu nam jindagi !!

પ્રેમ તો ઘણો હતો અમારી

પ્રેમ તો ઘણો
હતો અમારી વચ્ચે,
બસ સમજણ ઓછી પડી
સાથે રહેવા માટે !!

prem to ghano
hato amari vacche,
bas samajan ochhi padi
sathe raheva mate !!

જે વળાંક પરથી તમે વળી

જે વળાંક પરથી
તમે વળી ગયા હતા,
એ વળાંક પર હું હજી
તમારી રાહ જોવ છું !!

je valank parathi
tame vali gaya hata,
e valank par hu haji
tamari rah jov chhu !!

search

About

Breakup Shayari Gujarati

We have 1306 + Breakup Shayari Gujarati with image. You can browse our Breakup Status Gujarati collection and can enjoy latest Judai Shayari Gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share Judai Status Gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.