Teen Patti Master Download
ક્ષમા ભલે ભૂતકાળને બદલતી નથી,

ક્ષમા ભલે
ભૂતકાળને બદલતી નથી,
પણ ભવિષ્યને ઉજ્જવળ
તો બનાવી જ દે છે !!
💐🌹💐શુભ રાત્રી💐🌹💐

kshama bhale
bhutakal ne badalati nathi,
pan bhavishy ne ujjaval
to banavi j de chhe !!
💐🌹💐shubh ratri💐🌹💐

સ્વાભિમાન કદી મરતું નથી, અભિમાન

સ્વાભિમાન
કદી મરતું નથી,
અભિમાન લાંબુ
જીવતું નથી !!
💐🌹💐શુભ રાત્રી💐🌹💐

svabhiman
kadi maratu nathi,
abhiman lambu
jivatu nathi !!
💐🌹💐shubh ratri💐🌹💐

સંબંધો પણ વેલ્ડીંગ જેવા હોય

સંબંધો પણ
વેલ્ડીંગ જેવા હોય છે,
ખુબ ગરમી સહન કરવી
પડે છે જોડાઈ રહેવા માટે !!
🌹💐🌹શુભ રાત્રી🌹💐🌹

sambandho pan
velding jeva hoy chhe,
khub garami sahan karavi
pade chhe jodai raheva mate !!
🌹💐🌹shubh ratri🌹💐🌹

બહુ અજીબ હોય છે આ

બહુ અજીબ હોય છે
આ શહેરની રોશની,
અજવાળું હોવા છતાં ચહેરા
ઓળખવા મુશ્કેલ છે !!
💐🌹💐શુભ રાત્રી💐🌹💐

bahu ajib hoy chhe
shaher ni roshani,
ajavalu hova chhata chahera
olakhava muskel chhe !!
💐🌹💐shubh ratri💐🌹💐

સમય ઘણો ઓછો છે દોસ્ત

સમય ઘણો ઓછો છે
દોસ્ત જો કાંઈ કરવું જ હોય ને,
તો અત્યારથી જ પરિશ્રમ
કરવાનું ચાલુ કરી દયો !!
🍁🌷🙏શુભ રાત્રી🙏🌷🍁

samay ghano ochho chhe
dost jo kai karavu j hoy ne,
to atyar thi j parisram
karavanu chalu kari dayo !!
🍁🌷🙏shubh ratri🙏🌷🍁

સુખ સવાર જેવું છે, માગો

સુખ સવાર જેવું છે,
માગો તો નહીં જાગો તો મળે !!
💐🌸🙏શુભ રાત્રી🙏🌸💐

sukh savar jevu chhe,
mago to nahi jago to male !!
💐🌸🙏shubh ratri🙏🌸💐

જો હંમેશા સાથે રહેવા માંગો

જો હંમેશા સાથે
રહેવા માંગો છો તો એક
વાત યાદ રાખજો,
કોઈ પારકાની વાતોમાં
આવીને પોતાનાને
ખોઈ ના દેતા !!
🌹🌻💐શુભ રાત્રી💐🌻🌹

jo hammesha sathe
raheva mango chho to ek
vat yad rakhajo,
koi parakani vatoma
aavine potanane
khoi na deta !!
🌹🌻💐shubh ratri💐🌻🌹

દુનિયાની સૌથી અઘરી વસ્તુ, કોઈને

દુનિયાની
સૌથી અઘરી વસ્તુ,
કોઈને સતત ગમતા રહેવું !!
🌹🌻🌹શુભ રાત્રી🌹🌻🌹

duniyani
sauthi aghari vastu,
koine satat gamata rahevu !!
🌹🌻🌹shubh ratri🌹🌻🌹

જીતવાનું તો ક્યારેક જ હોય

જીતવાનું તો
ક્યારેક જ હોય છે પણ,
શીખવાનું દરેક વખતે હોય છે !!
🌺🌸🙏શુભ રાત્રી🙏🌸🌺

jitavanu to
kyarek j hoy chhe pan,
shikhavanu darek vakhate hoy chhe !!
🌺🌸🙏shubh ratri🙏🌸🌺

મોડા બનો તો મોડા પણ

મોડા બનો તો મોડા
પણ કામયાબ બનો સાહેબ,
કેમ કે વર્ષો પછી મળીને પણ
લોકો ખેરિયત નહીં
હેસિયત પૂછશે !!
🌸💐🙏શુભ રાત્રી🙏💐🌸

moda bano to moda
pan kamayab bano saheb,
kem ke varsho pachhi maline pan
loko kheriyat nahi
hesiyat puchhashe !!
🌸💐🙏shubh ratri🙏💐🌸

search

About

Good Night Shayari Gujarati

We have 1057 + Good Night Shayari Gujarati with image. You can browse our Good Night Gujarati collection and can enjoy latest good night thought in gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share good night quotes gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.