Teen Patti Master Download
મનનું મનમાં રાખતા નહીં તક

મનનું મનમાં
રાખતા નહીં તક
મળે ત્યાં બોલી દેજો,
ઘુંચ બનવાની રાહ
ના જોતા ગાંઠ મળે
ત્યાં ખોલી લેજો !!
🍀🌻🙏શુભ રાત્રી🙏🌻🍀

man nu man ma
rakhata nahi tak
male tya boli dejo,
ghunch banavani rah
na jota ganth male
tya kholi lejo !!
🍀🌻🙏shubh ratri🙏🌻🍀

જ્યાં સુધી તમારું દિલ નહીં

જ્યાં સુધી
તમારું દિલ નહીં તૂટે,
ત્યાં સુધી તમે Practical
નહીં બની શકો !!
🌹💐🌹શુભ રાત્રી🌹💐🌹

jya sudhi
tamaru dil nahi tute,
tya sudhi tame practichal
nahi bani shako !!
🌹💐🌹shubh ratri🌹💐🌹

આ સમયમાં બહુ ઉદાર ના

આ સમયમાં બહુ
ઉદાર ના બનતા સાહેબ,
નહીતર લોકો તમને બીજા
પાસેથી ઉધાર લેતા કરી દેશે !!
🌹🌻🌹શુભ રાત્રી🌹🌻🌹

aa samay ma bahu
udar na banata saheb,
nahitar loko tamane bija
pasethi udhar leta kari deshe !!
🌹🌻🌹shubh ratri🌹🌻🌹

હાજરી હંમેશા એવી આપો, કે

હાજરી હંમેશા એવી આપો,
કે ગેરહાજરીની નોંધ લેવાય !!
🌹🌷🌹શુભ રાત્રી🌹🌷🌹

hajari hammesha evi aapo,
ke gerahajarini nondh levay !!
🌹🌷🌹shubh ratri🌹🌷🌹

આજે પુસ્તકોનો હાથ પકડી લો,

આજે પુસ્તકોનો
હાથ પકડી લો,
કાલે કામ માટે કોઈના
પગ નહીં પકડવા પડે !!
💐🌻🌹શુભ રાત્રી🌹🌻💐

aaje pustakono
hath pakadi lo,
kale kam mate koina
pag nahi pakadava pade !!
💐🌻🌹shubh ratri🌹🌻💐

કોણ કહે છે કે બાળપણ

કોણ કહે છે કે
બાળપણ પાછુ નથી મળતું,
ક્યારેક મમ્મીના ખોળામાં
માથું મુકીને સુઈ જજો !!
🌺💐🙏શુભ રાત્રી🙏💐🌺

kon kahe chhe ke
balapan pachhu nathi malatu,
kyarek mummy na kholama
mathu mukine sui jajo !!
🌺💐🙏shubh ratri🙏💐🌺

જીવનમાં જ્યાં સુધી ખરાબ માણસનો

જીવનમાં જ્યાં સુધી ખરાબ
માણસનો અનુભવ ના થાય,
ત્યાં સુધી સારા માણસની
કદર નથી થતી !!
💐🌺🙏શુભ રાત્રી🙏🌺💐

jivan ma jya sudhi kharab
manas no anubhav na thay,
tya sudhi sara manas ni
kadar nathi thati !!
💐🌺🙏shubh ratri🙏🌺💐

એક દિવસ તમારી જાત પર

એક દિવસ તમારી
જાત પર ગર્વ કરવો હોય,
તો આજે આ નિષ્ફળતાઓથી
હારી ના જતા સાહેબ !!
🌻💐🌹શુભ રાત્રી🌹💐🌻

ek divas tamari
jat par garv karavo hoy,
to aaje nishfalataothi
hari na jata saheb !!
🌻💐🌹shubh ratri🌹💐🌻

જે તમારી સાથે ન થવું

જે તમારી
સાથે ન થવું જોઈએ,
એ તમારે બીજા સાથે
ન કરવું જોઈએ !!
💐🌹💐શુભ રાત્રી💐🌹💐

je tamari
sathe na thavu joie,
e tamare bija sathe
na karavu joie !!
💐🌹💐shubh ratri💐🌹💐

સારા દિવસો એમ જ નથી

સારા દિવસો એમ જ
નથી આવતા સાહેબ,
તેને પામવા માટે ખરાબ
દિવસો સામે લડવું પડે છે !!
🌹💐🌹શુભ રાત્રી🌹💐🌹

sara divaso em j
nathi aavata saheb,
tene pamava mate kharab
divaso same ladavu pade chhe !!
🌹💐🌹shubh ratri🌹💐🌹

search

About

Good Night Shayari Gujarati

We have 1057 + Good Night Shayari Gujarati with image. You can browse our Good Night Gujarati collection and can enjoy latest good night thought in gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share good night quotes gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.