Teen Patti Master Download
જયારે તમારી Smile ના માલિક

જયારે તમારી
Smile ના માલિક
તમે ખુદ બની જશો,
પછી કોઈ તમને
રડાવી નહીં શકે !!
🌹🌻💐શુભ રાત્રી💐🌻🌹

jayare tamari
smile na malik
tame khud bani jasho,
pachhi koi tamane
radavi nahi shake !!
🌹🌻💐shubh ratri💐🌻🌹

સુખ હોય પણ શાંતિ ના

સુખ હોય પણ
શાંતિ ના હોય તો સમજવું કે,
તમે ભૂલથી સગવડને સુખ
સમજી બેઠા છો !!
💐🌸🙏શુભ રાત્રી🙏🌸💐

sukh hoy pan
shanti na hoy to samajavu ke,
tame bhul thi sagavad ne sukh
samaji betha chho !!
💐🌸🙏shubh ratri🙏🌸💐

જો રોટલીમાં "ઘી" અને બોલવામાં

જો રોટલીમાં "ઘી" અને
બોલવામાં "જી" લાગી જાય ને,
તો "સ્વાદ" અને "ઈજ્જત" બેઉ
વધી જાય છે હો સાહેબ !!
🙏🙏🙏Good Night🙏🙏🙏

jo rotalima "ghee" ane
bolavama "jee" lagi jay ne,
to"svad" ane"ijjat" beu
vadhi jay chhe ho saheb !!
🙏🙏🙏good night🙏🙏🙏

અસ્તિત્વ પર ઘણા ઉઝરડા થાય

અસ્તિત્વ પર
ઘણા ઉઝરડા થાય છે,
ત્યારે એક માણસ
સમજદાર થાય છે !!
💐🌻🌹શુભ રાત્રી🌹🌻💐

astitv par
ghana uzarada thay chhe,
tyare ek manas
samajadar thay chhe !!
💐🌻🌹shubh ratri🌹🌻💐

સારા વ્યક્તિ સાથે વિશ્વાસઘાત કરવો

સારા વ્યક્તિ સાથે
વિશ્વાસઘાત કરવો એ,
હીરો ફેંકીને પથરો
ઉઠાવવા સમાન જ છે !!
💐🌹💐શુભ રાત્રી💐🌹💐

sara vyakti sathe
vishvasaghat karavo e,
hiro fenkine patharo
uthavava saman j chhe !!
💐🌹💐shubh ratri💐🌹💐

દલીલો કરવાનું છોડી દો, કારણ

દલીલો કરવાનું છોડી દો,
કારણ કે બધા જવાબો જો તમે જ
આપશો તો સમય શું કરશે !!
🌹💐🌹શુભ રાત્રી🌹💐🌹

dalilo karavanu chhodi do,
karan ke badha javabo jo tame j
aapasho to samay shu karashe !!
🌹💐🌹shubh ratri🌹💐🌹

કંઈ પણ કહો વ્હાલા, પણ

કંઈ પણ કહો વ્હાલા,
પણ દોસ્તો વગર આપણી જિંદગી
એકદમ અધુરી રહે છે !!
💐🌹💐શુભ રાત્રી💐🌹💐

kai pan kaho vhala,
pan dosto vagar aapani jindagi
ekadam adhuri rahe chhe !!
💐🌹💐shubh ratri💐🌹💐

ઘણાને શ્રીક્રુષ્ણ પાસેથી બધુ જોઈએ,

ઘણાને શ્રીક્રુષ્ણ
પાસેથી બધુ જોઈએ,
અને ઘણાને માત્ર ને માત્ર
શ્રીકૃષ્ણ જોઈએ !!
💐🌻🌹શુભ રાત્રી🌹🌻💐

ghanane srikrushn
pasethi badhu joie,
ane ghanane matr ne matr
srikrushn joie !!
💐🌻🌹shubh ratri🌹🌻💐

આજે સપના તમારી ઔકાતથી મોટા

આજે સપના તમારી
ઔકાતથી મોટા જુઓ,
કાલે તમારી ઔકાત
સપનાઓથી મોટી હશે !!
💐🌻🌹શુભ રાત્રી🌹🌻💐

aaje sapana tamari
aukat thi mota juo,
kale tamari aukat
sapanaothi moti hashe !!
💐🌻🌹shubh ratri🌹🌻💐

લોકોની વાતો સાંભળીને ચીંતા નઈ

લોકોની વાતો સાંભળીને
ચીંતા નઈ કરવાની,
અમુક લોકો પેદા જ બકવાસ
કરવાં માટે થયા હોય છે !!
🌺🌸🙏શુભ રાત્રી🙏🌸🌺

lokoni vato sambhaline
chinta nai karavani,
amuk loko peda j bakavas
karava mate thay hoy chhe !!
🌺🌸🙏shubh ratri🙏🌸🌺

search

About

Good Night Shayari Gujarati

We have 1057 + Good Night Shayari Gujarati with image. You can browse our Good Night Gujarati collection and can enjoy latest good night thought in gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share good night quotes gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.