Teen Patti Master Download
જીવનમાં જે વાત ભૂખ્યું પેટ

જીવનમાં જે વાત ભૂખ્યું
પેટ અને ખાલી ખિસ્સું શીખવે છે,
તે વાત કોઈ શિક્ષક પણ
ના શીખવી શકે !!
🌺🌸🙏શુભ રાત્રી🙏🌸🌺

jivanma je vat bhukhyu
pet ane khali khissu shikhave chhe,
te vat koi shikshak pan
na shikhavi shake !!
🌺🌸🙏shubh ratri🙏🌸🌺

અજવાળું ફેલાવી જાણે એનું નામ

અજવાળું ફેલાવી
જાણે એનું નામ ફાનસ,
બીજા માટે જીવી જાણે
એનું નામ માણસ !!
💐🌻🌹શુભ રાત્રી🌹🌻💐

ajavalu felavi
jane enu nam fanas,
bij mate jivi jane
enu nam manas !!
💐🌻🌹shubh ratri🌹🌻💐

જે લોકો ઈમાનદારીથી મહેનત કરે

જે લોકો
ઈમાનદારીથી મહેનત કરે છે,
એના પરિણામની ચિંતા
ભગવાન કરે છે !!
💐🌻🌹શુભ રાત્રી🌹🌻💐

je loko
imanadarithi mahenat kare chhe,
ena parinamani chinta
bhagavan kare chhe !!
💐🌻🌹shubh ratri🌹🌻💐

સુંદર ચહેરો એ ભગવાને આપેલી

સુંદર ચહેરો એ
ભગવાને આપેલી ભેટ છે,
પરંતુ સુંદર હૃદય હોવું એ
ભગવાનના આશીર્વાદ છે !!
💐🌹🌻શુભ રાત્રી🌻🌹💐

sundar chahero e
bhagavane apeli bhet chhe,
parantu sundar hr̥day hovu e
bhagavanana ashirvad chhe !!
💐🌹🌻shubh ratri🌻🌹💐

દુનિયામાં ખુશી જ એક એવી

દુનિયામાં ખુશી
જ એક એવી વસ્તુ છે,
જે દરેક અમીર માણસ
ખરીદી નથી શકતો !!
💐🌻🌹શુભ રાત્રી🌹🌻💐

duniyama khushi
j ek evi vastu chhe,
je darek amir manas
kharidi nathi shakato !!
💐🌻🌹shubh ratri🌹🌻💐

સમય જોઇને સંબંધ રાખે તેના

સમય જોઇને
સંબંધ રાખે તેના કરતા,
સંબંધ જોઈ સમય આપે
તે સાચો સંબંધ !!
💐🌹💐શુભ રાત્રી💐🌹💐

samay joine
sambandh rakhe tena karata,
sambandh joi samay ape
te sacho sambandh !!
💐🌹💐shubh ratri💐🌹💐

એક વાત જે હું દિવસની

એક વાત જે હું
દિવસની જેમ સાફ જોઉં છું,
દુઃખનું કારણ અજ્ઞાન સિવાય
બીજું કશું નથી !!
💐🌺🙏શુભ રાત્રી🙏🌺💐

ek vat je hu
divasani jem saf jou chhu,
dukhanu karan agnan sivay
biju kashun nathi !!
💐🌺🙏shubh ratri🙏🌺💐

મુશ્કેલી વગરનું જીવન મેળવવા ક્યારેય

મુશ્કેલી વગરનું જીવન
મેળવવા ક્યારેય પ્રાર્થના ના કરો,
પણ દરેક મુશ્કેલીઓને પહોંચી વળવાની
તાકાત મળે એ માટે પ્રાર્થના કરો !!
💐💐💐Good Night💐💐💐

muskeli vagaranu jivan
melavava kyarey prarthana na karo,
pan darek muskelione pahonchi valavani
takat male e mate prarthana karo !!
💐💐💐good night💐💐💐

જે તમારું છે એ તમને

જે તમારું છે એ
તમને મળીને જ રહેશે,
પછી ભલે આખી દુનિયા એક થઇ
જાય છીનવી લેવા માટે !!
💐🌻🌹શુભ રાત્રી🌹🌻💐

je tamaru chhe e
tamane maline j raheshe,
pachi bhale akhi duniya ek thai
jay chinavi leva mate !!
💐🌻🌹shubh ratri🌹🌻💐

ક્યારેય કંઈ મેળવવા ખોટી જીદ

ક્યારેય કંઈ
મેળવવા ખોટી જીદ ના કરો,
શું ખબર નસીબમાં કંઇક વધારે
સારું પણ લખ્યું હોય !!
💐🌻🌹શુભ રાત્રી🌹🌻💐

kyarey kai
melavava khoti jid na karo,
shun khabar nasibama kaik vadhare
saru pan lakhyu hoy !!
💐🌻🌹shubh ratri🌹🌻💐

search

About

Good Night Shayari Gujarati

We have 1055 + Good Night Shayari Gujarati with image. You can browse our Good Night Gujarati collection and can enjoy latest good night thought in gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share good night quotes gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.