Teen Patti Master Download
ભૂલી જવું એ પણ ઉપકાર

ભૂલી જવું એ પણ
ઉપકાર જ છે ભગવાનનો,
નહીંતર આ યાદો તો માણસને
પાગલ કરી નાખે !!
💐🌸🙏શુભ રાત્રી🙏🌸💐

bhuli javu e pan
upakar j chhe bhagavan no,
nahintar aa yado to manas ne
pagal kari nakhe !!
💐🌸🙏shubh ratri🙏🌸💐

કાશ બાળપણના એ દિવસો પાછા

કાશ બાળપણના એ
દિવસો પાછા આવી જાય,
જ્યાં કોઈ ચિંતા વગર
આરામથી સુઈ જતા !!
💐🌹🌻શુભ રાત્રી🌻🌹💐

kash balapan na e
divaso pachha aavi jay,
jya koi chinta vagar
aaram thi sui jata !!
💐🌹🌻shubh ratri🌻🌹💐

સફળતા માટે તો સંઘર્ષ જ

સફળતા માટે
તો સંઘર્ષ જ જોઈએ,
કિસ્મત તો ખાલી સટ્ટો
રમવામાં કામ લાગે !!
🌹🌻🌹શુભ રાત્રી🌹🌻🌹

safalata mate
to sangharsh j joie,
kismat to khali satto
ramavama kam lage !!
🌹🌻🌹shubh ratri🌹🌻🌹

પોતાને ખરાબ કહેવાની કોઈની હિંમત

પોતાને ખરાબ કહેવાની
કોઈની હિંમત નથી રહી,
એટલે બધા કહે છે કે
જમાનો ખરાબ છે !!
💐🌸🙏શુભ રાત્રી🙏🌸💐

potane kharab kahevani
koini himmat nathi rahi,
etale badha kahe chhe ke
jamano kharab chhe !!
💐🌸🙏shubh ratri🙏🌸💐

કંઈ વાર ના લાગે અલગ

કંઈ વાર ના લાગે
અલગ થવામાં,
બસ એક થવામાં જ
વખત લાગે છે સાહેબ !!
🌸💐🙏શુભ રાત્રી🙏💐🌸

kai var na lage
alag thavama,
bas ek thavama j
vakhat lage chhe saheb !!
🌸💐🙏shubh ratri🙏💐🌸

ઓછું બોલનાર વ્યક્તિના, શબ્દો બહુ

ઓછું બોલનાર વ્યક્તિના,
શબ્દો બહુ કિંમતી હોય છે !!
🌹🌻💐શુભ રાત્રી💐🌻🌹

ochhu bolanar vyaktina,
shabdo bahu kimmati hoy chhe !!
🌹🌻💐shubh ratri💐🌻🌹

સંબંધ અને રસ્તાઓ ત્યારે પુરા

સંબંધ અને રસ્તાઓ
ત્યારે પુરા થઇ જાય છે,
જયારે પગ નહીં પણ
દિલ થાકી જાય છે !!
🌹💐🌹શુભ રાત્રી🌹💐🌹

sambandh ane rastao
tyare pura thai jay chhe,
jayare pag nahi pan
dil thaki jay chhe !!
🌹💐🌹shubh ratri🌹💐🌹

ઝુંપડીને મહેલ બનતા ક્યાં વાર

ઝુંપડીને મહેલ બનતા
ક્યાં વાર લાગે છે,
બસ એકાદ દ્વારકાધીશ જેવો
મિત્ર હોવો જોઈએ !!
🌹💐🌹શુભ રાત્રી🌹💐🌹

zupadine mahel banata
kya var lage chhe,
bas ekad dvarakadhish jevo
mitr hovo joie !!
🌹💐🌹shubh ratri🌹💐🌹

જે વ્યક્તિ તમારી કદર નથી

જે વ્યક્તિ તમારી કદર
નથી કરતી એની માટે તમે રડો છો,
અને જે વ્યક્તિને તમારી કદર છે
એને તમે રડાવો છો !!
💐🌺🙏શુભ રાત્રી🙏🌺💐

je vyakti tamari kadar
nathi karati eni mate tame rado chho,
ane je vyaktine tamari kadar chhe
ene tame radavo chho !!
💐🌺🙏shubh ratri🙏🌺💐

દુઃખીને મદદ કરવા લંબાયેલો એક

દુઃખીને મદદ કરવા
લંબાયેલો એક હાથ,
પ્રાર્થના કરવા જોડાયેલા
બે હાથ કરતા વધુ સાર્થક છે !!
🌹💐🌹શુભ રાત્રી🌹💐🌹

dukhine madad karava
lambayelo ek hath,
prarthana karava jodayela
be hath karata vadhu sarthak chhe !!
🌹💐🌹shubh ratri🌹💐🌹

search

About

Good Night Shayari Gujarati

We have 1057 + Good Night Shayari Gujarati with image. You can browse our Good Night Gujarati collection and can enjoy latest good night thought in gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share good night quotes gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.