Teen Patti Master Download
આંખની ભાષા સમજે એ સંબંધ

આંખની ભાષા સમજે
એ સંબંધ જ સાચા હોય છે,
બાકી નાની વાતમાં કથા કરવી પડે
તો એ સંબંધ કાચા હોય છે !!
🌹🌷💐 શુભ રાત્રી 💐🌷🌹

aankhani bhasha samaje
e sambandh j sacha hoy chhe,
baki nani vatama katha karavi pade
to e sambandh kacha hoy chhe !!
🌹🌷💐 shubh ratri 💐🌷🌹

જે કામ આજે તમને તકલીફ

જે કામ આજે
તમને તકલીફ આપે છે,
એ કામ જ આવતીકાલે તમારી
સૌથી મોટી તાકાત બનશે !!
🌹🌷💐 શુભ રાત્રી 💐🌷🌹

je kaam aaje
tamane takalif aape chhe,
e kam j avatikale tamari
sauthi moti takat banashe !!
🌹🌷💐 shubh ratri 💐🌷🌹

જો કોઈ તમને સમજી ના

જો કોઈ તમને સમજી
ના રહ્યું હોય તો મૌન રહેવું જોઈએ,
કેમ કે દલીલ વાત બગાડી નાખે છે !!
🌹🌷💐 શુભ રાત્રી 💐🌷🌹

jo koi tamane samaji
na rahyu hoy to maun rahevu joie,
kem ke dalil vat bagadi nakhe chhe !!
🌹🌷💐 shubh ratri 💐🌷🌹

જરૂરી નથી કે જે તમારી

જરૂરી નથી કે જે
તમારી સામે સારા બને છે
એ તમારું સારું જ ઈચ્છતા હોય !!
🌹💐🌷 શુભ રાત્રી 🌷💐🌹

jaruri nathi ke je
tamari same sara bane chhe
e tamaru saru j ichchhata hoy !!
🌹💐🌷 shubh ratri 🌷💐🌹

સમય જરૂર બદલાય છે સાહેબ,

સમય જરૂર
બદલાય છે સાહેબ,
બસ સમયની સાથે થોડું
લડવું પડે છે !!
🌹💐🌷 શુભ રાત્રી 🌷💐🌹

samay jarur
badalay chhe saheb,
bas samayani sathe thodu
ladavu pade chhe !!
🌹💐🌷 shubh ratri 🌷💐🌹

જિંદગીમાં બાકી બધું ખોઈ દેશો

જિંદગીમાં બાકી
બધું ખોઈ દેશો તો ચાલશે
પણ ચહેરા પરની સ્માઇલને
ક્યારેય ખોવા ના દેશો !!
🌹💐🌷 શુભ રાત્રી 🌷💐🌹

jindagima baki
badhu khoi desho to chalashe
pan chahera parani smile ne
kyarey khova na desho !!
🌹💐🌷 shubh ratri 🌷💐🌹

બસ કર્મ બદલો, તમારું નસીબ

બસ કર્મ બદલો,
તમારું નસીબ આપોઆપ
બદલાઈ જશે સાહેબ !!
💐🌷🌹 શુભ રાત્રી 🌹🌷💐

bas karma badalo,
tamaru nasib aapoap
badalai jashe saheb !!
💐🌷🌹 shubh ratri 🌹🌷💐

જયારે બધું કરવા છતાં પરિણામ

જયારે બધું કરવા છતાં
પરિણામ ના મળે તો ભગવાનની
મરજી સમજીને જે થઇ રહ્યું છે
એને થવા દેવું જોઈએ !!
🌹🌷💐 શુભ રાત્રી 💐🌷🌹

jayare badhu karava chhata
parinam na male to bhagavanani
maraji samajine je thai rahyu chhe
ene thava devu joie !!
🌹🌷💐 shubh ratri 💐🌷🌹

આજકાલ લોકોને બધી વસ્તુની કિંમત

આજકાલ લોકોને બધી
વસ્તુની કિંમત તો ખબર હોય છે
પણ મહત્વની ખબર નથી હોતી !!
🌹🌷💐 શુભ રાત્રી 💐🌷🌹

ajakal lokone badhi
vastuni kimmat to khabar hoy chhe
pan mahatvani khabar nathi hoti !!
🌹🌷💐 shubh ratri 💐🌷🌹

કમાવા વાળાને ખબર હોય કે

કમાવા વાળાને ખબર
હોય કે પૈસા કેમ કમાવાય છે,
બાકી બેસીને ખાવા વાળા તો
પૈસાને હાથનો મેલ સમજે છે !!
🌹🌷💐 શુભ રાત્રી 💐🌷🌹

kamava valane khabar
hoy ke paisa kem kamavay chhe,
baki besine khava vala to
paisane hathano mel samaje chhe !!
🌹🌷💐 shubh ratri 💐🌷🌹

search

About

Good Night Shayari Gujarati

We have 1055 + Good Night Shayari Gujarati with image. You can browse our Good Night Gujarati collection and can enjoy latest good night thought in gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share good night quotes gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.