Teen Patti Master Download
સાચું દરેકને સમજાતું તો હોય

સાચું દરેકને
સમજાતું તો હોય છે,
પણ અફસોસ કે સાચા
સમયે નથી સમજાતું !!
🌹🌻💐શુભ રાત્રી💐🌻🌹

sachu darek ne
samajatu to hoy chhe,
pan afasos ke sacha
samaye nathi samajatu !!
🌹🌻💐shubh ratri💐🌻🌹

બધા દુઃખોની સારામાં સારી દવા

બધા દુઃખોની
સારામાં સારી દવા એટલે,
કોઈ ખાસ વ્યક્તિ સાથે પસાર
કરેલો થોડો સમય !!
💐🌹💐શુભ રાત્રી💐🌹💐

badha dukhoni
sarama sari dava etale,
koi khas vyakti sathe pasar
karelo thodo samay !!
💐🌹💐shubh ratri💐🌹💐

ફળ પાકી ગયા પછી પડી

ફળ પાકી ગયા
પછી પડી જાય છે,
માણસ પડી ગયા પછી
પાકો થાય છે !!
💐💐💐શુભ રાત્રી💐💐💐

fal paki gaya
pachhi padi jay chhe,
manas padi gaya pachhi
pako thay chhe !!
💐💐💐shubh ratri💐💐💐

લાગણીઓનું રોકાણ ખોટી જગ્યાએ ના

લાગણીઓનું રોકાણ
ખોટી જગ્યાએ ના કરશો,
આવકમાં તકલીફ સિવાય
બીજું કંઈ નહીં મળે !!
💐🌻🌹શુભ રાત્રી🌹🌻💐

laganionu rokan
khoti jagyae na karasho,
aavak ma takalif sivay
biju kai nahi male !!
💐🌻🌹shubh ratri🌹🌻💐

સારી વાતો તો બધાને સારી

સારી વાતો તો
બધાને સારી લાગે છે,
પણ જયારે તમને કોઈની વાત
ખોટી ના લાગે તો સમજી જજો
કે તમને એનાથી પ્રેમ છે !!
🌹🌻🌹શુભ રાત્રી🌹🌻🌹

sari vato to
badhane sari lage chhe,
pan jayare tamane koini vat
khoti na lage to samaji jajo
ke tamane enathi prem chhe !!
🌹🌻🌹shubh ratri🌹🌻🌹

કિનારા ઉપર ગબડી ગબડીને જેમ

કિનારા ઉપર ગબડી ગબડીને
જેમ પથ્થરો સુવાળા બને છે,
એમ કાર્ય અને વાણીથી
લોકો શ્રેષ્ઠ બને છે !!
🌷🌹🙏શુભ રાત્રી🙏🌹🌷

kinar upar gabadi gabadine
jem paththaro suvala bane chhe,
em kary ane vanithi
loko sreshth bane chhe !!
🌷🌹🙏shubh ratri🙏🌹🌷

મનમાં ભરીને જો જીવશો સાહેબ,

મનમાં ભરીને
જો જીવશો સાહેબ,
તો મનભરીને ક્યારેય
જીવી નહીં શકો !!
💐🌸🙏શુભ રાત્રી🙏🌸💐

man ma bharine
jo jivasho saheb,
to manbharine kyarey
jivi nahi shako !!
💐🌸🙏shubh ratri🙏🌸💐

જે મજા બીજા માટે સારું

જે મજા બીજા માટે
સારું કરવામાં છે,
એ મજા બીજાથી
સારું કરવામાં નથી !!
💐🌺🙏શુભ રાત્રી🙏🌺💐

je maja bija mate
saru karavama chhe,
e maja bijathi
saru karavama nathi !!
💐🌺🙏shubh ratri🙏🌺💐

જરૂરી નથી કે તમે બધા

જરૂરી નથી કે તમે
બધા ફિલ્ડમાં સારા જ હોય,
પણ એક ફિલ્ડ એવું હશે જેમાં
તમે બધાના બાપ હશો !!
💐🌻🌹શુભ રાત્રી🌹🌻💐

jaruri nathi ke tame
badha field ma sara j hoy,
pan ek field evu hashe jema
tame badhana bap hasho !!
💐🌻🌹shubh ratri🌹🌻💐

લાગણી હોય તો ઝઘડો થાય,

લાગણી હોય તો ઝઘડો થાય,
બાકી લાગણી ના હોય ત્યાં તો
વાત પણ ક્યાં થાય છે !!
💐🌻🌹શુભ રાત્રી🌹🌻💐

lagani hoy to zaghado thay,
baki lagani na hoy tya to
vat pan kya thay chhe !!
💐🌻🌹shubh ratri🌹🌻💐

search

About

Good Night Shayari Gujarati

We have 1057 + Good Night Shayari Gujarati with image. You can browse our Good Night Gujarati collection and can enjoy latest good night thought in gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share good night quotes gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.