Teen Patti Master Download
એ લોકો ક્યારેય તમારી કદર

એ લોકો ક્યારેય
તમારી કદર નહીં કરે,
જે માત્ર સ્વાર્થ માટે જ
સંબંધ રાખતા હોય છે !!
💐🌺🙏શુભ રાત્રી🙏🌺💐

e loko kyarey
tamari kadar nahi kare,
je matr svarth mate j
sambandh rakhata hoy chhe !!
💐🌺🙏shubh ratri🙏🌺💐

બે અક્ષરના મોત અને ત્રણ

બે અક્ષરના મોત અને
ત્રણ અક્ષરની જિંદગીમાં,
હંમેશા અઢી અક્ષરની
દોસ્તી જીતી જાય છે !!
🌹💐🌹શુભ રાત્રી🌹💐🌹

be akshar na mot ane
tran akshar ni jindagima,
hammesha adhi akshar ni
dosti jiti jay chhe !!
🌹💐🌹shubh ratri🌹💐🌹

રૂબરૂ મળાતું નથી તો શબ્દોથી

રૂબરૂ મળાતું નથી
તો શબ્દોથી મળું છું,
તમે કરો ન કરો સાહેબ
હું રોજ યાદ કરું છું !!
💐🌺🙏શુભ રાત્રી🙏🌺💐

rubaru malatu nathi
to shabdothi malu chhu,
tame karo na karo saheb
hu roj yad karu chhu !!
💐🌺🙏shubh ratri🙏🌺💐

સફળ થવું હોય તો રસ્તો

સફળ થવું હોય
તો રસ્તો શોધો,
બહાના શોધવાનું
રહેવા દો સાહેબ !!
💐🌻🌹શુભ રાત્રી🌹🌻💐

safal thavu hoy
to rasto shodho,
bahana shodhavanu
raheva do saheb !!
💐🌻🌹shubh ratri🌹🌻💐

જિંદગીમાં ક્યારેય નિરાશ ના થશો,

જિંદગીમાં
ક્યારેય નિરાશ ના થશો,
શું ખબર કાલે એ દિવસ હોય જેનો
વરસોથી તમને ઇંતજાર છે !!
💐🌻🌹શુભ રાત્રી🌹🌻💐

jindagima
kyarey nirash na thasho,
shu khabar kale e divas hoy jeno
varasothi tamane intajar chhe !!
💐🌻🌹shubh ratri🌹🌻💐

પોતાના નસીબ પર રોયા ના

પોતાના નસીબ
પર રોયા ના કરીશ,
સાંભળ્યું છે કે સાચી નિયતથી
કરેલી દુઆ તકદીરને
બદલી નાખે છે !!
💐🌹🌻શુભ રાત્રી🌻🌹💐

potana nasib
par roya na karish,
sambhalyu chhe ke sachi niyat thi
kareli duaa takadir ne
badali nakhe chhe !!
💐🌹🌻shubh ratri🌻🌹💐

કહેવાય છે કે સમય સૌથી

કહેવાય છે કે
સમય સૌથી બળવાન છે,
પણ જે થઇ ગયું એને બદલવાની
તાકાત તો સમય પાસે પણ
નથી હોતી સાહેબ !!
🌷🌹🌷શુભ રાત્રી🌷🌹🌷

kahevay chhe ke
samay sauthi balavan chhe,
pan je thai gayu ene badalavani
takat to samay pase pan
nathi hoti saheb !!
🌷🌹🌷shubh ratri🌷🌹🌷

દુનિયામાં અગર કોઈ સમયસર આવે

દુનિયામાં અગર કોઈ સમયસર
આવે તો તે ખુદ "સમય" છે,
પછી તે સારો હોય કે ખરાબ !!
💐🌸🙏શુભ રાત્રી🙏🌸💐

duniyama agar koi samayasar
aave to te khud "samay" chhe,
pachhi te saro hoy ke kharab !!
💐🌸🙏shubh ratri🙏🌸💐

લોકો કહે છે કે પોતાના

લોકો કહે છે કે પોતાના
હોય ત્યાં નમી જવું જોઈએ,
હું માનું છું કે પોતાના હોય એ
કોઈ દિવસ નમવા જ ના દે !!
🌺💐🙏શુભ રાત્રી🙏💐🌺

loko kahe chhe ke potana
hoy tya nami javu joie,
hu manu chhu ke potana hoy e
koi divas namava j na de !!
🌺💐🙏shubh ratri🙏💐🌺

"અંગત" પાસેથી "અપેક્ષા" રાખવી એ

"અંગત" પાસેથી "અપેક્ષા"
રાખવી એ "ગુનો" નથી,
પણ "અપેક્ષા" માટે "અંગત"
બનવું એ "ગુનો" છે !!
💐🌺🙏શુભ રાત્રી🙏🌺💐

"angat" pasethi"apeksha"
rakhavi e"guno" nathi,
pan"apeksha" mate"angat"
banavu e"guno" chhe !!
💐🌺🙏shubh ratri🙏🌺💐

search

About

Good Night Shayari Gujarati

We have 1057 + Good Night Shayari Gujarati with image. You can browse our Good Night Gujarati collection and can enjoy latest good night thought in gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share good night quotes gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.