Teen Patti Master Download
તારા વગરની રાત મારે નાં

તારા વગરની
રાત મારે નાં જોઈએ,
સપનામાં તો બસ તું
જ જોઈએ !!
💐🌸🙏શુભ રાત્રી🙏🌸💐

tara vagar ni
rat mare na joie,
sapanama to bas tu
j joie !!
💐🌸🙏shubh ratri🙏🌸💐

સૌથી મજબુત સંબંધ ત્યાં જ

સૌથી મજબુત
સંબંધ ત્યાં જ હોય,
જ્યાં ગઈ કાલે થયેલ
લડાઈ આજે થનાર વાતની
અડચણ ના બને !!
💐🌹🌻શુભ રાત્રી🌻🌹💐

sauthi majabut
sambandh tya j hoy,
jya gai kale thayel
ladai aaje thanar vat ni
adachan na bane !!
💐🌹🌻shubh ratri🌻🌹💐

જો તમારો પરિચય તમારે જ

જો તમારો પરિચય
તમારે જ આપવો પડે,
તો સમજી જાઓ સફળતા
હજુ ઘણી દુર છે !!
💐🌹💐શુભ રાત્રી💐🌹💐

jo tamaro parichay
tamare j aapavo pade,
to samaji jao safalata
haju ghani dur chhe !!
💐🌹💐shubh ratri💐🌹💐

લાઈફમાં પ્રોબ્લેમ્સને એવી રીતે ઇગ્નોર

લાઈફમાં પ્રોબ્લેમ્સને
એવી રીતે ઇગ્નોર કરો,
જેમ બ્રેડના પેકેટમાં
ઉપરવાળી બ્રેડના ટુકડાને
કરીએ છીએ !!
🌹💐🌹શુભ રાત્રી🌹💐🌹

life ma problems ne
evi rite ignore karo,
jem bred na paket ma
uparavali bred na tukadane
karie chhie !!
🌹💐🌹shubh ratri🌹💐🌹

જેનો સાથ આપવાનો ઈરાદો હોય,

જેનો સાથ
આપવાનો ઈરાદો હોય,
એમની પાસે કોઈ
બહાના ના હોય !!
💐🌻🌹શુભ રાત્રી🌹🌻💐

jeno sath
aapavano irado hoy,
emani pase koi
bahana na hoy !!
💐🌻🌹shubh ratri🌹🌻💐

જે પ્રાપ્ત છે એ જ

જે પ્રાપ્ત છે
એ જ પર્યાપ્ત છે,
થોડું ખુશ રહેવાનું
શીખો જિંદગીમાં !!
💐🌻🌹શુભ રાત્રી🌹🌻💐

je prapt chhe
e j paryapt chhe,
thodu khush rahevanu
shikho jindagima !!
💐🌻🌹shubh ratri🌹🌻💐

કોઈને આપી શકાય તેવી શ્રેષ્ઠ

કોઈને આપી
શકાય તેવી શ્રેષ્ઠ ભેટ છે,
તેમની જરૂરિયાત પર
આપણી હાજરી !!
🌹🌻💐શુભ રાત્રી💐🌻🌹

koine aapi
shakay tevi shreshth bhet chhe,
temani jaruriyat par
aapani hajari !!
🌹🌻💐shubh ratri💐🌻🌹

સાચા સંબંધો તો મુશ્કેલીમાં બને

સાચા સંબંધો
તો મુશ્કેલીમાં બને છે,
બાકી જલસા હોય તો આખું
જગત બાજુમાં જોવા મળે છે !!
💐🌻🙏શુભ રાત્રી🙏🌻💐

sacha sambandho
to muskelima bane chhe,
baki jalasa hoy to aakhu
jagat bajuma jova male chhe !!
💐🌻🙏shubh ratri🙏🌻💐

ચિંતા એટલી કરો કે કામ

ચિંતા એટલી
કરો કે કામ થઇ જાય,
એટલી બધી નહીં કે તમારું
જ કામ તમામ થઇ જાય !!
💐🌺🙏શુભ રાત્રી🙏🌺💐

chinta etali
karo ke kam thai jay,
etali badhi nahi ke tamaru
j kam tamam thai jay !!
💐🌺🙏shubh ratri🙏🌺💐

શરૂઆત કરવી એ જ, આગળ

શરૂઆત કરવી એ જ,
આગળ વધવાનું રહસ્ય છે !!
🌹🌻💐શુભ રાત્રી💐🌻🌹

saruat karavi e j,
aagal vadhavanu rahasy chhe !!
🌹🌻💐shubh ratri💐🌻🌹

search

About

Good Night Shayari Gujarati

We have 1057 + Good Night Shayari Gujarati with image. You can browse our Good Night Gujarati collection and can enjoy latest good night thought in gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share good night quotes gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.