Teen Patti Master Download
આંસુ સુકાયા પછી જે મળવા

આંસુ સુકાયા પછી જે
મળવા આવે એ સંબંધ છે,
ને આંસુ પહેલા મળવા
આવે એ પ્રેમ છે !!
======= શુભ રાત્રી =======

aansu sukaya pachhi je
malava aave e sambandh chhe,
ne ansu pahela malava
aave e prem chhe !!
======= shubh ratri =======

ગણતરીના જ એવા સંબંધો હોય

ગણતરીના જ
એવા સંબંધો હોય છે,
જેમાં કોઈ ગણતરી નથી
હોતી સાહેબ !!
🌹💐🌹શુભ રાત્રી🌹💐🌹

ganatarina j
eva sambandho hoy chhe,
jema koi ganatari nathi
hoti saheb !!
🌹💐🌹shubh ratri🌹💐🌹

સફળ થવા માટે ડીગ્રી નહીં,

સફળ થવા
માટે ડીગ્રી નહીં,
જ્ઞાન જરૂરી હોય
છે સાહેબ !!
💐🌹🌻શુભ રાત્રી🌻🌹💐

safal thava
mate degree nahi,
gnan jaruri hoy
chhe saheb !!
💐🌹🌻shubh ratri🌻🌹💐

કોઈ સારા કામની શરૂઆત માટે,

કોઈ સારા
કામની શરૂઆત માટે,
કોઈપણ સમય ખરાબ
નથી હોતો !!
💐🌹💐શુભ રાત્રી💐🌹💐

koi sara
kamani sharuat mate,
koipan samay kharab
nathi hoto !!
💐🌹💐shubh ratri💐🌹💐

ગુગલ મેપની તો સિટીમાં જરૂર

ગુગલ મેપની
તો સિટીમાં જરૂર પડે,
બાકી આવો ગામડામાં
ઘર સુધી મૂકી જશે !!
🌹💐🌹શુભ રાત્રી🌹💐🌹

google map ni
to city ma jarur pade,
baki aavo gamadama
ghar sudhi muki jashe !!
🌹💐🌹shubh ratri🌹💐🌹

કંઈ પણ ગમાડતાં પહેલા ગુમાવવાની

કંઈ પણ ગમાડતાં પહેલા
ગુમાવવાની તૈયારી રાખજો,
આપણને ગમતું હંમેશા બીજા
કોઈના નસીબમાં હોય છે !!
💐🌹💐શુભ રાત્રી💐🌹💐

kai pan gamadata pahela
gumavavani taiyari rakhajo,
aapan ne gamatu hammesha bija
koina nasib ma hoy chhe !!
💐🌹💐shubh ratri💐🌹💐

પોતાની જાતની કોઈ બીજા સાથે

પોતાની જાતની કોઈ
બીજા સાથે સરખામણી ના કરો,
ક્યારેય ખુશ નહીં રહી શકો !!
🌷🌹🌷શુભ રાત્રી🌷🌹🌷

potani jat ni koi
bija sathe sarakhamani na karo,
kyarey khush nahi rahi shako !!
🌷🌹🌷shubh ratri🌷🌹🌷

વિશ્વાસ હંમેશા એવા ઉપર મુકો,

વિશ્વાસ હંમેશા
એવા ઉપર મુકો,
કે એ મુક્યા પછી તમારો
શ્વાસ અદ્ધર ના રહે !!
💐🌺🙏શુભ રાત્રી🙏🌺💐

vishvas hammesha
eva upar muko,
ke e mukya pachhi tamaro
shvas adhdhar na rahe !!
💐🌺🙏shubh ratri🙏🌺💐

દરેક સંબંધ અંત સુધી ટકી

દરેક સંબંધ
અંત સુધી ટકી શકે,
જો એને Maturity થી
હેન્ડલ કરવામા આવે નહીં
કે Mood પ્રમાણે !!
💐🌻🌹શુભ રાત્રી🌹🌻💐

darek sambandh
ant sudhi taki shake,
jo ene maturity thi
handle karavama aave nahi
ke mood pramane !!
💐🌻🌹shubh ratri🌹🌻💐

કોણ કહે છે કે સંબંધોને

કોણ કહે છે
કે સંબંધોને સાચવવા
બુદ્ધિ જોઈએ,
એના માટે તો આપણા
હૃદયમાં શુદ્ધિ જોઈએ !!
💐🌹💐શુભ રાત્રી💐🌹💐

kon kahe chhe
ke sambandhone sachavava
budhdhi joie,
ena mate to aapana
raday ma shudhdhi joie !!
💐🌹💐shubh ratri💐🌹💐

search

About

Good Night Shayari Gujarati

We have 1057 + Good Night Shayari Gujarati with image. You can browse our Good Night Gujarati collection and can enjoy latest good night thought in gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share good night quotes gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.