Teen Patti Master Download
આમ પાપણો ઝુકાવવાથી ઊંઘ નથી

આમ પાપણો ઝુકાવવાથી
ઊંઘ નથી આવતી,
ઊંઘેતો એ લોકો છે જેમને રાત્રે
કોઈની યાદ નથી આવતી !!
🌹🌻🙏શુભ રાત્રી🙏🌻🌹

am papano jhukavavathi
ungh nathi aavati,
ungheto e loko chhe jemane ratre
koini yad nathi aavati !!
🌹🌻🙏shubh ratri🙏🌻🌹

સાચા માણસ સુધી પહોચતા પહોચતા,

સાચા માણસ
સુધી પહોચતા પહોચતા,
બધી લાગણીઓ ખોટા માણસ
પાછળ ખર્ચાઈ જાય છે !!
💐🌸🙏શુભ રાત્રી🙏🌸💐

sacha manas
sudhi pahochata pahochata,
badhi laganio khota manas
pachhal kharchai jay chhe !!
💐🌸🙏shubh ratri🙏🌸💐

દિવસમાં એકવાર એ વ્યક્તિ સાથે

દિવસમાં એકવાર એ
વ્યક્તિ સાથે જરૂર વાત કરો,
જે આખો દિવસ તમારી સાથે
વાત કરવાની રાહ જુએ છે !!
💐🌻🌹શુભ રાત્રી🌹🌻💐

divas ma ekavar e
vyakti sathe jarur vat karo,
je aakho divas tamari sathe
vat karavani rah jue chhe !!
💐🌻🌹shubh ratri🌹🌻💐

વિખેરાઈ જઈને પણ નવી શરૂઆત

વિખેરાઈ જઈને પણ
નવી શરૂઆત થઇ શકે છે,
મૌન ધારણ કરીને પણ પ્રેમની
વાત થઇ શકે છે !!
💐🌹💐શુભ રાત્રી💐🌹💐

vikherai jaine pan
navi sharuat thai shake chhe,
maun dharan karine pan prem ni
vat thai shake chhe !!
💐🌹💐shubh ratri💐🌹💐

ઈશ્વરના ચોપડે આપણું બોલેલું, વિચારેલું

ઈશ્વરના ચોપડે આપણું બોલેલું,
વિચારેલું કે વાંચેલું નહીં,
પરંતુ આપણું કરેલું નોંધાય છે !!
🙏🙏🙏Good Night🙏🙏🙏

ishvar na chopade aapanu bolelu,
vicharelu ke vanchelu nahi,
parantu aapanu karelu nondhay chhe !!
🙏🙏🙏good night🙏🙏🙏

જિંદગીને માણવી હોય, તો એક

જિંદગીને માણવી હોય,
તો એક ટકાનું ટેન્શન અને
નવ્વાણું ટકાનું જીગર રાખો !!
🌻💐🌹શુભ રાત્રી🌹💐🌻

jindagine manavi hoy,
to ek takanu tenssion ane
navvanu takanu jigar rakho !!
🌻💐🌹shubh ratri🌹💐🌻

અમુક લોકો પૈસાથી ભલે ગરીબ

અમુક લોકો
પૈસાથી ભલે ગરીબ હોય,
પણ દિલથી બહુ અમીર હોય છે !!
🌹💐🌹શુભ રાત્રી🌹💐🌹

amuk loko
paisathi bhale garib hoy,
pan dil thi bahu amir hoy chhe !!
🌹💐🌹shubh ratri🌹💐🌹

સુંદરતા મનની રાખજો સાહેબ, ચપટી

સુંદરતા મનની
રાખજો સાહેબ,
ચપટી પાવડરથી ચહેરા
ચમકે દિલ નહીં !!
🌹💐🌹શુભ રાત્રી🌹💐🌹

sundarata man ni
rakhajo saheb,
chapati pavadar thi chahera
chamake dil nahi !!
🌹💐🌹shubh ratri🌹💐🌹

સેનાની જરૂર જ નથી દુશ્મનોને

સેનાની જરૂર જ
નથી દુશ્મનોને હણવા,
સારથી જો કૃષ્ણ જેવો
મિત્ર મળ્યો હોય !!
🌹🌷🌹શુભ રાત્રી🌹🌷🌹

senani jarur j
nathi dusmanone hanava,
sarathi jo krushn jevo
mitr malyo hoy !!
🌹🌷🌹shubh ratri🌹🌷🌹

વિશ્વાસ મેળવી શકાય છે જો

વિશ્વાસ મેળવી શકાય છે
જો સત્ય બોલતા આવડી જાય,
લક્ષ્ય મેળવી શકાય છે જો
પુરુષાર્થ કરતા આવડી જાય !!
💐🌸🙏શુભ રાત્રી🙏🌸💐

vishvas melavi shakay chhe
jo saty bolata aavadi jay,
lakshy melavi shakay chhe jo
purusharth karata aavadi jay !!
💐🌸🙏shubh ratri🙏🌸💐

search

About

Good Night Shayari Gujarati

We have 1057 + Good Night Shayari Gujarati with image. You can browse our Good Night Gujarati collection and can enjoy latest good night thought in gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share good night quotes gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.