Teen Patti Master Download
ખરાબ સમય બે પ્રકારના હોય

ખરાબ સમય
બે પ્રકારના હોય છે સાહેબ,
એક રડતા શીખવાડે અને બીજો
લડતા શીખવાડે !!
🌺💐🙏શુભ રાત્રી🙏💐🌺

kharab samay
be prakar na hoy chhe saheb,
ek radata shikhavade ane bijo
ladata shikhavade !!
🌺💐🙏shubh ratri🙏💐🌺

ઘરના વડીલોએ તમારું નામ રાખી

ઘરના વડીલોએ
તમારું નામ રાખી દીધું છે,
હવે નામ બનાવવું અને કમાવવું
એ તમારું કામ છે  !!
💐🌻🌹શુભ રાત્રી🌹🌻💐

ghar na vadiloe
tamaru nam rakhi didhu chhe,
have nam banavavu ane kamavavu
e tamaru kam chhe  !!
💐🌻🌹shubh ratri🌹🌻💐

એ દરેક વસ્તુ તોડી દો

એ દરેક વસ્તુ તોડી દો
જે માણસે બનાવી છે,
પણ એ દિલને ક્યારેય ના તોડતા
જે ભગવાને બનાવ્યું છે !!
💐🌹💐શુભ રાત્રી💐🌹💐

e darek vastu todi do
je manase banavi chhe,
pan e dil ne kyarey na todata
je bhagavane banavyu chhe !!
💐🌹💐shubh ratri💐🌹💐

યાદ પણ શ્વાસ જેવી હોય

યાદ પણ
શ્વાસ જેવી હોય છે,
હંમેશા સાથે હોય
પણ દેખાતી નથી !!
💐🌹💐શુભ રાત્રી💐🌹💐

yad pan
shvas jevi hoy chhe,
hammesha sathe hoy
pan dekhati nathi !!
💐🌹💐shubh ratri💐🌹💐

નિરાશ ના થાઓ સાહેબ, કાલનો

નિરાશ ના થાઓ સાહેબ,
કાલનો દિવસ આજ કરતા
સારો હશે !!
💐🌹💐શુભ રાત્રી💐🌹💐

nirash na thao saheb,
kalano divas aaj karata
saro hashe !!
💐🌹💐shubh ratri💐🌹💐

સફળતાના રસ્તે તડકો જ કામ

સફળતાના રસ્તે
તડકો જ કામ લાગશે,
છાંયડો મળશે તો કદાચ
અટકી જશો !!
💐🌺🙏શુભ રાત્રી🙏🌺💐

safalatana raste
tadako j kam lagashe,
chhanyado malashe to kadach
ataki jasho !!
💐🌺🙏shubh ratri🙏🌺💐

ના કાગળ રાખે છે ના

ના કાગળ રાખે છે
ના તો ચોપડી,
પણ ઉપરવાળો બધાનો
હિસાબ જરૂર રાખે છે !!
🌹💐🌹શુભ રાત્રી🌹💐🌹

na kagal rakhe chhe
na to chopadi,
pan uparavalo badhano
hisab jarur rakhe chhe !!
🌹💐🌹shubh ratri🌹💐🌹

અનુભવે સિંહને મૌન રહેતા શીખવી

અનુભવે સિંહને
મૌન રહેતા શીખવી દીધું,
ગર્જના કરીને ક્યારેય શિકાર
નથી કરી શકાતો !!
🍁🍂🍃શુભ રાત્રી🍃🍂🍁

anubhave sinh ne
maun raheta shikhavi didhu,
garjana karine kyarey shikar
nathi kari shakato !!
🍁🍂🍃shubh ratri🍃🍂🍁

કોઈને મદદ કરવાની શક્તિ ન

કોઈને મદદ
કરવાની શક્તિ ન હોય,
ત્યારે તેના માટે પ્રાર્થના
કરવી જોઈએ !!
🌺🌸🙏શુભ રાત્રી🙏🌸🌺

koine madad
karavani shakti na hoy,
tyare tena mate prarthana
karavi joie !!
🌺🌸🙏shubh ratri🙏🌸🌺

જિંદગીમાં બધું છોડી દો તો

જિંદગીમાં બધું
છોડી દો તો ચાલશે,
પણ ચહેરા પરનું "સ્મિત"
અને "આશા" ક્યારેય
ના છોડવી !!
💐🌺🙏શુભ રાત્રી🙏🌺💐

jindagima badhu
chhodi do to chalashe,
pan chahera paranu "smit"
ane "aasha" kyarey
na chhodavi !!
💐🌺🙏shubh ratri🙏🌺💐

search

About

Good Night Shayari Gujarati

We have 1057 + Good Night Shayari Gujarati with image. You can browse our Good Night Gujarati collection and can enjoy latest good night thought in gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share good night quotes gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.