Teen Patti Master Download
બહારથી દેખાય છે એ તો

બહારથી દેખાય છે
એ તો એક ઝલક હોય છે,
બાકી દરેક માણસ અંદરથી
અલગ હોય છે !!
💐🌻🌹શુભ રાત્રી🌹🌻💐

bahar thi dekhay chhe
e to ek zalak hoy chhe,
baki darek manas andar thi
alag hoy chhe !!
💐🌻🌹shubh ratri🌹🌻💐

એકલા ચાલવું આમ તો અઘરું

એકલા ચાલવું
આમ તો અઘરું નથી,
પણ કોઈની સાથે ચાલ્યા
પછી એકલા પાછા ફરવું
એ ખુબ જ અઘરું છે !!
🌹💐🌹શુભ રાત્રી🌹💐🌹

ekala chalavu
aam to agharu nathi,
pan koini sathe chalya
pachhi ekala pachha faravu
e khub j agharu chhe !!
🌹💐🌹shubh ratri🌹💐🌹

નાનપણમાં વિચારતા હતા કે મોટા

નાનપણમાં વિચારતા હતા
કે મોટા થઈને કેવું લાગશે,
પણ હવે ખબર પડી કે મોટા
થઈને એકલું લાગે છે !!
🌹🌻🌹શુભ રાત્રી🌹🌻🌹

nanapan ma vicharata hata
ke mota thaine kevu lagashe,
pan have khabar padi ke mota
thaine ekalu lage chhe !!
🌹🌻🌹shubh ratri🌹🌻🌹

જિંદગીમાં એક સાચો મિત્ર, 100

જિંદગીમાં
એક સાચો મિત્ર,
100 સામાન્ય મિત્રો
કરતા સારો હોય છે !!
🌺💐🙏શુભ રાત્રી🙏💐🌺

jindagima
ek sacho mitr,
100 samany mitro
karata saro hoy chhe !!
🌺💐🙏shubh ratri🙏💐🌺

સુખને જીરવતા અને દુઃખને ઉજવતા

સુખને જીરવતા
અને દુઃખને ઉજવતા
જેને આવડે,
એ જીવનમાં ક્યારેય
અટકતો નથી !!
💐🌹💐શુભ રાત્રી💐🌹💐

sukh ne jiravata
ane dukh ne ujavata
jene aavade,
e jivan ma kyarey
atakato nathi !!
💐🌹💐shubh ratri💐🌹💐

સફળતાની એક ખાસ વાત હોય

સફળતાની એક
ખાસ વાત હોય છે,
એ મહેનત કરવા વાળા
પર ફિદા થઇ જાય છે !!
💐🌻🌹શુભ રાત્રી🌹🌻💐

safalatani ek
khas vat hoy chhe,
e mahenat karava vala
par fida thai jay chhe !!
💐🌻🌹shubh ratri🌹🌻💐

સ્મિત ભલે ખોટું હશે, પણ

સ્મિત ભલે ખોટું હશે,
પણ સેલ્ફીએ બધાને
હસતા શીખવાડી દીધું !!
🌹💐🌹શુભ રાત્રી🌹💐🌹

smit bhale khotu hashe,
pan selfee e badhane
hasata shikhavadi didhu !!
🌹💐🌹shubh ratri🌹💐🌹

સરસ છે કહીને અટકે નહીં,

સરસ છે
કહીને અટકે નહીં,
ને અમારે શું કહીને છટકે નહીં,
બસ એ જ સાચો સ્નેહી !!
💐🌹💐શુભ રાત્રી💐🌹💐

saras chhe
kahine atake nahi,
ne amare shu kahine chhatake nahi,
bas e j sacho snehi !!
💐🌹💐shubh ratri💐🌹💐

પોતાના ઘરમાં જેનું હસીને સ્વાગત

પોતાના ઘરમાં જેનું
હસીને સ્વાગત થાય છે,
એ જગતનો સૌથી સુખી
માણસ છે !!
🌷🌹🌷શુભ રાત્રી🌷🌹🌷

potana ghar ma jenu
hasine svagat thay chhe,
e jagat no sauthi sukhi
manas chhe !!
🌷🌹🌷shubh ratri🌷🌹🌷

સત્ય તો હંમેશા શાંત જ

સત્ય તો હંમેશા
શાંત જ હોય છે,
ઘોંઘાટ બસ અસત્યનો
હોય છે !!
💐🌹💐શુભ રાત્રી💐🌹💐

saty to hammesha
shant j hoy chhe,
ghonghat bas asaty no
hoy chhe !!
💐🌹💐shubh ratri💐🌹💐

search

About

Good Night Shayari Gujarati

We have 1057 + Good Night Shayari Gujarati with image. You can browse our Good Night Gujarati collection and can enjoy latest good night thought in gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share good night quotes gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.