Teen Patti Master Download
સંબંધોમાં વધારે નહીં પણ બે

સંબંધોમાં વધારે નહીં
પણ બે ચાર જગ્યા એવી રાખવી,
કે જ્યાં કોઈ હિસાબ ન હોય ફક્ત
વહેંચ્યાનો આનંદ હોય !!
💐🌹💐શુભ રાત્રી💐🌹💐

sambandhoma vadhare nahi
pan be char jagya evi rakhavi,
ke jya koi hisab na hoy fakt
vahechyano aanand hoy !!
💐🌹💐shubh ratri💐🌹💐

છે બરફની એક ખૂબી માણસમાં

છે બરફની એક
ખૂબી માણસમાં પણ,
કોઈની લાગણીની હુંફ મળે તો
તરત ઓગળી જાય છે !!
🌹💐🌹શુભ રાત્રી🌹💐🌹

chhe barafni ek
khubi manas ma pan,
koini laganini humf male to
tarat ogali jay chhe !!
🌹💐🌹shubh ratri🌹💐🌹

છેતરીને ક્યાં જશો સાહેબ, લોકો

છેતરીને
ક્યાં જશો સાહેબ,
લોકો છેતરાય જશે
ઉપરવાળો નહીં !!
🌻🌷🌹શુભ રાત્રી🌹🌷🌻

chetarine
kya jasho saheb,
loko chhetaray jashe
uparavalo nahi !!
🌻🌷🌹shubh ratri🌹🌷🌻

દરેક નિર્ણય વ્યક્તિનો નથી હોતો,

દરેક નિર્ણય
વ્યક્તિનો નથી હોતો,
અમુક નિર્ણય પરિસ્થિતિનો
પણ હોય છે !!
💐🌹💐શુભ રાત્રી💐🌹💐

darek nirnay
vyaktino nathi hoto,
amuk nirnay paristhitino
pan hoy chhe !!
💐🌹💐shubh ratri💐🌹💐

હું રોજ રાત્રે વીતેલા દિવસને

હું રોજ રાત્રે વીતેલા
દિવસને અગ્નિદાહ આપું છું,
અને રોજ સવારે સમયની આંગળી
પકડી જિંદગી ચલાવતો રહું છું !!
🌹🌻🙏શુભ રાત્રી🙏🌻🌹

hu roj ratre vitela
divas ne agnidah aapu chhu,
ane roj savare samayani aangali
pakadi jindagi chalavato rahu chhu !!
🌹🌻🙏shubh ratri🙏🌻🌹

માળી રોજ છોડને પાણી આપે

માળી રોજ
છોડને પાણી આપે છે પણ
ફળો તો માત્ર સિઝનમાં આવે છે,
ધીરજ રાખવાનું  જરૂરી છે સમય
એના પરિણામ જરૂર લાવે છે !!
💐🌸🙏શુભ રાત્રી🙏🌸💐

mali roj
chhod ne pani aape chhe pan
falo to matr sizan ma aave chhe,
dhiraj rakhavanu  jaruri chhe samay
ena parinam jarur lave chhe !!
💐🌸🙏shubh ratri🙏🌸💐

અમુક દિવસો ખાલી Miss થઇ

અમુક દિવસો
ખાલી Miss થઇ શકે,
જિંદગીમાં પાછા ના
આવી શકે !!
💐🌻🌹શુભ રાત્રી🌹🌻💐

amuk divaso
khali miss thai shake,
jindagima pachha na
aavi shake !!
💐🌻🌹shubh ratri🌹🌻💐

પરિણામની પરવાહ ના કરો મિત્રો,

પરિણામની
પરવાહ ના કરો મિત્રો,
મહેનત કરવાની પણ એક
અલગ મજા છે !!
💐🌻🌹શુભ રાત્રી🌹🌻💐

parinam ni
paravah na karo mitro,
mahenat karavani pan ek
alag maja chhe !!
💐🌻🌹shubh ratri🌹🌻💐

લોકોને એ વાતથી ફરક નથી

લોકોને એ વાતથી ફરક
નથી પડતો કે તમે ખુશ છો કે નહીં,
પણ એ વાતથી પડે છે કે તમે
એને ખુશ રાખો છો કે નહીં !!
🌹🌻💐શુભ રાત્રી💐🌻🌹

lokone e vat thi farak
nathi padato ke tame khush chho ke nahi,
pan e vatathi pade chhe ke tame
ene khush rakho chho ke nahi !!
🌹🌻💐shubh ratri💐🌻🌹

ખરાબ સમયની સૌથી સારી વાત

ખરાબ સમયની સૌથી
સારી વાત એ હોય છે,
કે ખબર પડી જાય છે કે
કોને તમારી ચિંતા છે !!
🌹💐🌹શુભ રાત્રી🌹💐🌹

kharab samayani sauthi
sari vat e hoy chhe,
ke khabar padi jay chhe ke
kone tamari chinta chhe !!
🌹💐🌹shubh ratri🌹💐🌹

search

About

Good Night Shayari Gujarati

We have 1057 + Good Night Shayari Gujarati with image. You can browse our Good Night Gujarati collection and can enjoy latest good night thought in gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share good night quotes gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.