Teen Patti Master Download
કોઈની સંકુચિતતાના કારણે, આપણી વિશાળતા

કોઈની
સંકુચિતતાના કારણે,
આપણી વિશાળતા
છોડી ના દેવાય !!
💐💐💐શુભ રાત્રી💐💐💐

koini
sankuchitatana karane,
aapani vishalata
chhodi na devay !!
💐💐💐shubh ratri💐💐💐

મને નથી આવડતું સમય સાથે

મને નથી આવડતું
સમય સાથે દોસ્તી કરતા,
જો દોસ્તી કરી છે તો છેલ્લા
દમ સુધી નિભાવીશ !!
💐🌹💐શુભ રાત્રી💐🌹💐

mane nathi avadatu
samay sathe dosti karata,
jo dosti kari chhe to chhella
dam sudhi nibhavish !!
💐🌹💐shubh ratri💐🌹💐

મનમાં પવિત્રતા અને પાયામાં નીતિ

મનમાં પવિત્રતા
અને પાયામાં નીતિ હશે,
તો જીવનમાં પરીક્ષા આવશે
Problems નહીં !!
🌹🌻🌹શુભ રાત્રી🌹🌻🌹

man ma pavitrata
ane payama niti hashe,
to jivan ma pariksha aavashe
problems nahi !!
🌹🌻🌹shubh ratri🌹🌻🌹

જવાબદારી લેતા શીખી જાઓ, જિંદગી

જવાબદારી લેતા શીખી જાઓ,
જિંદગી જીવતા આવડી જશે !!
💐🌻🌹શુભ રાત્રી🌹🌻💐

javabadari leta shikhi jao,
jindagi jivata aavadi jashe !!
💐🌻🌹shubh ratri🌹🌻💐

ગઈકાલનો અફસોસ અને આવતી કાલની

ગઈકાલનો અફસોસ
અને આવતી કાલની ચિંતા,
આ બે એવા ચોર છે જે તમારી
ખુશીઓ ચોરી લે છે !!
💐🌹💐શુભ રાત્રી💐🌹💐

gaikal no afasos
ane aavati kalani chinta,
aa be eva chor chhe je tamari
khushio chori le chhe !!
💐🌹💐shubh ratri💐🌹💐

કંઈ જ ફરક નથી પડતો

કંઈ જ ફરક નથી પડતો
કે કોણે તમને દુઃખ પહોંચાડ્યું,
ફરક એ જ પડે છે કે કોણે તમને
પાછા હસતા શીખવાડ્યું !!
💐🌺🙏શુભ રાત્રી🙏🌺💐

kai j farak nathi padato
ke kone tamane dukh pahochadyu,
farak e j pade chhe ke kone tamane
pachha hasata shikhavadyu !!
💐🌺🙏shubh ratri🙏🌺💐

ભલે કોઈના હાથને અડવાનું નથી,

ભલે કોઈના
હાથને અડવાનું નથી,
પણ કોઈનો સાથ પણ
છોડવાનો નથી !!
🌹🌻💐શુભ રાત્રી💐🌻🌹

bhale koina
hath ne adavanu nathi,
pan koino sath pan
chhodavano nathi !!
🌹🌻💐shubh ratri💐🌻🌹

સંબંધ અને રસ્તો ત્યારે પૂરો

સંબંધ અને રસ્તો
ત્યારે પૂરો થઇ જાય છે,
જયારે પગ નહીં પણ
દિલ થાકી જાય છે !!
🌹💐🌹શુભ રાત્રી🌹💐🌹

sambandh ane rasto
tyare puro thai jay chhe,
jayare pag nahi pan
dil thaki jay chhe !!
🌹💐🌹shubh ratri🌹💐🌹

અમુલ્ય સંબંધો સાથે ધન દોલતની

અમુલ્ય સંબંધો
સાથે ધન દોલતની
તુલના કદાપી ના કરવી,
કેમ કે પૈસા બે દિવસ
કામ આવે છે જયારે સંબંધો
આખી જિંદગી !!
🌺💐🙏શુભ રાત્રી🙏💐🌺

amuly sambandho
sathe dhan dolat ni
tulana kadapi na karavi,
kem ke paisa be divas
kam aave chhe jayare sambandho
aakhi jindagi !!
🌺💐🙏shubh ratri🙏💐🌺

જે માણસને આપણી કદર ના

જે માણસને
આપણી કદર ના હોય,
એના માટે રડીને આપણે
પોતાની કદર ના ખોવાય !!
💐🌺🙏શુભ રાત્રી🙏🌺💐

je manas ne
aapani kadar na hoy,
ena mate radine aapane
potani kadar na khovay !!
💐🌺🙏shubh ratri🙏🌺💐

search

About

Good Night Shayari Gujarati

We have 1057 + Good Night Shayari Gujarati with image. You can browse our Good Night Gujarati collection and can enjoy latest good night thought in gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share good night quotes gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.