Teen Patti Master Download
ખરતા પાંદડા એ દુનિયાનું સૌથી

ખરતા પાંદડા એ
દુનિયાનું સૌથી મોટું ઉદાહરણ છે,
બોઝ બન્યા તો તમારા પોતાના
પણ તમને પાડી દેશે !!
💐🌹💐શુભ રાત્રી💐🌹💐

kharata pandada e
duniyanu sauthi motu udaharan chhe,
bojh banya to tamara potana
pan tamane padi deshe !!
💐🌹💐shubh ratri💐🌹💐

જીવનની બાજીમાં જયારે દરેક પાસા

જીવનની બાજીમાં
જયારે દરેક પાસા અવળા પડે,
ત્યારે જિંદગીને આપી દેવામાં
નહીં રમી લેવામાં મજા છે !!
💐🌹💐શુભ રાત્રી💐🌹💐

jivanani bajima
jayare darek pasa avala pade,
tyare jindagine api devama
nahi rami levama maja chhe !!
💐🌹💐shubh ratri💐🌹💐

કદર ત્યારે થાય જયારે માણસની

કદર ત્યારે થાય
જયારે માણસની જરૂર હોય,
જરૂર વિના તો હીરા પણ
તિજોરીમાં પડી રહે છે !!
🌹💐🌹શુભ રાત્રી🌹💐🌹

kadar tyare thay
jayare manasani jarur hoy,
jarur vina to hira pan
tijorima padi rahe chhe !!
🌹💐🌹shubh ratri🌹💐🌹

સાવ સાદા વિચારો સાથે લઈને

સાવ સાદા વિચારો
સાથે લઈને ચાલો દોસ્ત,
દુનિયા આપોઆપ તમને
અનોખા સમજશે !!
🌷🌹🌻શુભ રાત્રી🌻🌹🌷

sav sada vicharo
sathe laine chalo dost,
duniya apoap tamane
anokha samajashe !!
🌷🌹🌻shubh ratri🌻🌹🌷

ભાવ ખાવાનો સ્વભાવ રાખવા કરતા,

ભાવ ખાવાનો
સ્વભાવ રાખવા કરતા,
ભાવ ભરેલો સ્વભાવ રાખીશું
તો ખુબ ખુશ રહેવાશે !!
💐🌻🙏શુભ રાત્રી🙏🌻💐

bhav khavano
svabhav rakhava karata,
bhav bharelo svabhav rakhishun
to khub khush rahevashe !!
💐🌻🙏shubh ratri🙏🌻💐

ક્યારેક જિંદગી પણ જોકરની જેમ

ક્યારેક જિંદગી પણ
જોકરની જેમ જીવવી પડે છે,
દિલમાં દર્દ હોય પણ દુનિયા સામે
હસતા રહેવું પડે છે !!
💐🌸🙏શુભ રાત્રી🙏🌸💐

kyarek jindagi pan
jokarani jem jivavi pade chhe,
dilama dard hoy pan duniya same
hasata rahevu pade chhe !!
💐🌸🙏shubh ratri🙏🌸💐

સમય સમયની વાત છે વ્હાલા,

સમય સમયની
વાત છે વ્હાલા,
કાલે જે રંગ હતો
આજે એ ડાઘ છે !!
💐🌸🙏શુભ રાત્રી🙏🌸💐

samay samayani
vat chhe vhala,
kale je rang hato
aje e dagh chhe !!
💐🌸🙏shubh ratri🙏🌸💐

શિખામણથી રસ્તા મળતા હશે કદાચ,

શિખામણથી
રસ્તા મળતા હશે કદાચ,
પણ મંઝીલ તો ભૂલો
કરવાથી જ મળે છે !!
💐🌸🙏શુભ રાત્રી🙏🌸💐

shikhamanathi
rasta malat ahashe kadach,
pan manjhil to bhulo
karavathi j male chhe !!
💐🌸🙏shubh ratri🙏🌸💐

ક્યાં સમય છે આપણી પાસે

ક્યાં સમય છે આપણી
પાસે જીવતા માણસ સાથે બેસવાનો,
આપણે તો માણસ મર્યા પછી જ
બેસવા જઈએ છીએ !!
🌺🌺🙏શુભ રાત્રી🙏🌺🌺

kya samay chhe apani
pase jivata manas sathe besavano,
apane to manas marya pachi j
besava jaie chie !!
🌺🌺🙏shubh ratri🙏🌺🌺

હું આવતીકાલને શોધતો રહ્યો દિવસભર,

હું આવતીકાલને
શોધતો રહ્યો દિવસભર,
અને સાંજ પડતા પડતા મેં
આજ પણ ગુમાવી દીધી !!
🌹💐🌹શુભ રાત્રી🌹💐🌹

hu avatikalane
shodhato rahyo divasabhar,
ane sanj padata padata me
aj pan gumavi didhi !!
🌹💐🌹shubh ratri🌹💐🌹

search

About

Good Night Shayari Gujarati

We have 1055 + Good Night Shayari Gujarati with image. You can browse our Good Night Gujarati collection and can enjoy latest good night thought in gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share good night quotes gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.