Teen Patti Master Download
દુનિયાના કોઈ પણ ખૂણે જઈને

દુનિયાના કોઈ પણ
ખૂણે જઈને આવો,
મારા મિત્રો જેવા મિત્રો
ક્યાંય નહીં મળે !!
💐🙏🌸શુભ રાત્રી🌸🙏💐

duniyana koi pan
khune jaine aavo,
mara mitro jeva mitro
kyany nahi male !!
💐🙏🌸shubh ratri🌸🙏💐

હંમેશા મૌન રહેવાનું કોઈ મહત્વ

હંમેશા મૌન
રહેવાનું કોઈ મહત્વ નથી,
પણ ક્યારે મૌન રહેવું અને
ક્યારે બોલવું આ વાતનું
ખુબ જ મહત્વ છે !!
💐🌻🌹શુભ રાત્રી🌹🌻💐

hammesha maun
rahevanu koi mahatv nathi,
pan kyare maun rahevu ane
kyare bolavu aa vatanu
khub j mahatv chhe !!
💐🌻🌹shubh ratri🌹🌻💐

જે સરળતાથી મળે એ ટકે

જે સરળતાથી મળે એ ટકે નહીં,
અને જે ટકે એ સરળતાથી મળે નહીં !!
💐🌹🌻શુભ રાત્રી🌻🌹💐

je saralatathi male e take nahi,
ane je take e saralatathi male nahi !!
💐🌹🌻shubh ratri🌻🌹💐

કોઈપણ સંબંધને ત્યારે જ સાચો

કોઈપણ સંબંધને
ત્યારે જ સાચો માનજો,
જયારે તમારા નિષ્ફળ ગયા પછી
પણ તમારી સાથે ટકી રહે !!
💐🌻🌹શુભ રાત્રી 🌹🌻💐

koipan sambandh ne
tyare j sacho manajo,
jayare tamara nishfal gaya pachhi
pan tamari sathe taki rahe !!
💐🌻🌹shubh ratri 🌹🌻💐

બોલતા પહેલા સો વાર વિચારી

બોલતા પહેલા
સો વાર વિચારી લેવું,
કેમ કે શબ્દો માત્ર માફ
થાય છે ભુલાતા નથી !!
🌹💐🌹શુભ રાત્રી🌹💐🌹

bolata pahela
so var vichari levu,
kem ke shabdo matr maf
thay chhe bhulata nathi !!
🌹💐🌹shubh ratri🌹💐🌹

ધીરજ અને સહનશીલતા કમજોરી નથી

ધીરજ અને સહનશીલતા
કમજોરી નથી હોતી સાહેબ,
એ તો અંદરની તાકાત હોય છે
જે બધા પાસે નથી હોતી !!
🍀🌹🙏શુભ રાત્રી🙏🌹🍀

dhiraj ane sahanashilata
kamajori nathi hoti saheb,
e to andar ni takat hoy chhe
je badha pase nathi hoti !!
🍀🌹🙏shubh ratri🙏🌹🍀

આદત ખુશ રહેવાની રાખો સાહેબ,

આદત ખુશ
રહેવાની રાખો સાહેબ,
રિસામણા તો છોકરીઓના હોય !!
💐🌸🙏શુભ રાત્રી🙏🌸💐

aadat khush
rahevani rakho saheb,
risamana to chhokariona hoy !!
💐🌸🙏shubh ratri🙏🌸💐

જ્યાંથી ડરનો અંત થાય છે,

જ્યાંથી ડરનો અંત થાય છે,
ત્યાંથી જિંદગીની શરૂઆત થાય છે !!
🌻🌹💐શુભ રાત્રી 💐🌹🌻

jyanthi darano ant thay chhe,
tyanthi jindagini sharuat thay chhe !!
🌻🌹💐shubh ratri 💐🌹🌻

સમય નથી એમ નહીં મેનેજમેન્ટ

સમય નથી એમ નહીં
મેનેજમેન્ટ નથી એમ કહો,
કેમ કે સમય તો બધા પાસે
24 કલાકનો જ હોય છે !!
💐🌹💐શુભ રાત્રી💐🌹💐

samay nathi em nahi
management nathi em kaho,
kem ke samay to badha pase
24 kalak no j hoy chhe !!
💐🌹💐shubh ratri💐🌹💐

તમારું સ્મિત તમારો લોગો છે,

તમારું
સ્મિત તમારો લોગો છે,
અને તમારું વ્યક્તિત્વ
તમારું બિઝનેસ કાર્ડ છે !!
🌹💐🌹શુભ રાત્રી🌹💐🌹

tamaru
smit tamaro logo chhe,
ane tamaru vyaktitv
tamaru bizanes kard chhe !!
🌹💐🌹shubh ratri🌹💐🌹

search

About

Good Night Shayari Gujarati

We have 1057 + Good Night Shayari Gujarati with image. You can browse our Good Night Gujarati collection and can enjoy latest good night thought in gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share good night quotes gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.