Teen Patti Master Download
વાદ નહીં વિવાદ નહીં, મહાદેવ

વાદ નહીં
વિવાદ નહીં,
મહાદેવ સિવાય
કોઈ વાત નહીં !!
💐🌸🙏શુભ રાત્રી🙏🌸💐

vad nahi
vivad nahi,
mahadev sivay
koi vat nahi !!
💐🌸🙏shubh ratri🙏🌸💐

રિસાઈ ગયેલા માણસને તમે માફી

રિસાઈ ગયેલા માણસને
તમે માફી માંગીને મનાવી લેશો,
પણ રિસાઈ ગયેલી લાગણીને
તમે કેવી રીતે મનાવશો !!
💐🌹🌻શુભ રાત્રી🌻🌹💐

risai gayela manas ne
tame mafi mangine manavi lesho,
pan risai gayeli laganine
tame kevi rite manavasho !!
💐🌹🌻shubh ratri🌻🌹💐

સારી વ્યક્તિને પસંદ નહીં કરો

સારી વ્યક્તિને
પસંદ નહીં કરો તો ચાલશે,
પણ એવી વ્યક્તિને પસંદ કરો જે
તમને વધુ સારી વ્યક્તિ બનાવે !!
💐🌻🌹શુભ રાત્રી🌹🌻💐

sari vyaktine
pasand nahi karo to chalashe,
pan evi vyaktine pasand karo je
tamane vadhu sari vyakti banave !!
💐🌻🌹shubh ratri🌹🌻💐

આપણી પાસે જે છે એની

આપણી પાસે જે છે
એની કદર કરો સાહેબ,
બાકી દુનિયામાં ઘણા લોકો
પાસે ઘણું ખૂટે છે !!
🌹🌻💐શુભ રાત્રી💐🌻🌹

aapani pase je chhe
eni kadar karo saheb,
baki duniyama ghana loko
pase ghanu khute chhe !!
🌹🌻💐shubh ratri💐🌻🌹

જેટલા તમે ખુદમાં ખુશ રહેશો,

જેટલા તમે ખુદમાં ખુશ રહેશો,
એટલી લોકોથી Expectation ઓછી
થશે અને તમે Hurt ઓછા થશો !!
🌹🌻💐શુભ રાત્રી💐🌻🌹

jetala tame khud ma khush rahesho,
etali lokothi expectation ochhi
thashe ane tame hurt ochha thasho !!
🌹🌻💐shubh ratri💐🌻🌹

જે વ્યક્તિ તમને તમારા ભૂતકાળ

જે વ્યક્તિ તમને તમારા
ભૂતકાળ સાથે ન સ્વીકારે,
એની સાથે તમારું ભવિષ્ય
શક્ય જ નથી !!
🌹💐🌹શુભ રાત્રી🌹💐🌹

je vyakti tamane tamara
bhutakal sathe na svikare,
eni sathe tamaru bhavishy
shaky j nathi !!
🌹💐🌹shubh ratri🌹💐🌹

મગજ ભલે દિલથી બે વેંત

મગજ ભલે
દિલથી બે વેંત ઉંચે હોય,
પણ દિલથી બનતા સંબંધો
સૌથી ઊંચા હોય છે !!
🌷🌹🌷શુભ રાત્રી🌷🌹🌷

magaj bhale
dil thi be vent unche hoy,
pan dil thi banata sambandho
sauthi uncha hoy chhe !!
🌷🌹🌷shubh ratri🌷🌹🌷

દોસ્ત તારી દોસ્તી મને પ્રાણથી

દોસ્ત તારી દોસ્તી
મને પ્રાણથી છે પ્યારી,
જીવ ભલે જાય પણ નહીં
ભૂલું તારી યારી !!
💐🌸🙏શુભ રાત્રી🙏🌸💐

dost tari dosti
mane pran thi chhe pyari,
jiv bhale jay pan nahi
bhulu tari yari !!
💐🌸🙏shubh ratri🙏🌸💐

મોજથી જીવી લેવાનું સાહેબ, કેમ

મોજથી જીવી લેવાનું સાહેબ,
કેમ કે રોજ સાંજે ખાલી સુરજ નહીં પણ
અણમોલ જિંદગી ઢળતી જાય છે !!
💐🌻🌹શુભ રાત્રી🌹🌻💐

moj thi jivi levanu saheb,
kem ke roj sanje khali suraj nahi pan
anamol jindagi dhalati jay chhe !!
💐🌻🌹shubh ratri🌹🌻💐

બીજાની ખુશી જોઇને ખુશ થનારને,

બીજાની ખુશી
જોઇને ખુશ થનારને,
ભગવાન ક્યારેય દુખી
નથી થવા દેતો !!
💐🌹💐શુભ રાત્રી💐🌹💐

bijani khushi
joine khush thanar ne,
bhagavan kyarey dukhi
nathi thava deto !!
💐🌹💐shubh ratri💐🌹💐

search

About

Good Night Shayari Gujarati

We have 1057 + Good Night Shayari Gujarati with image. You can browse our Good Night Gujarati collection and can enjoy latest good night thought in gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share good night quotes gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.