Teen Patti Master Download
ઉડવાની હિંમત હોય તો પાંખ

ઉડવાની હિંમત
હોય તો પાંખ ફૂટે,
બાકી બેસી રહો
તો કિસ્મત પણ ફૂટે !!
🙏🙏શુભ રાત્રી🙏🙏

udavani himmat
hoy to pankh fute,
baki besi raho
to kismat pan fute !!
🙏🙏shubh ratri🙏🙏

બુદ્ધિશાળી તો દુનિયામાં બધા જ

બુદ્ધિશાળી તો દુનિયામાં
બધા જ લોકો હોય છે,
બસ લાગણીઓ અને
વિશ્વાસમાં છેતરાય છે !!
💐🌸🙏શુભ રાત્રી🙏🌸💐

budhdhishali to duniyama
badha j loko hoy chhe,
bas laganio ane
vishvasma chhetaray chhe !!
💐🌸🙏shubh ratri🙏🌸💐

હાથ હંમેશા એ વ્યક્તિનો પકડવો

હાથ હંમેશા
એ વ્યક્તિનો પકડવો જોઈએ,
જે ગમે તેવી પરિસ્થિતિમાં પણ
સાથ ના છોડે !!
🌹💐🌹શુભ રાત્રી🌹💐🌹

hath hammesha
e vyaktino pakadavo joie,
je game tevi paristhitima pan
sath na chhode !!
🌹💐🌹shubh ratri🌹💐🌹

સાચી લાગણીનો ટેકો જો મળી

સાચી લાગણીનો ટેકો
જો મળી જાય ને સાહેબ,
તો પછી લાકડીના ટેકાની
જરૂર નથી પડતી !!
🌹💐🌹શુભ રાત્રી🌹💐🌹

sachi laganino teko
jo mali jay ne saheb,
to pachhi lakadina tekani
jarur nathi padati !!
🌹💐🌹shubh ratri🌹💐🌹

સમ્માનનો દરવાજો નાનો અને નીચો

સમ્માનનો દરવાજો
નાનો અને નીચો હોય છે,
એને પામવા માટે નમવું તો
પડશે જ સાહેબ !!
🌹🌻🌹શુભ રાત્રી🌹🌻🌹

samman no daravajo
nano ane nicho hoy chhe,
ene pamava mate namavu to
padashe j saheb !!
🌹🌻🌹shubh ratri🌹🌻🌹

બોલતા પહેલા બે વખત વિચારજો

બોલતા પહેલા
બે વખત વિચારજો સાહેબ,
તમારા બોલેલા શબ્દો કોઈને
મારી પણ શકે છે !!
🌸💐🙏શુભ રાત્રી🙏💐🌸

bolata pahela
be vakhat vicharajo saheb,
tamara bolela shabdo koine
mari pan shake chhe !!
🌸💐🙏shubh ratri🙏💐🌸

જો તમે બીજાના વિચારો દ્વારા

જો તમે બીજાના વિચારો
દ્વારા તમારું જીવન જીવશો,
તો એક દિવસ તમે તમારી જાતને
પાંજરામાં પુરાયેલી જોશો !!
💐🌻🌹શુભ રાત્રી🌹🌻💐

jo tame bijana vicharo
dvara tamaru jivan jivasho,
to ek divas tame tamari jatane
panjarama purayeli josho !!
💐🌻🌹shubh ratri🌹🌻💐

"માં"નો હાથ ફરે માથા પર

"માં"નો હાથ ફરે
માથા પર એ ચોઘડિયું,
દુનિયાનું "શ્રેષ્ઠ" ચોઘડિયું
કહેવાય છે !!
💐🌺🙏શુભ રાત્રી🙏🌺💐

"ma"no hath fare
matha par e choghadiyu,
duniyanu"shreshth" choghadiyu
kahevay chhe !!
💐🌺🙏shubh ratri🙏🌺💐

જિંદગીની સૌથી મોટી બચત, લોકોના

જિંદગીની
સૌથી મોટી બચત,
લોકોના દિલમાં તમે
બનાવેલી જગ્યા છે !!
🌻🌹💐શુભ રાત્રી💐🌹🌻

jindagini
sauthi moti bachat,
lokona dilma tame
banaveli jagya chhe !!
🌻🌹💐shubh ratri💐🌹🌻

જેને પણ પૂછું એને જલસા

જેને પણ પૂછું
એને જલસા છે,
દુનિયા દુઃખી હોવાની
માત્ર અફવા છે !!
💐🌹🌻શુભ રાત્રી🌻🌹💐

jene pan puchhu
ene jalasa chhe,
duniya dukhi hovani
matr afava chhe !!
💐🌹🌻shubh ratri🌻🌹💐

search

About

Good Night Shayari Gujarati

We have 1057 + Good Night Shayari Gujarati with image. You can browse our Good Night Gujarati collection and can enjoy latest good night thought in gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share good night quotes gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.