Teen Patti Master Download
પ્રેમ અને પૈસા એવા વ્યક્તિને

પ્રેમ અને પૈસા
એવા વ્યક્તિને જ આપવા,
જેનામાં પાછા આપવાની
ત્રેવડ હોય સાહેબ !!
💐🌹💐શુભ રાત્રી💐🌹💐

prem ane paisa
eva vyaktine j aapava,
jenama pachha aapavani
trevad hoy saheb !!
💐🌹💐shubh ratri💐🌹💐

ઝુંપડીને મહેલ બનતા ક્યાં વાર

ઝુંપડીને મહેલ બનતા
ક્યાં વાર લાગે છે સાહેબ,
બસ એકાદ દ્વારકાધીશ જેવો
મિત્ર હોવો જોઈએ !!
💐🌹💐શુભ રાત્રી💐🌹💐

jhumpadine mahel banata
kya var lage chhe saheb,
bas ekad dvarakadhish jevo
mitr hovo joie !!
💐🌹💐shubh ratri💐🌹💐

અસ્તિત્વ સંબંધોનું જોખમાઈ જાય, સૌથી

અસ્તિત્વ સંબંધોનું
જોખમાઈ જાય,
સૌથી નજીકનું જ્યારે
સૌથી દુર જાય !!
💐🌹💐શુભ રાત્રી💐🌹💐

astitv sambandhonu
jokhamai jay,
sauthi najikanu jyare
sauthi dur jay !!
💐🌹💐shubh ratri💐🌹💐

માત્ર જીતવા વાળો જ નહીં,

માત્ર જીતવા વાળો જ નહીં,
પણ ક્યારે શું હારવું છે,
એ જાણવા વાળો પણ
સિકંદર કેહવાય છે !!
🍂🍀🙏શુભ રાત્રી🙏🍀🍂

matr jitava valo j nahi,
pan kyare shu haravu chhe,
e janava valo pan
sikandar kehavay chhe !!
🍂🍀🙏shubh ratri🙏🍀🍂

તાપણા અને આપણા બંનેની એક

તાપણા અને આપણા
બંનેની એક જ ખાસિયત છે,
કે બહુ નજીક પણ ના રહેવું
અને બહુ દુર પણ ના રહેવું !!
🌺💐🙏શુભ રાત્રી🙏💐🌺

tapana ane aapana
banneni ek j khasiyat chhe,
ke bahu najik pan na rahevu
ane bahu dur pan na rahevu !!
🌺💐🙏shubh ratri🙏💐🌺

બદલાઈ જાય છે રસ્તા એક

બદલાઈ જાય છે
રસ્તા એક જ સફરના,
કેમ કે મજબૂરી અંતે તો
લાગણીને હરાવી જાય છે !!
🌹💐🌹શુભ રાત્રી🌹💐🌹

badalai jay chhe
rasta ek j safar na,
kem ke majaburi ante to
laganine haravi jay chhe !!
🌹💐🌹shubh ratri🌹💐🌹

તમારા કારણે કોઈના ચહેરા પર

તમારા કારણે કોઈના
ચહેરા પર સ્મિત આવતું હોય,
તો તમારું જીવન ધન્ય છે સાહેબ !!
💐🌸🙏શુભ રાત્રી🙏🌸💐

tamara karane koina
chahera par smit aavatu hoy,
to tamaru jivan dhany chhe saheb !!
💐🌸🙏shubh ratri🙏🌸💐

શોખને સમયસર બદલવામાં ના આવે

શોખને સમયસર બદલવામાં
ના આવે તો ટેવ બની જાય છે,
માફી વારંવાર મળી જશે પણ
વિશ્વાસ વારંવાર નથી મળતો !!
💐🌺🙏શુભ રાત્રી🙏🌺💐

sokh ne samayasar badalavama
na aave to tev bani jay chhe,
mafi varanvar mali jashe pan
vishvas varamvar nathi malato !!
💐🌺🙏shubh ratri🙏🌺💐

જે લોકો સંબંધની કિંમત સમજે

જે લોકો
સંબંધની કિંમત સમજે છે,
એ મનાવવાથી માની જતા હોય છે !!
💐🌻🌹શુભ રાત્રી🌹🌻💐

je loko
sambandh ni kimmat samaje chhe,
e manavavathi mani jata hoy chhe !!
💐🌻🌹shubh ratri🌹🌻💐

કોઈ એ નહીં જોવે તમે

કોઈ એ નહીં જોવે
તમે એમના માટે કેટલું કર્યું,
તેઓ એ જ જોશે કે તમે
એમના માટે શું નથી કર્યું !!
🌹💐🌹શુભ રાત્રી🌹💐🌹

koi e nahi jove
tame emana mate ketalu karyu,
teo e j joshe ke tame
emana mate shu nathi karyu !!
🌹💐🌹shubh ratri🌹💐🌹

search

About

Good Night Shayari Gujarati

We have 1057 + Good Night Shayari Gujarati with image. You can browse our Good Night Gujarati collection and can enjoy latest good night thought in gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share good night quotes gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.