Teen Patti Master Download
એકદમ સરળ ગણિત છે દોસ્ત,

એકદમ સરળ ગણિત છે દોસ્ત,
વસ્તુ હોય કે સંબંધ વિકલ્પ વધે એટલે
કિમત આપોઆપ ઘટી જાય છે !!
🌺🌸🙏શુભ રાત્રી🙏🌸🌺

ekadam saral ganit chhe dost,
vastu hoy ke sambandh vikalp vadhe etale
kimat apoap ghati jay chhe !!
🌺🌸🙏shubh ratri🙏🌸🌺

જિંદગીની સફર તો તદ્દન મફત

જિંદગીની
સફર તો તદ્દન મફત છે,
કિંમત તો ફક્ત ગમતા
વિસામાની છે !!
💐🌹🌻શુભ રાત્રી🌻🌹💐

jindagini
safar to taddan mafat chhe,
kimmat to fakt gamata
visamani chhe !!
💐🌹🌻shubh ratri🌻🌹💐

કોઈ વૃક્ષ કપાવા નો કિસ્સો

કોઈ વૃક્ષ કપાવા
નો કિસ્સો જ ના હોત સાહેબ,
જો કુહાડીની પાછળ લાકડાનો
હિસ્સો જ ના હોત !!
🌹💐🌹શુભ રાત્રી🌹💐🌹

koi vr̥ksh kapava
no kisso j na hot saheb,
jo kuhadini pachal lakadano
hisso j na hot !!
🌹💐🌹shubh ratri🌹💐🌹

જિંદગી ભલે અજમાવી લે એની

જિંદગી ભલે
અજમાવી લે એની રીતે,
હું પણ જીવી લઈશ
મારી રીતે !!
💐🌸🙏શુભ રાત્રી🙏🌸💐

jindagi bhale
ajamavi le eni rite,
hu pan jivi laish
mari rite !!
💐🌸🙏shubh ratri🙏🌸💐

દિલથી દુવા કરો તો માંગેલું

દિલથી દુવા કરો
તો માંગેલું બધું મળી જાય છે,
વાણી અને વર્તનમાં જો મીઠાશ હોય
તો દુશ્મન પણ નમી જાય છે !!
🌷🌹🌷શુભ રાત્રી🌷🌹🌷

dilathi duva karo
to mangelu badhu mali jay chhe,
vani ane vartanama jo mithash hoy
to dusman pan nami jay chhe !!
🌷🌹🌷shubh ratri🌷🌹🌷

લગાવ પણ હોવો જોઈએ સાહેબ,

લગાવ પણ
હોવો જોઈએ સાહેબ,
ફક્ત હોય નામના એને
સંબંધ ના કહેવાય !!
💐🌹💐શુભ રાત્રી💐🌹💐

lagav pan
hovo joie saheb,
fakt hoy namana ene
sambandh na kahevay !!
💐🌹💐shubh ratri💐🌹💐

ક્યારેય કંઈ મેળવવા ખોટી જીદ

ક્યારેય કંઈ
મેળવવા ખોટી જીદ ના કરવી,
શું ખબર નસીબમાં કંઇક વધુ
સારું લખ્યું હોય !!
🌹💐🌹શુભ રાત્રી🌹💐🌹

kyarey kai
melavava khoti jid na karavi,
shun khabar nasibama kaik vadhu
saru lakhyu hoy !!
🌹💐🌹shubh ratri🌹💐🌹

વીતી જશે આ સમય પણ

વીતી જશે આ
સમય પણ બસ ધીરજ રાખો,
સુખ ના ટકી શક્યું તો દુઃખની
શું ઔકાત છે !!
🌹🌻🌹શુભ રાત્રી🌹🌻🌹

viti jashe
samay pan bas dhiraj rakho,
sukh na taki shakyu to dukhani
shun aukat chhe !!
🌹🌻🌹shubh ratri🌹🌻🌹

સંબંધોમાં ના રાખો હિસાબ નફા

સંબંધોમાં ના
રાખો હિસાબ નફા ખોટ નો,
સંબંધોનું ગણિત તો કાચું જ
સારું સાહેબ !!
🌻💐🌹શુભ રાત્રી🌹💐🌻

sambandhoma na
rakho hisab nafa khota no,
sambandhonu ganit to kachhu j
saru saheb !!
🌻💐🌹shubh ratri🌹💐🌻

વેચી નાખે એવા તો ઘણા

વેચી નાખે એવા
તો ઘણા હોય છે સાહેબ,
કોઈ આપણા માટે ખર્ચાઈ
જાય તો કદર કરજો !!
💐🌻🌹શુભ રાત્રી🌹🌻💐

vechi nakhe eva
to ghana hoy chhe saheb,
koi apana mate kharchai
jay to kadar karajo !!
💐🌻🌹shubh ratri🌹🌻💐

search

About

Good Night Shayari Gujarati

We have 1055 + Good Night Shayari Gujarati with image. You can browse our Good Night Gujarati collection and can enjoy latest good night thought in gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share good night quotes gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.