Teen Patti Master Download
ચોકલેટની મીઠાશ જીભ પર એક

ચોકલેટની
મીઠાશ જીભ પર
એક મિનીટ માટે રહે છે,
પણ સારા વ્યક્તિની મીઠાશ
હૃદયમાં જિંદગીભર રહે છે !!
💐🌻🌹શુભ રાત્રી🌹🌻💐

chocolate ni
mithash jibh par
ek minute mate rahe chhe,
pan sara vyaktini mithash
radayma jindagibhar rahe chhe !!
💐🌻🌹shubh ratri🌹🌻💐

કોઈપણ સંબંધને ત્યારે જ સાચો

કોઈપણ સંબંધને
ત્યારે જ સાચો માનજો,
જયારે એ તમારા નિષ્ફળ
ગયા પછી પણ ટકી રહે !!
🌹💐🌹શુભ રાત્રી🌹💐🌹

koipan sambandhne
tyare j sacho manajo,
jayare e tamara nishfal
gaya pachhi pan taki rahe !!
🌹💐🌹shubh ratri🌹💐🌹

બુદ્ધિશાળી તો દુનિયામાં બધા લોકો

બુદ્ધિશાળી તો દુનિયામાં
બધા લોકો હોય છે સાહેબ,
બસ લાગણીઓ અને
વિશ્વાસમાં છેતરાઈ જાય છે !!
💐🌹💐શુભ રાત્રી💐🌹💐

budhdhishali to duniyama
badha loko hoy chhe saheb,
bas laganio ane
vishvasma chhetarai jay chhe !!
💐🌹💐shubh ratri💐🌹💐

ઈશ્વરના લેખ ક્યારેય પણ ખોટા

ઈશ્વરના લેખ
ક્યારેય પણ ખોટા નથી હોતા,
દુર એને જ કરે છે જે આપણી
લાયક નથી હોતા !!
🌹💐🌹શુભ રાત્રી🌹💐🌹

ishvarna lekh
kyarey pan khota nathi hota,
dur ene j kare chhe je aapani
layak nathi hota !!
🌹💐🌹shubh ratri🌹💐🌹

શું કરવું કે ના કરવું

શું કરવું કે ના કરવું
એ તમારા હાથની વાત છે,
બાકી કોઈના હાથની કઠપૂતળી
ક્યારેય ના બનતા !!
🌻🌸🙏શુભ રાત્રી🙏🌸🌻

shu karavu ke na karavu
e tamara hathni vat chhe,
baki koina hathni kathputali
kyarey na banata !!
🌻🌸🙏shubh ratri🙏🌸🌻

લાઈફમાં બીજું કંઈ હોય કે

લાઈફમાં બીજું કંઈ
હોય કે ના હોય સાહેબ,
પણ મૂડ ઠીક કરવા એક
દોસ્ત તો હોવો જ જોઈએ !!
💐🌻🌹શુભ રાત્રી🌹🌻💐

life ma biju kai
hoy ke na hoy saheb,
pan mood thik karava ek
dost to hovo j joie !!
💐🌻🌹shubh ratri🌹🌻💐

સુખમાં રહેલું દુઃખ જોઈ શકો,

સુખમાં રહેલું
દુઃખ જોઈ શકો,
તો દુઃખમાં રહેલું સુખ
દેખાઈ જ આવે !!
🌹💐🌻શુભ રાત્રી🌻💐🌹

sukhma rahelu
dukh joi shako,
to dukhma rahelu sukh
dekhai j aave !!
🌹💐🌻shubh ratri🌻💐🌹

ખાલી વિશ્વાસ હોવો જોઈએ સાહેબ,

ખાલી વિશ્વાસ
હોવો જોઈએ સાહેબ,
જિંદગી તો ગમે ત્યાંથી
શરુ થઇ શકે છે !!
💐🌹💐શુભ રાત્રી💐🌹💐

khali vishvas
hovo joie saheb,
jindagi to game tyathi
sharu thai shake chhe !!
💐🌹💐shubh ratri💐🌹💐

હૈયામાં હાક હોવી જોઈએ કાંઈક

હૈયામાં હાક હોવી જોઈએ
કાંઈક કરી બતાવાની,
બાકી, 2 હાથ અને 2 પગ વાળાને
પણ ભીખ માંગતા જોયા છે !!
🌻🙏શુભ રાત્રી🙏🌻

haiyama hak hovi joie
kaik kari batavani,
baki, 2 hath ane 2 pag valane
pan bhikh mangata joy chhe !!
🌻🙏shubh ratri🙏🌻

જાણીતું થવું સહેલું છે સાહેબ,

જાણીતું થવું
સહેલું છે સાહેબ,
પણ કોઈનું વહાલું થવું
ઘણું અઘરું છે !!
🌺💐🙏શુભ રાત્રી🙏💐🌺

janitu thavu
sahelu chhe saheb,
pan koinu vahalu thavu
ghanu agharu chhe !!
🌺💐🙏shubh ratri🙏💐🌺

search

About

Good Night Shayari Gujarati

We have 1057 + Good Night Shayari Gujarati with image. You can browse our Good Night Gujarati collection and can enjoy latest good night thought in gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share good night quotes gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.