Teen Patti Master Download
ખિસ્સું પણ કેવું મજાનું હોય

ખિસ્સું પણ
કેવું મજાનું હોય છે,
ભરેલું હોય તો સંબંધ
ઘણા મળે અને ખાલી હોય
તો અનુભવ ઘણા મળે !!
💐🌻🌹શુભ રાત્રી🌹🌻💐

khissu pan
kevu majanu hoy chhe,
bharelu hoy to sambandh
ghana male ane khali hoy
to anubhav ghana male !!
💐🌻🌹shubh ratri🌹🌻💐

ખુશ રહેવા માંગો છો ? તો

ખુશ રહેવા માંગો છો ?
તો જેના પર તમને
સૌથી વધુ ભરોસો હોય,
એનાથી ઉમ્મીદો થોડી
ઓછી રાખજો !!
🌹💐🌹શુભ રાત્રી🌹💐🌹

khush raheva mango chho?
to jena par tamane
sauthi vadhu bharoso hoy,
enathi ummido thodi
ochhi rakhajo !!
🌹💐🌹shubh ratri🌹💐🌹

જીવનનો સાચો આનંદ માણવો હોય,

જીવનનો સાચો
આનંદ માણવો હોય,
તો તમારા જીવનને બીજા
સાથે સરખાવો નહીં !!
🌹🌻🌹શુભ રાત્રી🌹🌻🌹

jivan no sacho
anand manavo hoy,
to tamara jivan ne bija
sathe sarakhavo nahi !!
🌹🌻🌹shubh ratri🌹🌻🌹

જિંદગીમાં ક્યારેય ગભરાશો નહીં સાહેબ,

જિંદગીમાં ક્યારેય
ગભરાશો નહીં સાહેબ,
કેમ કે દૂધ ફાટવાથી
એ લોકો જ ગભરાય છે,
જેને પનીર બનાવતા
નથી આવડતું !!
🌹🌷🌹શુભ રાત્રી🌹🌷🌹

jindagima kyarey
gabharasho nahi saheb,
kem ke dudh fatavathi
e loko j gabharay chhe,
jene panir banavata
nathi aavadatu !!
🌹🌷🌹shubh ratri🌹🌷🌹

મિત્ર સારા લાગે ત્યારે નહીં

મિત્ર સારા લાગે
ત્યારે નહીં પણ,
મિત્ર મારા લાગે
ત્યારે મિત્રતાની
શરૂઆત થાય છે !!
💐🌸🙏શુભ રાત્રી🙏🌸💐

mitr sara lage
tyare nahi pan,
mitr mara lage
tyare mitratani
sharuat thay chhe !!
💐🌸🙏shubh ratri🙏🌸💐

કાળી રાત માત્ર એમના માટે

કાળી રાત
માત્ર એમના માટે હોય છે,
જેમને મહેનતની મીણબત્તી
સળગાવતા નથી આવડતું !!
💐🌻🌹શુભ રાત્રી🌹🌻💐

kali rat
matr emana mate hoy chhe,
jemane mahenat ni minabatti
salagavata nathi aavadatu !!
💐🌻🌹shubh ratri🌹🌻💐

પારખી લીધા પછી કોઈ આપણું

પારખી લીધા પછી
કોઈ આપણું નથી હોતું,
અને સમજી લીધા બાદ
કોઈ પારકું નથી હોતું !!
🌹🌻💐શુભ રાત્રી💐🌻🌹

parakhi lidha pachhi
koi aapanu nathi hotu,
ane samaji lidha bad
koi paraku nathi hotu !!
🌹🌻💐shubh ratri💐🌻🌹

આઝાદ રહો વિચારોથી, પણ બંધાયેલા

આઝાદ રહો વિચારોથી,
પણ બંધાયેલા રહો સંસ્કારોથી !!
🌻💐🌹શુભ રાત્રી🌹💐🌻

aazad raho vicharothi,
pan bandhayela raho sanskarothi !!
🌻💐🌹shubh ratri🌹💐🌻

આગેવાની તમારા કદ પર નિર્ભર

આગેવાની તમારા
કદ પર નિર્ભર નથી હોતી,
એ તો તમારી કાબેલિયત
પર નિર્ભર હોય છે !!
🌹💐🌹શુભ રાત્રી🌹💐🌹

aagevani tamara
kad par nirbhar nathi hoti,
e to tamari kabeliyat
par nirbhar hoy chhe !!
🌹💐🌹shubh ratri🌹💐🌹

જે ભૂલી જવી જોઈએ એ

જે ભૂલી જવી જોઈએ
એ વાતો તમને યાદ છે,
બસ એનો જ આ જિંદગીમાં
બધો વિવાદ છે !!
💐🌺🙏શુભ રાત્રી🙏🌺💐

je bhuli javi joie
e vato tamane yad chhe,
bas eno j aa jindagima
badho vivad chhe !!
💐🌺🙏shubh ratri🙏🌺💐

search

About

Good Night Shayari Gujarati

We have 1057 + Good Night Shayari Gujarati with image. You can browse our Good Night Gujarati collection and can enjoy latest good night thought in gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share good night quotes gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.