Teen Patti Master Download
ગીતામાં ચોખ્ખા શબ્દો માં કીધેલું

ગીતામાં ચોખ્ખા
શબ્દો માં કીધેલું છે કે,
તું નિરાશ ના થઈશ,
નબળો તારો સમય
છે તું નથી !!
🌺🌸🙏શુભ રાત્રી🙏🌸🌺

gitama chokhkha
shabdo ma kidhelu chhe ke,
tu nirash na thaish,
nabalo taro samay
chhe tu nathi !!
🌺🌸🙏shubh ratri🙏🌸🌺

એવા લોકોથી હંમેશા દુર જ

એવા લોકોથી
હંમેશા દુર જ રહેજો સાહેબ,
જે નવા લોકોના મળવાથી
જૂનાને ભૂલી જતા હોય !!
🌹💐🌹શુભ રાત્રી🌹💐🌹

eva lokothi
hammesha dur j rahejo saheb,
je nava lokona malavathi
junane bhuli jata hoy !!
🌹💐🌹shubh ratri🌹💐🌹

કોઈપણ મુશ્કેલી વગર જીતે એ

કોઈપણ મુશ્કેલી વગર
જીતે એ માત્ર વિજય મેળવે છે,
પણ અનેક મુશ્કેલી વેઠીને જીતે
એ ઈતિહાસ રચે છે !!
🌺💐🙏શુભ રાત્રી🙏💐🌺

koipan muskeli vagar
jite e matr vijay melave chhe,
pan anek muskeli vethine jite
e itihas rache chhe !!
🌺💐🙏shubh ratri🙏💐🌺

તમે તમારું ભવિષ્ય બદલી શકતા

તમે તમારું ભવિષ્ય
બદલી શકતા નથી પરંતુ
આદત બદલો તો નક્કી છે કે તમારી
આદત તમારું ભવિષ્ય બદલી નાખશે !!
🌹🌻🙏શુભ રાત્રી🙏🌻🌹

tame tamaru bhavishya
badali shakata nathi parantu
aadat badalo to nakki chhe ke tamari
aadat tamaru bhavishy badali nakhashe !!
🌹🌻🙏shubh ratri🙏🌻🌹

જે પોતાના ખભે હાથ રાખીને

જે પોતાના ખભે હાથ રાખીને
"ચાલ્યા કરે" બોલતા શીખી જાય,
એને ક્યારેય કોઈ સામે રોદણાં
રોવાની જરૂર નથી પડતી !!
💐🌸🙏શુભ રાત્રી🙏🌸💐

je potana khabhe hath rakhine
"chalya kare" bolata shikhi jay,
ene kyarey koi same rodan
rovani jarur nathi padati !!
💐🌸🙏shubh ratri🙏🌸💐

સમય તો રોજ એક કોરો

સમય તો રોજ
એક કોરો ચેક આપે છે,
આપણે જ આળસમાં ઓછી
રકમ ભરીએ છીએ !!
🌺💐🙏શુભ રાત્રી🙏💐🌺

samay to roj
ek koro chek ape chhe,
apane j alasama ochi
rakam bharie chie !!
🌺💐🙏shubh ratri🙏💐🌺

કોઈ મિત્રની ભૂલ થાય તો

કોઈ મિત્રની ભૂલ
થાય તો માફ કરી દેજો સાહેબ,
કેમ કે જીભ કચડાય તો કંઈ દાંત
તોડવા ના બેસાય !!
🙏🙏🙏શુભ રાત્રી🙏🙏🙏

koi mitrani bhul
thay to maf kari dejo saheb,
kem ke jibh kachaday to kai dant
todava na besay !!
🙏🙏🙏shubh ratri🙏🙏🙏

ગુમાવ્યાનો હિસાબ કોણ રાખે વ્હાલા,

ગુમાવ્યાનો
હિસાબ કોણ રાખે વ્હાલા,
અહીં તો કોણ મળ્યા એનો
આનંદ છે દોસ્ત !!
🙏🙏🙏શુભ રાત્રી🙏🙏🙏

gumavyano
hisab kon rakhe vhala,
ahi to kon malya eno
anand chhe dost !!
🙏🙏🙏shubh ratri🙏🙏🙏

સમજદારી વસ્તુઓની ખ્વાહીશ રાખવામાં નહીં,

સમજદારી વસ્તુઓની
ખ્વાહીશ રાખવામાં નહીં,
પણ જે તમારી પાસે છે
એની કદર કરવામાં છે !!
💐🌻🌹શુભ રાત્રી🌹🌻💐

samajadari vastuoni
khvahish rakhavama nahi,
pan je tamari pase chhe
eni kadar karavama chhe !!
💐🌻🌹shubh ratri🌹🌻💐

સંજોગોનો થાક ભલે લાગે, પણ

સંજોગોનો
થાક ભલે લાગે,
પણ મનથી જે હાર
નથી માનતો તેને
દુનિયાની કોઈ તાકાત
હરાવી નથી શકતી !!
💐🌻🌹શુભ રાત્રી🌹🌻💐

sanjogono
thak bhale lage,
pan manthi je har
nathi manto tene
duniya ni koi takat
haravi nathi skati!!
💐🌻🌹shubh ratri🌹🌻💐

search

About

Good Night Shayari Gujarati

We have 1055 + Good Night Shayari Gujarati with image. You can browse our Good Night Gujarati collection and can enjoy latest good night thought in gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share good night quotes gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.