Teen Patti Master Download
લોકપ્રિયતા આમંત્રણ વિના આવે છે,

લોકપ્રિયતા
આમંત્રણ વિના આવે છે,
અને પરવાનગી લીધા વિના
જાય છે !!
🌹💐🌹શુભ રાત્રી🌹💐🌹

lokapriyata
aamantran vina aave chhe,
ane paravanagi lidha vina
jay chhe !!
🌹💐🌹shubh ratri🌹💐🌹

ક્યારેક જિંદગી પણ જોકર જેવી

ક્યારેક જિંદગી પણ
જોકર જેવી જીવવી પડે છે,
દિલમાં દર્દ હોવા છતાં દુનિયા
સામે હસતા રહેવું પડે છે !!
💐🌹💐શુભ રાત્રી💐🌹💐

kyarek jindagi pan
jokar jevi jivavi pade chhe,
dil ma dard hova chhata duniya
same hasata rahevu pade chhe !!
💐🌹💐shubh ratri💐🌹💐

સંબંધ નિભાવી ના શકો તો

સંબંધ નિભાવી
ના શકો તો જોડશો નહીં,
જો જોડો તો કોઈ બીજા
માટે તોડશો નહીં !!
💐🌹💐શુભ રાત્રી💐🌹💐

sambandh nibhavi
na shako to jodasho nahi,
jo jodo to koi bija
mate todasho nahi !!
💐🌹💐shubh ratri💐🌹💐

પીઠ હંમેશા મજબૂત રાખવી દોસ્ત

પીઠ હંમેશા મજબૂત
રાખવી દોસ્ત કેમ કે,
આ દુનિયા શાબાશી અને
ઘા ત્યાંજ જ આપે છે !!
💐🌸🙏શુભ રાત્રી🙏🌸💐

pith hammesha majabut
rakhavi dost kem ke,
aa duniya shabashi ane
gha tyanj j aape chhe !!
💐🌸🙏shubh ratri🙏🌸💐

ક્યારેક પરિસ્થિતિને સમય પર છોડી

ક્યારેક પરિસ્થિતિને
સમય પર છોડી દેવી જોઈએ,
શું ખબર તે પરિસ્થિતિ
તમારા માટે પ્રયત્ન નહીં
સમય માંગતી હોય !!
🙏🙏🙏Good Night🙏🙏🙏

kyarek paristhitine
samay par chhodi devi joie,
shu khabar te paristhiti
tamara mate prayatn nahi
samay mangati hoy !!
🙏🙏🙏good night🙏🙏🙏

મોટાભાગના સંબંધ ઝાકળ જેવા હોય

મોટાભાગના સંબંધ
ઝાકળ જેવા હોય છે,
સહેજ તડકો પડે
એટલે ગાયબ !!
💐🌻🌹શુભ રાત્રી🌹🌻💐

motabhag na sambandh
zakal jeva hoy chhe,
sahej tadako pade
etale gayab !!
💐🌻🌹shubh ratri🌹🌻💐

લાગણીઓને અભણ જ રહેવા દો

લાગણીઓને અભણ જ
રહેવા દો સાહેબ,
એ જો ભણશે તો સંબંધોનું
નામોનિશાન નહીં રહે !!
🌹🌻🌹શુભ રાત્રી🌹🌻🌹

laganione abhan j
raheva do saheb,
e jo bhanashe to sambandhonu
namonishan nahi rahe !!
🌹🌻🌹shubh ratri🌹🌻🌹

જિંદગીની કસોટીમાંથી ઘણા સંબંધો પસાર

જિંદગીની કસોટીમાંથી
ઘણા સંબંધો પસાર થાય છે,
અમુક નીકળે છે સાચું સોનું તો
અમુકના પાણી મપાય જાય છે !!
🌺💐🙏શુભ રાત્રી🙏💐🌺

jindagini kasotimathi
ghana sambandho pasar thay chhe,
amuk nikale chhe sachu sonu to
amuk na pani mapay jay chhe !!
🌺💐🙏shubh ratri🙏💐🌺

પહેલાના જમાનામાં લોકો પાસે ધન

પહેલાના જમાનામાં
લોકો પાસે ધન ઓછું
હોવા છતાં સુખી હતા,
કેમ કે ત્યારે લોકોમાં ખાઈ
લેવા કરતા ખવડાવવાની
ભાવના વધારે હતી !!
🌻🌹💐શુભ રાત્રી💐🌹🌻

pahelana jamanama
loko pase dhan ochhu
hova chhata sukhi hata,
kem ke tyare lokoma khai
leva karata khavadavavani
bhavana vadhare hati !!
🌻🌹💐shubh ratri💐🌹🌻

સામ સામે દલીલો કરીને સંબંધ

સામ સામે
દલીલો કરીને સંબંધ
બગાડતા તો બધાને આવડે,
પણ જતું કરીને સંબંધ
સાચવતા તો અમુક
લોકોને જ આવડે !!
🌹💐🌹શુભ રાત્રી🌹💐🌹

sam same
dalilo karine sambandh
bagadata to badhane aavade,
pan jatu karine sambandh
sachavata to amuk
lokone j aavade !!
🌹💐🌹shubh ratri🌹💐🌹

search

About

Good Night Shayari Gujarati

We have 1057 + Good Night Shayari Gujarati with image. You can browse our Good Night Gujarati collection and can enjoy latest good night thought in gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share good night quotes gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.