Teen Patti Master Download
સંબંધ અને તાપમાન ક્યારેય સરખા

સંબંધ અને તાપમાન
ક્યારેય સરખા નથી રહેતા,
મતલબ મુજબ પારો
ચઢતો ઉતરતો રહે છે !!
💐🌹🌻શુભ રાત્રી🌻🌹💐

sambandh ane tapaman
kyarey sarakha nathi raheta,
matalab mujab paro
chadhato utarato rahe chhe !!
💐🌹🌻shubh ratri🌻🌹💐

વિશ્વાસ વગરનો સંબંધ એ, પાયા

વિશ્વાસ વગરનો સંબંધ એ,
પાયા વગરની ઈમારત
જેવો હોય છે !!
💐🌹💐શુભ રાત્રી💐🌹💐

vishvas vagar no sambandh e,
paya vagar ni imarat
jevo hoy chhe !!
💐🌹💐shubh ratri💐🌹💐

બોલવાનું ઓછું અને કરી બતાવવાનું

બોલવાનું ઓછું અને
કરી બતાવવાનું વધુ રાખો,
કારણ કે માણસોને સાંભળવા
કરતા જોવું વધુ ગમે છે !!
💐🌹💐શુભ રાત્રી💐🌹💐

bolavanu ochhu ane
kari batavavanu vadhu rakho,
karan ke manasone sambhalava
karata jovu vadhu game chhe !!
💐🌹💐shubh ratri💐🌹💐

એકલો દીવડો આપી આપીને કેટલું

એકલો દીવડો આપી
આપીને કેટલું અજવાળું આપે,
સાથે મળીને જો પ્રગટાવીએ
તો દિવાળી જેવું લાગે !!
💐🌹💐શુભ રાત્રી💐🌹💐

ekalo div do aapi
aapine ketalu ajavalu aape,
sathe maline jo pragatavie
to diwali jevu lage !!
💐🌹💐shubh ratri💐🌹💐

ભીતરમાં જ આનંદની ખોજ કર,

ભીતરમાં જ
આનંદની ખોજ કર,
ભૂલીને દુનિયા બેઘડી
તું મોજ કર !!
💐🌹💐શુભ રાત્રી💐🌹💐

bhitar ma j
aanand ni khoj kar,
bhuline duniya beghadi
tu moj kar !!
💐🌹💐shubh ratri💐🌹💐

અનુકૂળ સંજોગોમાં જીવતો માણસ સુખી

અનુકૂળ સંજોગોમાં
જીવતો માણસ સુખી હોય છે,
પરંતુ સંજોગોને અનુકૂળ બનાવીને
જીવતો માણસ વધુ સુખી હોય છે !!
🌺💐🙏શુભ રાત્રી🙏💐🌺

anukul sanjogoma
jivato manas sukhi hoy chhe,
parantu sanjogone anukul banavine
jivato manas vadhu sukhi hoy chhe !!
🌺💐🙏shubh ratri🙏💐🌺

કોઈને આપી શકાય એવી શ્રેષ્ઠ

કોઈને આપી શકાય
એવી શ્રેષ્ઠ ભેટ છે,
યોગ્ય સમયે આપણી હાજરી
અને યોગ્ય સમયે મદદ !!
🌹💐🌻શુભ રાત્રી🌻💐🌹

koine aapi shakay
evi sreshth bhet chhe,
yogy samaye aapani hajari
ane yogy samaye madad !!
🌹💐🌻shubh ratri🌻💐🌹

જે સમસ્યાનું કોઈ સમાધાન નથી

જે સમસ્યાનું
કોઈ સમાધાન નથી હોતું,
એ સમસ્યા નથી પરંતુ એ
હકીકત છે !!
💐🌻🌹શુભ રાત્રી🌹🌻💐

je samasyanu
koi samadhan nathi hotu,
e samasya nathi parantu e
hakikat chhe !!
💐🌻🌹shubh ratri🌹🌻💐

એકાંતમાં પોતાના વિચારો અને જાહેરમાં

એકાંતમાં પોતાના
વિચારો અને જાહેરમાં
પોતાના શબ્દો પર,
કાબુ રાખનાર વ્યક્તિ
દુનિયા બદલવાની
ક્ષમતા રાખે છે !!
💐🌺🙏શુભ રાત્રી🙏🌺💐

ekant ma potana
vicharo ane jaher ma
potana shabdo par,
kabu rakhanar vyakti
duniya badalavani
kshamata rakhe chhe !!
💐🌺🙏shubh ratri🙏🌺💐

તમને હસાવી તો કોઈ પણ

તમને હસાવી તો
કોઈ પણ શકે છે,
બસ ખુશ કોઈ ખાસ
વ્યક્તિ જ કરી શકે છે !!
💐🌻🌹શુભ રાત્રી🌹🌻💐

tamane hasavi to
koi pan shake chhe,
bas khush koi khas
vyakti j kari shake chhe !!
💐🌻🌹shubh ratri🌹🌻💐

search

About

Good Night Shayari Gujarati

We have 1057 + Good Night Shayari Gujarati with image. You can browse our Good Night Gujarati collection and can enjoy latest good night thought in gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share good night quotes gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.