Teen Patti Master Download
દોસ્તના નામ #Status માં ના

દોસ્તના નામ
#Status માં ના હોય વ્હાલા,
સાચા દોસ્તની જગ્યા તો
દિલમાં હોય છે !!
💐🌸🙏શુભ રાત્રી🙏🌸💐

dost na nam
#status ma na hoy vhala,
sacha dost ni jagya to
dil ma hoy chhe !!
💐🌸🙏shubh ratri🙏🌸💐

સૌથી મુલ્યવાન કોઈ ભેટ હોય

સૌથી મુલ્યવાન
કોઈ ભેટ હોય તો એ છે સમય,
એટલે કોઈ તમારા માટે સમય
કાઢે તો કદર કરજો !!
🌺💐🙏શુભ રાત્રી🙏💐🌺

sauthi mulyavan
koi bhet hoy to e chhe samay,
etale koi tamara mate samay
kadhe to kadar karajo !!
🌺💐🙏shubh ratri🙏💐🌺

બધા લોકો ખુબ સારા હોય

બધા લોકો
ખુબ સારા હોય છે,
જો આપણો સમય
સારો હોય તો !!
💐🌺🙏શુભ રાત્રી🙏🌺💐

badha loko
khub sara hoy chhe,
jo aapano samay
saro hoy to !!
💐🌺🙏shubh ratri🙏🌺💐

ખોટું કરે એનું ટકતું નથી,

ખોટું કરે
એનું ટકતું નથી,
ને સાચું કરે એનું
અટકતું નથી !!
💐🌻🌹શુભ રાત્રી🌹🌻💐

khotu kare
enu takatu nathi,
ne sachu kare enu
atakatu nathi !!
💐🌻🌹shubh ratri🌹🌻💐

ચાલો આજે એક નવી શરૂઆત

ચાલો આજે એક
નવી શરૂઆત કરીએ,
જે આપણાથી ખુશ ના હોય
એને આઝાદ કરીએ !!
💐🌻🌹શુભ રાત્રી🌹🌻💐

chalo aaje ek
navi sharuat karie,
je aapanathi khush na hoy
ene aazad karie !!
💐🌻🌹shubh ratri🌹🌻💐

એવા લોકો સાથે રહેવું બહેતર

એવા લોકો સાથે
રહેવું બહેતર છે સાહેબ,
જે તમને જોઇને નહીં
જાણીને પસંદ કરે છે !!
💐🌻🌹શુભ રાત્રી🌹🌻💐

eva loko sathe
rahevu bahetar chhe saheb,
je tamane joine nahi
janine pasand kare chhe !!
💐🌻🌹shubh ratri🌹🌻💐

ઉગતો સૂર્ય અને દોડતા ઘોડાના

ઉગતો સૂર્ય અને
દોડતા ઘોડાના પોસ્ટરથી
પ્રગતિ નથી થતી સાહેબ,
પ્રગતિ માટે આપણે સૂર્ય ઉગે એ
પહેલા ઉઠીને દોડવું પડે છે !!
💐🌹🌻શુભ રાત્રી🌻🌹💐

ugato sury ane
dodata ghodana poster thi
pragati nathi thati saheb,
pragati mate aapane sury uge e
pahela uthine dodavu pade chhe !!
💐🌹🌻shubh ratri🌻🌹💐

સાચી દિશા અને સાચા સમયનું

સાચી દિશા અને
સાચા સમયનું જ્ઞાન ન હોય,
તો આપણને ઉગતો સુરજ
પણ આથમતો દેખાય !!
💐🌹💐શુભ રાત્રી💐🌹💐

sachi disha ane
sacha samay nu gnan na hoy,
to aapan ne ugato suraj
pan aathamato dekhay !!
💐🌹💐shubh ratri💐🌹💐

એક બહાનું જ કાફી છે,

એક બહાનું જ કાફી છે,
સંબંધ નિભાવવા માટે અને
એને તોડવા માટે પણ !!
💐🌻🌹શુભ રાત્રી🌹🌻💐

ek bahanu j kafi chhe,
sambandh nibhavava mate ane
ene todava mate pan !!
💐🌻🌹shubh ratri🌹🌻💐

કોઈ સાથે પ્રેમ હોય તો

કોઈ સાથે પ્રેમ હોય તો
એના વિશે વધારે વિચારવું નહીં,
કેમ કે વિચાર શકને જન્મ આપે છે
અને શક પ્રેમને ખતમ કરી દે છે !!
🌹💐🌹શુભ રાત્રી🌹💐🌹

koi sathe prem hoy to
ena vishe vadhare vicharavu nahi,
kem ke vichar shak ne janm aape chhe
ane shak prem ne khatam kari de chhe !!
🌹💐🌹shubh ratri🌹💐🌹

search

About

Good Night Shayari Gujarati

We have 1057 + Good Night Shayari Gujarati with image. You can browse our Good Night Gujarati collection and can enjoy latest good night thought in gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share good night quotes gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.