Teen Patti Master Download
નવું કોઈ ના મળે તો

નવું કોઈ ના
મળે તો ચાલશે,
મળેલા ખોવાઈ ના
જાય તે જો જો !!
💐🌻🌹શુભ રાત્રી🌹🌻💐

navu koi n
male to chalashe,
malel khovai na
jay te jo jo !!
💐🌻🌹shubh ratri🌹🌻💐

વળાંક તો બધાની જિંદગીમાં આવે

વળાંક તો બધાની
જિંદગીમાં આવે છે સાહેબ,
કોઈ માટે એ સબક તો કોઈ માટે
શરૂઆત હોય છે !!
💐🌹💐શુભ રાત્રી💐🌹💐

valank to badhani
jindagima ave chhe saheb,
koi mate e sabak to koi mate
sharuat hoy chhe !!
💐🌹💐shubh ratri💐🌹💐

કોઈ પણ સંબંધમાં વિશ્વાસ ઉઠી

કોઈ પણ સંબંધમાં
વિશ્વાસ ઉઠી જાય પછી,
તારા સમ ને મારા સમની
શરૂઆત થઇ જાય છે !!
💐🌹💐શુભ રાત્રી💐🌹💐

koi pan sambandhama
vishvas uthi jay pachi,
tara sam ne mar samani
sharuat thai jay chhe !!
💐🌹💐shubh ratri💐🌹💐

પોતાના વખાણ કરી ખુશ થવાનું

પોતાના વખાણ
કરી ખુશ થવાનું શીખી લો,
બાકી તમને બદનામ કરી મજા
લેવાવાળા ઘણા છે !!
🌻🌸🙏શુભ રાત્રી🙏🌸🌻

potan vakhan
kari khush thavanu shikhi lo,
baki tamane badanam kari maj
levavala ghana chhe !!
🌻🌸🙏shubh ratri🙏🌸🌻

ઘણી બધી અને મોટી ભૂલો

ઘણી બધી
અને મોટી ભૂલો કર્યા વગર,
કોઈ પણ માણસ મોટો
બની શક્યો નથી !!
💐🌺🙏શુભ રાત્રી🙏🌺💐

ghani badhi
ane moti bhulo karya vagar,
koi pan manas moto
bani shakyo nathi !!
💐🌺🙏shubh ratri🙏🌺💐

દિવસભરના બધા પાપ એમ જ

દિવસભરના બધા
પાપ એમ જ ધોવાઈ જાય,
જો આંખ ખુલતા જ નામ
મહાદેવનું લેવાઈ જાય !!
💐🌺🙏શુભ રાત્રી🙏🌺💐

divasabharana badha
pap em j dhovai jay,
jo ankh khulata j nam
mahadevanu levai jay !!
💐🌺🙏shubh ratri🙏🌺💐

સમજવા જેટલું સામર્થ્ય હોય ને

સમજવા જેટલું સામર્થ્ય
હોય ને તો ભૂલ પગથીયું બને,
નહીંતર ખાડો જ બને સાહેબ !!
💐🌺🙏શુભ રાત્રી🙏🌺💐

samajava jetalu samarthy
hoy ne to bhul pagathiyu bane,
nahintar khado j bane saheb !!
💐🌺🙏shubh ratri🙏🌺💐

દેખાવમાં જ સારા લાગે, પછી

દેખાવમાં જ સારા લાગે,
પછી એ ફોટા હોય કે ખોટા !!
💐🌻🌹શુભ રાત્રી🌹🌻💐

dekhavama j sara lage,
pachi e phota hoy ke khota !!
💐🌻🌹shubh ratri🌹🌻💐

પગમાં લાગેલી ચોટ તમને સાચવીને

પગમાં લાગેલી ચોટ
તમને સાચવીને ચાલતા શીખવે છે,
અને મન ઉપર લાગેલી ચોટ તમને
સમજદારીથી જીવતા શીખવે છે !!
💐🌻🌹શુભ રાત્રી🌹🌻💐

pagama lageli chot
tamane sachavine chalata shikhave chhe,
ane man upar lageli chot tamane
samajadarithi jivata shikhave chhe !!
💐🌻🌹shubh ratri🌹🌻💐

અમીર બનવાનું લક્ષ્ય રાખો, અમીર

અમીર
બનવાનું લક્ષ્ય રાખો,
અમીર દેખાવાનું
નહીં સાહેબ !!
💐🌻🌹શુભ રાત્રી🌹🌻💐

amir
banavanu lakshy rakho,
amir dekhavanu
nahi saheb !!
💐🌻🌹shubh ratri🌹🌻💐

search

About

Good Night Shayari Gujarati

We have 1057 + Good Night Shayari Gujarati with image. You can browse our Good Night Gujarati collection and can enjoy latest good night thought in gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share good night quotes gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.