Teen Patti Master Download
દશા તમારી અંતિમ ક્ષણોમાં કંઇક

દશા તમારી અંતિમ ક્ષણોમાં
કંઇક આમ હોવી જોઈએ,
સ્વાગત માટે સ્વર્ગમાં પણ
દોડધામ હોવી જોઈએ !!
🌹💐🌹શુભ રાત્રી🌹💐🌹

dasha tamari antim kshanoma
kaik aam hovi joie,
svagat mate svarg ma pan
dodadham hovi joie !!
🌹💐🌹shubh ratri🌹💐🌹

તમારા હોય એને સમજવાની કોશિશ

તમારા હોય એને
સમજવાની કોશિશ કરજો,
પારખવાની ભૂલ નહીં
કરતા સાહેબ !!
💐🌸🙏શુભ રાત્રી🙏🌸💐

tamara hoy ene
samajavani koshish karajo,
parakhavani bhul nahi
karata saheb !!
💐🌸🙏shubh ratri🙏🌸💐

જિંદગીમાં મોટી જીત મેળવવી હોય,

જિંદગીમાં મોટી
જીત મેળવવી હોય,
તો નાની મોટી હારથી
ક્યારેય ડરશો નહીં !!
💐🌻🌹શુભ રાત્રી🌹🌻💐

jindagim moti
jit melavavi hoy,
to nani moti har thi
kyarey darasho nahi !!
💐🌻🌹shubh ratri🌹🌻💐

સુધારે એ સગા ને બગાડે

સુધારે એ સગા
ને બગાડે એ બહારના,
જેવા હોય એવા સ્વીકારે
એ આપણા !!
💐🌻🌹શુભ રાત્રી🌹🌻💐

sudhare e saga
ne bagade e bahar na,
jeva hoy eva svikare
e aapana !!
💐🌻🌹shubh ratri🌹🌻💐

સંબંધ માત્ર સુખ દુઃખમાં સાથ

સંબંધ માત્ર
સુખ દુઃખમાં સાથ આપવા
માટે નથી હોતો,
સંબંધ તો એ છે જે પોતાના
હોવાનો અહેસાસ આપે !!
💐🌻🌹શુભ રાત્રી🌹🌻💐

sambandh matr
sukh dukh ma sath aapava
mate nathi hoto,
sambandh to e chhe je potana
hovano ahesas aape !!
💐🌻🌹shubh ratri🌹🌻💐

જયારે માણસ હથેળીમાં ભવિષ્ય શોધવા

જયારે માણસ હથેળીમાં
ભવિષ્ય શોધવા લાગે,
ત્યારે સમજી લેવાનું કે
કાંડાની તાકાત ખતમ થઇ !!
🌸💐🙏શુભ રાત્રી🙏💐🌸

jayare manas hathelima
bhavishy shodhava lage,
tyare samaji levanu ke
kandani takat khatam thai !!
🌸💐🙏shubh ratri🙏💐🌸

જો તમારી પાસે લાઈફમાં કંઈ

જો તમારી પાસે
લાઈફમાં કંઈ ના હોય,
પણ એક સાચો મિત્ર હોય
તો તમે સૌથી અમીર છો !!
🌹💐🌻શુભ રાત્રી🌻💐🌹

jo tamari pase
life ma kai na hoy,
pan ek sacho mitr hoy
to tame sauthi amir chho !!
🌹💐🌻shubh ratri🌻💐🌹

સંબંધોમાં શક્તિ અને બુદ્ધિ કરતા,

સંબંધોમાં શક્તિ
અને બુદ્ધિ કરતા,
સમજદારી વધારે
અગત્યની છે સાહેબ !!
💐🌹💐શુભ રાત્રી💐🌹💐

sambandhoma shakti
ane buddhi karata,
samajadari vadhare
agaty ni chhe saheb !!
💐🌹💐shubh ratri💐🌹💐

માથા ફરેલા જ મુશ્કેલીના સમયમાં

માથા ફરેલા જ મુશ્કેલીના
સમયમાં સાથ આપે છે સાહેબ,
સીધા તો બાયલાની જેમ સલાહ
આપીને ચાલ્યા જાય છે !!
💐🌸🙏શુભ રાત્રી🙏🌸💐

matha farela j muskelina
samay ma sath aape chhe saheb,
sidha to bayalani jem salah
aapine chalya jay chhe !!
💐🌸🙏shubh ratri🙏🌸💐

રાત્રે સુતા પહેલા ભગવાનનો આભાર

રાત્રે સુતા પહેલા
ભગવાનનો આભાર માનજો,
કે એણે તમને આજ સુધી
વાયરસથી મુક્ત રાખ્યા !!
|| તમે કેટલા ભાગ્યશાળી છો ||
💐🌻🌹શુભ રાત્રી🌹🌻💐

ratre suta pahela
bhagavan no aabhar manajo,
ke ene tamane aaj sudhi
virus thi mukt rakhya !!
|| tame ketal bhagyashali chho ||
💐🌻🌹shubh ratri🌹🌻💐

search

About

Good Night Shayari Gujarati

We have 1057 + Good Night Shayari Gujarati with image. You can browse our Good Night Gujarati collection and can enjoy latest good night thought in gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share good night quotes gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.