Teen Patti Master Download
જે તમારુ છે એ ક્યાંય

જે તમારુ છે
એ ક્યાંય જશે નહીં,
જે જતું રહ્યું એ
તમારું હતું જ નહીં !!
💐🌻🌹શુભ રાત્રી🌹🌻💐

je tamaru chhe
e kyany jashe nahi,
je jatu rahyu e
tamaru hatu j nahi !!
💐🌻🌹shubh ratri🌹🌻💐

મહત્વનું એ નથી કે તમારી

મહત્વનું એ નથી કે
તમારી ઉંમર કેટલી છે,
મહત્વનું એ છે કે તમે કઈ
ઉંમરના વિચાર રાખો છો !!
🌹💐🌹શુભ રાત્રી🌹💐🌹

mahatv nu e nathi ke
tamari ummar ketali chhe,
mahatvanu e chhe ke tame kai
ummar na vichar rakho chho !!
🌹💐🌹shubh ratri🌹💐🌹

જ્યારે કોઈનું બોલેલું દિલમાં વાગેને

જ્યારે કોઈનું બોલેલું
દિલમાં વાગેને સાહેબ,
ત્યારે સમજવું કે સંબંધ સાચો
બાકી બીજું બધું ખોટું !!
====:-શુભરાત્રી-:====

jyare koinu bolelu
dil ma vagene saheb,
tyare samajavu ke sambandh sacho
baki biju badhu khotu !!
====:-shubharatri-:====

રમતમાં હારેલો માણસ પ્રયત્ન કરીને

રમતમાં હારેલો
માણસ પ્રયત્ન કરીને
ફરીથી જીતી શકે છે,
પણ લાગણીથી હારેલો
પોતાનાથી જ હારી જાય છે !!
🌹🌻💐શુભ રાત્રી💐🌻🌹

ramat ma harelo
manas prayatn karine
farithi jiti shake chhe,
pan laganithi harelo
potanathi j hari jay chhe !!
🌹🌻💐shubh ratri💐🌻🌹

આ દુનિયામાં કોના પર વિશ્વાસ

આ દુનિયામાં કોના પર
વિશ્વાસ કરવો સાહેબ,
જરૂર ના હોય તો લોકો વર્ષો જુના
સંબંધ પણ ભૂલી જાય છે !!
🌹💐🌹શુભ રાત્રી🌹💐🌹

aa duniyama kona par
vishvas karavo saheb,
jarur na hoy to loko varsho juna
sambandh pan bhuli jay chhe !!
🌹💐🌹shubh ratri🌹💐🌹

મને તો એ સંબંધ ખુબ

મને તો
એ સંબંધ ખુબ ગમે,
જેમાં હું નહીં
પણ આપણે આવે !!
🌺💐🙏શુભ રાત્રી🙏💐🌺

mane to
e sambandh khub game,
jema hu nahi
pan aapane aave !!
🌺💐🙏shubh ratri🙏💐🌺

એક વાત હંમેશા યાદ રાખજો

એક વાત હંમેશા
યાદ રાખજો સાહેબ,
તમે તમારી તકલીફો કરતા
સો ગણા મોટા છો !!
💐🌹🌻શુભ રાત્રી🌻🌹💐

ek vat hammesha
yad rakhajo saheb,
tame tamari takalifo karata
so gana mota chho !!
💐🌹🌻shubh ratri🌻🌹💐

સંબંધ મોટા નથી હોતા સાહેબ,

સંબંધ મોટા
નથી હોતા સાહેબ,
સંબંધને સાચવનારા
મોટા હોય છે !!
💐🌹💐શુભ રાત્રી💐🌹💐

sambandh mota
nathi hota saheb,
sambandh ne sachavanara
mota hoy chhe !!
💐🌹💐shubh ratri💐🌹💐

અતિતને વળી ક્યાં હોય છે

અતિતને વળી
ક્યાં હોય છે કોઈ અંત,
જરા યાદ કરો એટલે ફરી
થાય જીવંત !!
💐🌹💐શુભ રાત્રી💐🌹💐

atit ne vali
kya hoy chhe koi ant,
jar yad karo etale fari
thay jivant !!
💐🌹💐shubh ratri💐🌹💐

મનથી મજબુત હોય એને કોઈ

મનથી મજબુત હોય એને
કોઈ ઝેર પણ મારી ના શકે,
અને જે મનથી ભાંગેલા હોય એને
કોઈ દવા પણ બચાવી ના શકે !!
🌹🌻🌹શુભ રાત્રી🌹🌻🌹

man thi majabut hoy ene
koi zer pan mari na shake,
ane je man thi bhangela hoy ene
koi dava pan bachavi na shake !!
🌹🌻🌹shubh ratri🌹🌻🌹

search

About

Good Night Shayari Gujarati

We have 1057 + Good Night Shayari Gujarati with image. You can browse our Good Night Gujarati collection and can enjoy latest good night thought in gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share good night quotes gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.