Teen Patti Master Download
એવું નથી કે સંબંધને સાચવવા

એવું નથી કે સંબંધને
સાચવવા બુદ્ધિ જોઈએ,
એના માટે તો ફક્ત આપના
હૃદયની શુદ્ધિ જોઈએ !!
💐🌹💐શુભ રાત્રી💐🌹💐

evu nathi ke sambandhane
sachavava buddhi joie,
ena mate to fakt apana
hr̥dayani shuddhi joie !!
💐🌹💐shubh ratri💐🌹💐

ઢગલો પુસ્તકો વાંચીને પણ બે

ઢગલો પુસ્તકો વાંચીને
પણ બે લીટી નથી લખી શકાતી,
પણ એક કડવો અનુભવ તમને
આખું પુસ્તક લખાવી શકે !!
💐🌺🙏શુભ રાત્રી🙏🌺💐

dhagalo pustako vanchine
pan be liti nathi lakhi shakati,
pan ek kadavo anubhav tamane
akhu pustak lakhavi shake !!
💐🌺🙏shubh ratri🙏🌺💐

મહેનત અને પરસેવો તે સોનેરી

મહેનત અને પરસેવો
તે સોનેરી ચાવી છે,
જે તમારા ભાગ્યના બંધ
દરવાજા ખોલી નાખે છે !!
🌺🌺🌺શુભ રાત્રી🌺🌺🌺

mahenat ane parasevo
te soneri chavi chhe,
je tamara bhagyana bandh
daravaja kholi nakhe chhe !!
🌺🌺🌺shubh ratri🌺🌺🌺

કેટલાક સંબંધો મૌન થઇ જાય

કેટલાક સંબંધો મૌન થઇ જાય છે,
અને કેટલાક સંબંધોને ના ચાહવા છતાં
આપણે મૌન રાખવા પડે છે સાહેબ !!
💐🌹💐શુભ રાત્રી💐🌹💐

ketalak sambandho maun thai jay chhe,
ane ketalak sambandhone na chahava chata
apane maun rakhav pade chhe saheb !!
💐🌹💐shubh ratri💐🌹💐

મારે કંઈ વધારે તો નથી

મારે કંઈ વધારે તો નથી કહેવું,
પણ ચાર દિવસની ચાંદની માટે
કૃષ્ણ-સુદામા જેવી દોસ્તી ના તોડતા !!
💐🌹💐શુભ રાત્રી💐🌹💐

mare kai vadhare to nathi kahevu,
pan char divasani chandani mate
kr̥shn-sudama jevi dosti na todata !!
💐🌹💐shubh ratri💐🌹💐

વેદના અને સંવેદના બેઉ એકજ

વેદના અને સંવેદના
બેઉ એકજ કાયાનો હિસ્સો છે,
એક શરીરને દુઃખાવે અને એક લાગણીને !!
🌸🍀🙏શુભ રાત્રી🙏🍀🌸

vedana ane sanvedana
beu ekaj kayano hisso chhe,
ek sharirane dukhave ane ek laganine !!
🌸🍀🙏shubh ratri🙏🍀🌸

અમુક લોકો પૈસાથી ભલે ગરીબ

અમુક લોકો પૈસાથી
ભલે ગરીબ હોય,
પણ તેઓ દિલથી બહુ
અમીર હોય છે !!
🌺💐🙏શુભ રાત્રી🙏💐🌺

amuk loko paisathi
bhale garib hoy,
pan teo dilathi bahu
amir hoy chhe !!
🌺💐🙏shubh ratri🙏💐🌺

નથી કીધું મેં કૃષ્ણને કે

નથી કીધું મેં કૃષ્ણને
કે મારી મુશ્કેલી મોટી છે,
કહ્યું મેં મુશ્કેલીને કે મારો કૃષ્ણ
તારાથી મોટો છે !!
💐🌺🙏શુભ રાત્રી🙏🌺💐

nathi kidhu me kr̥shnane
ke mari muskeli moti chhe,
kahyu me muskeline ke maro kr̥shn
tarathi moto chhe !!
💐🌺🙏shubh ratri🙏🌺💐

બહારથી દેખાય એ તો ફક્ત

બહારથી દેખાય એ
તો ફક્ત એક ઝલક હોય છે,
પણ અંદરથી દરેક વ્યક્તિ
અલગ હોય છે સાહેબ !!
🌻🌹💐શુભ રાત્રી💐🌹🌻

baharathi dekhay e
to fakt ek zalak hoy chhe,
pan andarathi darek vyakti
alag hoy chhe saheb !!
🌻🌹💐shubh ratri💐🌹🌻

વિચારવા દો જેને જે વિચારવું

વિચારવા દો જેને જે વિચારવું હોય,
એ જરૂરી નથી કે દરેક માણસ
આપણી વાસ્તવિકતા
સમજવાને લાયક હોય !!
💐🌻🌹શુભ રાત્રી🌹🌻💐

vicharava do jene je vicharavu hoy,
e jaruri nathi ke darek manas
apani vastavikata
samajavane layak hoy !!
💐🌻🌹shubh ratri🌹🌻💐

search

About

Good Night Shayari Gujarati

We have 1055 + Good Night Shayari Gujarati with image. You can browse our Good Night Gujarati collection and can enjoy latest good night thought in gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share good night quotes gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.