Teen Patti Master Download
"સારો સ્વભાવ" ગણિતના "શૂન્ય" જેવો

"સારો સ્વભાવ"
ગણિતના "શૂન્ય" જેવો હોય છે,
જેની સાથે હોય તેની "કિંમત"
વધી જાય છે !!
🌺🌺🌺Good Night🌺🌺🌺

"saro svabhav"
ganitana "shuny" jevo hoy chhe,
jeni sathe hoy teni "kimmat"
vadhi jay chhe !!
🌺🌺🌺good night🌺🌺🌺

જ્યાં તમારી કિંમત ના હોય

જ્યાં તમારી કિંમત
ના હોય ત્યાં રહેવું નહીં,
પછી એ કોઈનું ઘર હોય
કે પછી કોઈનું દિલ !!
💐🌻🌹શુભ રાત્રી🌹🌻💐

jya tamari kimmat
na hoy tya rahevu nahi,
pachhi e koinu ghar hoy
ke pachhi koinu dil !!
💐🌻🌹shubh ratri🌹🌻💐

PRIORITY એમને બનાવો, જે તમને

PRIORITY
એમને બનાવો,
જે તમને ઉલ્લુ
ના બનાવે !!
🌹💐🌹શુભ રાત્રી🌹💐🌹

priority
emane banavo,
je tamane ullu
na banave !!
🌹💐🌹shubh ratri🌹💐🌹

જીવનમાં એક વાત ક્યારેય ના

જીવનમાં એક
વાત ક્યારેય ના ભૂલતા,
જેણે તમને જીતતા શીખવ્યું
એને હરાવવાના સપના
ક્યારેય ના જોતા !!
🌹💐🌹શુભ રાત્રી🌹💐🌹

jivanma ek
vat kyarey na bhulata,
jene tamane jitata shikhavyu
ene haravavana sapana
kyarey na jota !!
🌹💐🌹shubh ratri🌹💐🌹

આંખોની સામે તમે નથી તો

આંખોની સામે
તમે નથી તો શું થયું,
પાંપણ મળતાની સાથે
તમે જ તમે છો !!
💐🌹💐શુભ રાત્રી💐🌹💐

aankhoni same
tame nathi to shu thayu,
pampan malatani sathe
tame j tame chho !!
💐🌹💐shubh ratri💐🌹💐

જીવાઈ ગયેલ જિંદગીનો થાક તો

જીવાઈ ગયેલ
જિંદગીનો થાક તો છે,
પણ બાકી રહેલી જિંદગીનો
શું વાંક છે !!
🌹💐🌹શુભ રાત્રી🌹💐🌹

jivai gayel
jindagino thak to chhe,
pan baki raheli jindagino
shu vank chhe !!
🌹💐🌹shubh ratri🌹💐🌹

જિંદગીમાં આગળ વધવું હોય, તો

જિંદગીમાં
આગળ વધવું હોય,
તો Move On થવું જ પડે !!
🌹💐🌻શુભ રાત્રી🌻💐🌹

jindagima
aagal vadhavu hoy,
to move on thavu j pade !!
🌹💐🌻shubh ratri🌻💐🌹

કંઇક કરી બતાવવાવાળા લોકો માટે,

કંઇક કરી
બતાવવાવાળા લોકો માટે,
આ દુનિયામાં કોઈ કાર્ય
અસંભવ નથી !!
💐🌹🌻શુભ રાત્રી🌻🌹💐

kaik kari
batavavavala loko mate,
duniyama koi kary
asambhav nathi !!
💐🌹🌻shubh ratri🌻🌹💐

નથી લાભ કોઈને સત્ય કહેવામાં,

નથી લાભ
કોઈને સત્ય કહેવામાં,
ઘણીવાર મજા છે બસ
મૌન રહેવામાં !!
🌹🌻💐શુભ રાત્રી💐🌻🌹

nathi labh
koine saty kahevama,
ghanivar maja chhe bas
maun rahevama !!
🌹🌻💐shubh ratri💐🌻🌹

ગમતા સંબંધોને સાચવી રાખો સાહેબ,

ગમતા સંબંધોને
સાચવી રાખો સાહેબ,
ખોવાઈ જશે તો ગુગલ મેપ
પણ શોધી નહીં શકે !!
💐🌹💐શુભ રાત્રી💐🌹💐

gamata sambandhone
sachavi rakho saheb,
khovai jashe to google map
pan shodhi nahi shake !!
💐🌹💐shubh ratri💐🌹💐

search

About

Good Night Shayari Gujarati

We have 1057 + Good Night Shayari Gujarati with image. You can browse our Good Night Gujarati collection and can enjoy latest good night thought in gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share good night quotes gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.