Teen Patti Master Download
વીતી ગયેલા સમયને આપણે બદલી

વીતી ગયેલા સમયને
આપણે બદલી ના શકીએ,
પણ આવનાર સમયને આપણે
જરૂર સુંદર બનાવી શકીએ છીએ !!
💐🌹💐શુભ રાત્રી💐🌹💐

viti gayela samay ne
aapane badali na shakie,
pan aavanar samay ne aapane
jarur sundar banavi shakie chhie !!
💐🌹💐shubh ratri💐🌹💐

જ્યારે સમય અને નસીબ તમારી

જ્યારે સમય અને
નસીબ તમારી સાથે હોય ને,
ત્યારે રમતની દરેક બાજી
તમારી હોય સાહેબ !!
🌹🌷🌹શુભ રાત્રી🌹🌷🌹

jyare samay ane
nasib tamari sathe hoy ne,
tyare ramat ni darek baji
tamari hoy saheb !!
🌹🌷🌹shubh ratri🌹🌷🌹

"ઓછુ" સમજશો તો ચાલશે પણ

"ઓછુ" સમજશો
તો ચાલશે પણ "ઊંધું"
સમજશો તો નહી ચાલે,
ધારી લઈએ એના કરતા
પૂછી લઈએ તો "સંબંધ"
વધારે ટકશે !!
🌺🌸🙏શુભ રાત્રી🙏🌸🌺

"ochhu" samajasho
to chalashe pan"undhu"
samajasho to nahi chale,
dhari laie ena karata
puchhi laie to"sambandh"
vadhare takashe !!
🌺🌸🙏shubh ratri🙏🌸🌺

સમજદાર વ્યક્તિ જયારે સંબંધ નિભાવવાનું

સમજદાર વ્યક્તિ જયારે
સંબંધ નિભાવવાનું બંધ કરી દે,
ત્યારે સમજી લેવું કે એના
આત્મસમ્માનને ઠેસ પહોંચી છે !!
💐🌻🌹શુભ રાત્રી🌹🌻💐

samajadar vyakti jayare
sambandh nibhavavanu bandh kari de,
tyare samaji levu ke ena
aatm sammanane thes pahonchi chhe !!
💐🌻🌹shubh ratri🌹🌻💐

લોકો મહેનત કરીને પણ કિસ્મત

લોકો મહેનત કરીને પણ
કિસ્મત સામે ક્યારેક હારી જાય છે,
બાકી બંગલા ગાડીઓના શોખ
કોને ના હોય સાહેબ !!
🌹💐🌹શુભ રાત્રી🌹💐🌹

loko mahenat karine pan
kismat same kyarek hari jay chhe,
baki bangala gadiona shokh
kone na hoy saheb !!
🌹💐🌹shubh ratri🌹💐🌹

બે જ વસ્તુ અંતે બધાને

બે જ વસ્તુ અંતે બધાને
બહુ નડતી હોય છે સાહેબ,
ખુલ્લી આંખે જોયેલા સપના અને
હકીકત સામે બંધ કરેલી આંખ !!!
💐🌺|| શુભ રાત્રી ||🌺💐

be j vastu ante badhane
bahu nadati hoy chhe saheb,
khulli aankhe joyela sapana ane
hakikat same bandh kareli aankh !!!
💐🌺|| shubh ratri ||🌺💐

સંબંધોમાં આનંદ ત્યાં જ હોય

સંબંધોમાં
આનંદ ત્યાં જ હોય સાહેબ,
જ્યાં ભૂલોને ભૂલી જવાની
સમજણ હોય !!
💐🌻🌹શુભ રાત્રી🌹🌻💐

sambandhoma
aanand tya j hoy saheb,
jya bhulone bhuli javani
samajan hoy !!
💐🌻🌹shubh ratri🌹🌻💐

સબંધ સાચવવા જ અઘરા પડે

સબંધ સાચવવા જ
અઘરા પડે છે,
બાકી બાંધવા તો ખુબ
સહેલા છે સાહેબ !!
💐🌻🌹શુભ રાત્રી🌹🌻💐

sabandh sachavava j
aghara pade chhe,
baki bandhava to khub
sahela chhe saheb !!
💐🌻🌹shubh ratri🌹🌻💐

મિત્ર, પુસ્તક, રસ્તો અને વિચાર

મિત્ર, પુસ્તક, રસ્તો
અને વિચાર યોગ્ય ન હોય
તો ભટકાવી દે છે,
અને યોગ્ય હોય તો જીવન
બનાવી દે છે !!
🌹🌻💐શુભ રાત્રી💐🌻🌹

mitr, pustak, rasto
ane vichar yogy na hoy
to bhatakavi de chhe,
ane yogy hoy to jivan
banavi de chhe !!
🌹🌻💐shubh ratri💐🌻🌹

કોઈના સદગુણ લુંટતા શીખી જાવ

કોઈના સદગુણ
લુંટતા શીખી જાવ તો,
વાલિયા માંથી વાલ્મીકી
થવું અઘરું નથી !!
🌹🌷🙏શુભ રાત્રી🙏🌷🌹

koina sadagun
luntata shikhi jav to,
valiya mathi valmiki
thavu agharu nathi !!
🌹🌷🙏shubh ratri🙏🌷🌹

search

About

Good Night Shayari Gujarati

We have 1057 + Good Night Shayari Gujarati with image. You can browse our Good Night Gujarati collection and can enjoy latest good night thought in gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share good night quotes gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.