Teen Patti Master Download
નાની અમથી ભૂલ પર અહિંયા,

નાની અમથી
ભૂલ પર અહિંયા,
સાથ છોડી જાય છે લોકો !!
🌹🌷🌹શુભ રાત્રી🌹🌷🌹

nani amathi
bhul par ahinya,
sath chhodi jay chhe loko !!
🌹🌷🌹shubh ratri🌹🌷🌹

એક સમય હતો જયારે દોસ્તો

એક સમય હતો
જયારે દોસ્તો ભેગા મળીને
પ્લાન બનાવતા હતા,
હવે ભેગા થવા માટે
પ્લાન બનાવવો પડે છે !!
🌹💐🌻શુભ રાત્રી🌻💐🌹

ek samay hato
jayare dosto bheg maline
plan banavata hata,
have bheg thava mate
plan banavavo pade chhe !!
🌹💐🌻shubh ratri🌻💐🌹

જિંદગીની ભાગદોડમાં એટલું યાદ રાખજો

જિંદગીની ભાગદોડમાં
એટલું યાદ રાખજો દોસ્તો,
અજાણ્યાને ઈમ્પ્રેસ કરવામાં
પોતાના છૂટી ના જાય !!
💐🌸🙏શુભ રાત્રી🙏🌸💐

jindagini bhagadod ma
etalu yad rakhajo dosto,
ajanyane impress karavama
potana chhuti na jay !!
💐🌸🙏shubh ratri🙏🌸💐

એ માણસ જ બધા રેકોર્ડ

એ માણસ જ
બધા રેકોર્ડ તોડે છે,
જેની નસોમાં લોહી
નહીં ઝનૂન દોડે છે !!
💐🌻🌹શુભ રાત્રી🌹🌻💐

e manas j
badha record tode chhe,
jeni nasoma lohi
nahi zanun dode chhe !!
💐🌻🌹shubh ratri🌹🌻💐

કોઈ ગ્રહ નથી નડતો જીવનમાં,

કોઈ ગ્રહ
નથી નડતો જીવનમાં,
પોતાના કર્મ ભોગ્યા
વિના છૂટકો નથી !!
💐🌻🌹શુભ રાત્રી🌹🌻💐

koi grah
nathi nadato jivan ma,
potana karm bhogya
vina chhutako nathi !!
💐🌻🌹shubh ratri🌹🌻💐

જીવનનો દરેક નાનો બદલાવ, મોટી

જીવનનો
દરેક નાનો બદલાવ,
મોટી સફળતાનો ભાગ હોય છે !!
💐🌹💐શુભ રાત્રી💐🌹💐

jivan no
darek nano badalav,
moti safalatano bhag hoy chhe !!
💐🌹💐shubh ratri💐🌹💐

પોતાના કરતા વધારે વિશ્વાસ કોઈ

પોતાના કરતા
વધારે વિશ્વાસ કોઈ
ઉપર નહીં રાખતા સાહેબ,
કેમ કે એ તોડશે જ
વહેલા કે મોડા !!
🌹💐🌹શુભ રાત્રી🌹💐🌹

potana karata
vadhare vishvas koi
upar nahi rakhata saheb,
kem ke e todashe j
vahela ke moda !!
🌹💐🌹shubh ratri🌹💐🌹

ગમે તેટલા પુસ્તકોમાં જવાબ શોધી

ગમે તેટલા પુસ્તકોમાં
જવાબ શોધી લ્યો,
જિંદગી રોજ સિલેબસ
બહારના સવાલ જ પૂછશે !!
💐🌺🙏શુભ રાત્રી🙏🌺💐

game tetala pustakoma
javab shodhi lyo,
jindagi roj syllabus
bahar na saval j puchashe !!
💐🌺🙏shubh ratri🙏🌺💐

મનમાં હંમેશા જીતવાની આશા હોવી

મનમાં હંમેશા જીતવાની
આશા હોવી જોઈએ,
નસીબ બદલાય કે ના બદલાય
પણ સમય ચોક્કસ બદલાય છે !!
🌹🌻💐શુભ રાત્રી💐🌻🌹

man ma hammesha jitavani
aasha hovi joie,
nasib badalay ke na badalay
pan samay chokkas badalay chhe !!
🌹🌻💐shubh ratri💐🌻🌹

બસ તમારા ઈરાદાઓ પર કાયમ

બસ તમારા
ઈરાદાઓ પર કાયમ રહો,
ધીમે ધીમે લોકો તમારી સાથે
જોડતા જશે !!
💐🌹🌻શુભ રાત્રી🌻🌹💐

bas tamara
iradao par kayam raho,
dhime dhime loko tamari sathe
jodata jashe !!
💐🌹🌻shubh ratri🌻🌹💐

search

About

Good Night Shayari Gujarati

We have 1057 + Good Night Shayari Gujarati with image. You can browse our Good Night Gujarati collection and can enjoy latest good night thought in gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share good night quotes gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.