Teen Patti Master Download
જતું કરનાર ડરપોક નથી હોતો,

જતું કરનાર
ડરપોક નથી હોતો,
એ તો એક આવડત હોય છે
એમની દરેક સંબંધ
સાચવી લેવાની !!
🌹🌻🌹શુભ રાત્રી🌹🌻🌹

jatu karanar
darapok nathi hoto,
e to ek aavadat hoy chhe
emani darek sambandh
sachavi levani !!
🌹🌻🌹shubh ratri🌹🌻🌹

દુઃખનો દસ્તાવેજ હોય કે સુખનું

દુઃખનો દસ્તાવેજ હોય
કે સુખનું સોગંદનામું,
ધ્યાનથી જોશો તો
નીચે સહી તમારી જ હશે !!
🙏💐🌻શુભ રાત્રી🌻💐🙏

dukh no dastavej hoy
ke sukh nu sogandanamu,
dhyan thi josho to
niche sahi tamari j hashe !!
🙏💐🌻shubh ratri🌻💐🙏

એક સુખી જીવન જીવવા માટે,

એક સુખી
જીવન જીવવા માટે,
એ સ્વીકારવું ખુબ જરૂરી છે
કે આપણી પાસે જે છે
એ સર્વ શ્રેષ્ઠ છે !!
💐🌻🌹શુભ રાત્રી🌹🌻💐

ek sukhi
jivan jivava mate,
e svikaravu khub jaruri chhe
ke aapani pase je chhe
e sarv sreshth chhe !!
💐🌻🌹shubh ratri🌹🌻💐

જિંદગીમાં હંમેશા જીદ કરતા શીખો,

જિંદગીમાં
હંમેશા જીદ કરતા શીખો,
જે કિસ્મતમાં નથી લખ્યું એને
પણ મહેનતથી હાસિલ
કરતા શીખો !!
🌹🌻💐શુભ રાત્રી💐🌻🌹

jindagima
hammesha jid karata shikho,
je kismat ma nathi lakhyu ene
pan mahenat thi hasil
karata shikho !!
🌹🌻💐shubh ratri💐🌻🌹

હસીને જોવામાં અને જોઇને હસવામાં

હસીને જોવામાં અને
જોઇને હસવામાં ઘણો ફેર છે,
ક્યારેક પરિણામ તો ક્યારેક
સંબંધ બદલાઈ જાય છે !!
💐🌻🌹શુભ રાત્રી🌹🌻💐

hasine jovama ane
joine hasavama ghano fer chhe,
kyarek parinam to kyarek
sambandh badalai jay chhe !!
💐🌻🌹shubh ratri🌹🌻💐

ગમતા લોકો પરફેક્ટ હોવા જોઈએ,

ગમતા લોકો પરફેક્ટ હોવા જોઈએ,
એવો આગ્રહ છોડી દઈએ ત્યારે તેઓ
આપણને વધારે ગમવા માંડે છે !!
🌹💐🌹શુભ રાત્રી🌹💐🌹

gamata loko perfect hova joie,
evo aagrah chhodi daie tyare teo
aapan ne vadhare gamava mande chhe !!
🌹💐🌹shubh ratri🌹💐🌹

જીવતા જો આવડે તો સો

જીવતા જો આવડે
તો સો વર્ષ જીવી જવાય છે,
બાકી તો રોજ સાંજ થતા જ
થાકી જવાય છે !!
💐🌹💐શુભ રાત્રી💐🌹💐

jivata jo aavade
to so varsh jivi javay chhe,
baki to roj sanj thata j
thaki javay chhe !!
💐🌹💐shubh ratri💐🌹💐

મને ફાકડું અંગ્રેજી ન આવડવાનો

મને ફાકડું અંગ્રેજી ન
આવડવાનો અફસોસ નથી,
પણ મને કડકડાટ ગુજરાતી
આવડવાનો ગર્વ છે !!
💐🌹💐શુભ રાત્રી💐🌹💐

mane fakadu angreji na
aavadavano afasos nathi,
pan mane kadakadat gujarati
aavadavano garv chhe !!
💐🌹💐shubh ratri💐🌹💐

કોઈપણ વ્યક્તિ સાથે વધારે પડતા

કોઈપણ વ્યક્તિ સાથે
વધારે પડતા નજીક ના થવું,
આજનો માણસ રોજ સવારે
નવી લાગણીઓ સાથે ઉઠે છે !!
🌹🌷🌹શુભ રાત્રી🌹🌷🌹

koipan vyakti sathe
vadhare padata najik na thavu,
aajano manas roj savare
navi laganio sathe uthe chhe !!
🌹🌷🌹shubh ratri🌹🌷🌹

વિશ્વાસ રાખજો સાહેબ, ભગવાન બીજો

વિશ્વાસ રાખજો સાહેબ,
ભગવાન બીજો દરવાજો
ખોલ્યા વગર પહેલો દરવાજો
બંધ નથી કરતા !!
💐🌻🌹શુભ રાત્રી🌹🌻💐

vishvas rakhajo saheb,
bhagavan bijo daravajo
kholya vagar pahelo daravajo
bandh nathi karata !!
💐🌻🌹shubh ratri🌹🌻💐

search

About

Good Night Shayari Gujarati

We have 1057 + Good Night Shayari Gujarati with image. You can browse our Good Night Gujarati collection and can enjoy latest good night thought in gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share good night quotes gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.