Teen Patti Master Download
મનમાં હંમેશા જીતવાની આશા હોવી

મનમાં હંમેશા જીતવાની
આશા હોવી જોઈએ,
કારણ કે નસીબ બદલાય કે
ના બદલાય પરંતુ સમય
ચોક્કસપણે બદલાય છે !!
💐🌻🌹શુભ રાત્રી🌹🌻💐

man ma hammesha jitavani
aasha hovi joie,
karan ke nasib badalay ke
na badalay parantu samay
chokkas pane badalay chhe !!
💐🌻🌹shubh ratri🌹🌻💐

જો આજના અનુભવમાંથી કંઈ નહીં

જો આજના
અનુભવમાંથી કંઈ નહીં શીખીએ,
તો આવતીકાલે ફરી એ જ આજ
પાછી આવશે !!
🌻🌹💐શુભ રાત્રી💐🌹🌻

jo aajana
anubhav manthi kai nahi shikhie,
to aavatikale fari e j aaj
pachi aavashe !!
🌻🌹💐shubh ratri💐🌹🌻

લાગણી એટલે..... માણસની અંદર રહેલા

લાગણી એટલે.....
માણસની અંદર રહેલા
માણસનું સરનામું !!
🌹💐🌹શુભ રાત્રી🌹💐🌹

lagani etale.....
manas ni andar rahela
manas nu saranamu !!
🌹💐🌹shubh ratri🌹💐🌹

સ્મિત ફરક્યું હોઠો પર ને

સ્મિત ફરક્યું હોઠો પર
ને તમારી યાદ આવી ગઈ,
બસ આટલું જ લખ્યું ત્યાં
તો હિચકી આવી ગઈ !!
🌹💐🌹શુભ રાત્રી🌹💐🌹

smit farakyu hotho par
ne tamari yad aavi gai,
bas aatalu j lakhyu tya
to hichaki aavi gai !!
🌹💐🌹shubh ratri🌹💐🌹

ઓવરટેક કરવામાં થોડું ધ્યાન રાખજો

ઓવરટેક કરવામાં
થોડું ધ્યાન રાખજો સાહેબ,
સૌથી આગળ ક્યાંક એકલું
ના થઇ જવાય !!
🌹🌷🌹શુભ રાત્રી🌹🌷🌹

overtek karavama
thodu dhyan rakhajo saheb,
sauthi agal kyank ekalu
n thai javay !!
🌹🌷🌹shubh ratri🌹🌷🌹

એક સફળ વ્યક્તિ પાછળ, ઘણાં

એક સફળ
વ્યક્તિ પાછળ,
ઘણાં બધા અસફળ
વર્ષો હોય છે !!
🌸🌻🙏શુભ રાત્રી🙏🌻🌸

ek safal
vyakti pachhal,
ghana badha asafal
varsho hoy chhe !!
🌸🌻🙏shubh ratri🙏🌻🌸

સંભાળીને રાખેલી વસ્તુ અને ધ્યાનથી

સંભાળીને રાખેલી વસ્તુ
અને ધ્યાનથી સાંભળેલી વાત,
ક્યારેક તો જરૂર કામ આવે છે !!
💐🌻🌹શુભ રાત્રી🌹🌻💐

sambhaline rakheli vastu
ane dhyan thi sambhaleli vat,
kyarek to jarur kam aave chhe !!
💐🌻🌹shubh ratri🌹🌻💐

પોતાના ઘરમાં જેનું હસીને સ્વાગત

પોતાના ઘરમાં
જેનું હસીને સ્વાગત થાય છે,
એ જગતનો સૌથી સુખી માણસ છે !!
🌹🌻💐શુભ રાત્રી💐🌻🌹

potana ghar ma
jenu hasine svagat thay chhe,
e jagat no sauthi sukhi manas chhe !!
🌹🌻💐shubh ratri💐🌻🌹

ખોટું બોલીને મનમાં ઘુટાવું એના

ખોટું બોલીને
મનમાં ઘુટાવું એના કરતા,
બીજાને ના ગમે પણ સાચું બોલીને
મનની શાંતિ સારી !!
💐🌻🌹શુભ રાત્રી🌹🌻💐

khotu boline
man ma ghutavu ena karata,
bij ne na game pan sachu boline
man ni shanti sari !!
💐🌻🌹shubh ratri🌹🌻💐

તમારું કર્મ જ તમારી સાચી

તમારું કર્મ જ
તમારી સાચી ઓળખાણ છે,
બાકી એક નામના હજારો લોકો
હોય છે આ દુનિયામાં !!
🌻💐🌹શુભ રાત્રી🌹💐🌻

tamaru karm j
tamari sachi olakhan chhe,
baki ek nam na hajaro loko
hoy chhe duniyama !!
🌻💐🌹shubh ratri🌹💐🌻

search

About

Good Night Shayari Gujarati

We have 1057 + Good Night Shayari Gujarati with image. You can browse our Good Night Gujarati collection and can enjoy latest good night thought in gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share good night quotes gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.