Teen Patti Master Download
જ્યાં આપણા તમામ સપના ખુશી

જ્યાં આપણા
તમામ સપના ખુશી
ખુશી પુરા થઇ શકતા હોય,
ત્યાં ચેહરા ઉપર હાસ્ય ની
લકીરો રચાય જ જાય છે !!
🌺🌸🙏શુભ રાત્રી🙏🌸🌺

jya aapana
tamam sapana khushi
khushi pura thai shakata hoy,
tya chehara upar hasy ni
lakiro rachay j jay chhe !!
🌺🌸🙏shubh ratri🙏🌸🌺

એ સંબંધ જ શું કામનો

એ સંબંધ જ શું કામનો
જેમાં તમે બંધન અનુભવો,
ક્યારેય કોઈના પર રોકટોક
મૂકી સાથે ના રહી શકાય !!
💐🌺🙏શુભ રાત્રી🙏🌺💐

e sambandh j shu kam no
jema tame bandhan anubhavo,
kyarey koina par rokatok
muki sathe na rahi shakay !!
💐🌺🙏shubh ratri🙏🌺💐

99% લોકો જલ્દી હાર માની

99% લોકો
જલ્દી હાર માની લે છે,
અને એ બાકી રહેલા 1%
લોકો માટે કામ કરે છે જે
હાર નથી માનતા !!
💐🌻🌹શુભ રાત્રી🌹🌻💐

99% loko
jaldi har mani le chhe,
ane e baki rahela 1%
loko mate kam kare chhe je
har nathi manata !!
💐🌻🌹shubh ratri🌹🌻💐

ઝખમ જેના ઊંચા ગજાના હોય

ઝખમ જેના
ઊંચા ગજાના હોય છે,
મુસાફર એ જ જગમાં
મજાના હોય છે !!
🌹🌻💐શુભ રાત્રી💐🌻🌹

zakham jena
uncha gajana hoy chhe,
musafar e j jag ma
majana hoy chhe !!
🌹🌻💐shubh ratri💐🌻🌹

બની શકે તો તમે ક્યારેય

બની શકે તો તમે ક્યારેય
એ ત્રીજી વ્યક્તિ ના બનતા,
જેના લીધે કોઈ બે વ્યક્તિ વચ્ચેનો
સુંદર સંબંધ તૂટી જાય !!
💐🌻🌹શુભ રાત્રી🌹🌻💐

bani shake to tame kyarey
e triji vyakti na banata,
jena lidhe koi be vyakti vachcheno
sundar sambandh tuti jay !!
💐🌻🌹shubh ratri🌹🌻💐

શાંતિ અને સંતોષ જ પૂર્ણવિરામ

શાંતિ અને
સંતોષ જ પૂર્ણવિરામ છે,
એ સિવાયના બધા જ સુખ
અલ્પવિરામ છે !!
💐🌻🌹શુભરાત્રી🌹🌻💐

santi ane
santosh j purnaviram chhe,
e sivay na badha j sukh
alpaviram chhe !!
💐🌻🌹shubharatri🌹🌻💐

જિંદગી બહુ ટૂંકી છે મજા

જિંદગી બહુ
ટૂંકી છે મજા કરતા શીખો,
નસીબ શું ચીજ છે એને
બદલતા શીખો !!
💐🌻🌹શુભ રાત્રી🌹🌻💐

jindagi bahu
tunki chhe maja karata shikho,
nasib shu chij chhe ene
badalata shikho !!
💐🌻🌹shubh ratri🌹🌻💐

સફળતાના નિયમ ત્યાં સુધી કામ

સફળતાના નિયમ
ત્યાં સુધી કામ નહીં કરે,
જ્યાં સુધી તમે પોતે કોઈ
કામ નહીં કરો !!
💐🌻🌹શુભ રાત્રી🌹🌻💐

safalatana niyam
tya sudhi kam nahi kare,
jya sudhi tame pote koi
kam nahi karo !!
💐🌻🌹shubh ratri🌹🌻💐

ઘણા વર્ષોના અંતે ખબર પડી,

ઘણા વર્ષોના
અંતે ખબર પડી,
ખુશ રહેવા માટે લોકોને
ઇગ્નોર કરવા પડે છે !!
🌹💐🌻શુભ રાત્રી🌻💐🌹

ghana varshona
ante khabar padi,
khush raheva mate lokone
ignore karava pade chhe !!
🌹💐🌻shubh ratri🌻💐🌹

અજાણ્યા હોય ત્યારે કલાકો સુધી

અજાણ્યા હોય ત્યારે
કલાકો સુધી વાતો થાય છે,
Problem તો ત્યારે થાય જયારે
જાણીતા બની જાવ છો !!
🌹🌻💐શુભ રાત્રી💐🌻🌹

ajanya hoy tyare
kalako sudhi vato thay chhe,
problem to tyare thay jayare
janita bani jav chho !!
🌹🌻💐shubh ratri💐🌻🌹

search

About

Good Night Shayari Gujarati

We have 1057 + Good Night Shayari Gujarati with image. You can browse our Good Night Gujarati collection and can enjoy latest good night thought in gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share good night quotes gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.