Teen Patti Master Download
ચહેરો મુરઝાઈ જવાના લાખ કારણ

ચહેરો મુરઝાઈ
જવાના લાખ કારણ છે,
ને તમારું સ્મિત માત્ર એક
નિવારણ છે !!
🌹💐🌹શુભ રાત્રી🌹💐🌹

chhero murazai
javan lakh karan chhe,
ne tamaru smit matr ek
nivaran chhe !!
🌹💐🌹shubh ratri🌹💐🌹

સંબંધ સમયની મર્યાદાના લીધે નહીં,

સંબંધ સમયની
મર્યાદાના લીધે નહીં,
એકબીજાને જોડી રાખતી
લાગણીના અભાવે તૂટે છે !!
💐🌸🙏શુભ રાત્રી🙏🌸💐

sambandh samay ni
maryadana lidhe nahi,
ekabijane jodi rakhati
laganina abhave tute chhe !!
💐🌸🙏shubh ratri🙏🌸💐

દુનિયાને ખુશ કરીને શું કરશો,

દુનિયાને
ખુશ કરીને શું કરશો,
જયારે તમે પોતે જ
ઉદાસ હો !!
💐🌻🌹શુભ રાત્રી🌹🌻💐

duniy ne
khush karine shu karasho,
jayare tame pote j
udas ho !!
💐🌻🌹shubh ratri🌹🌻💐

ચહેરો દેખાય ને યાદ આવે

ચહેરો દેખાય ને
યાદ આવે એ ઓળખાણ,
અને યાદ આવે ને ચહેરો
દેખાય એ સંબંધ !!
🌹💐🌹શુભ રાત્રી🌹💐🌹

chhero dekhay ne
yad aave e olakhan,
ane yad aave ne chahero
dekhay e sambandh !!
🌹💐🌹shubh ratri🌹💐🌹

પરિસ્થિતિ કેવી હશે એ ભલે

પરિસ્થિતિ કેવી હશે એ
ભલે આપણા હાથમાં ના હોય,
પણ પરિસ્થિતિ સામે કેમ લડવું
એ આપણા હાથમાં છે !!
💐🌻🌹શુભ રાત્રી🌹🌻💐

paristhiti kevi hashe e
bhale aapana hath m na hoy,
pan paristhiti same kem ladavu
e aapana hath ma chhe !!
💐🌻🌹shubh ratri🌹🌻💐

મિત્રતા અને સંબંધ એવા લોકો

મિત્રતા અને સંબંધ
એવા લોકો સાથે રાખો,
જેના માટે તમે શું છો કરતા
તમે કેમ છો એ મહત્વનું હોય !!
💐🌹💐શુભ રાત્રી💐🌹💐

mitrata ane sambandh
eva loko sathe rakho,
jena mate tame shu chho karata
tame kem chho e mahatv nu hoy !!
💐🌹💐shubh ratri💐🌹💐

ભૂલ કરવા માટે કોઈ સમય

ભૂલ કરવા માટે કોઈ
સમય સારો નથી હોતો,
પરંતુ થઇ ગયેલી ભૂલને સુધારવા
કોઈ સમય ખરાબ નથી હોતો !!
🌹💐🌹શુભ રાત્રી🌹💐🌹

bhul karava mate koi
samay saro nathi hoto,
parantu thai gayeli bhul ne sudharava
koi samay kharab nathi hoto !!
🌹💐🌹shubh ratri🌹💐🌹

હંમેશા જે દિલના સાચા હોય

હંમેશા જે
દિલના સાચા હોય છે,
જોઈ લેજો વધુ પડતા
એ જ એકલા હોય છે !!
💐🌹💐શુભ રાત્રી💐🌹💐

hammesha je
dil na sacha hoy chhe,
joi lejo vadhu padata
e j ekala hoy chhe !!
💐🌹💐shubh ratri💐🌹💐

જિંદગી જીવવાના બે જ નિયમ,

જિંદગી
જીવવાના બે જ નિયમ,
કાં તો નમી જાઓ ને કાં તો
ખમી જાઓ !!
💐🌹💐શુભ રાત્રી💐🌹💐

jindagi
jivavana be j niyam,
ka to nami jao ne ka to
khami jao !!
💐🌹💐shubh ratri💐🌹💐

વ્યસ્ત વ્યક્તિત્વ તો ઘણા છે

વ્યસ્ત વ્યક્તિત્વ
તો ઘણા છે દુનિયામાં,
બસ મસ્ત વ્યક્તિત્વ
મળવા મુશ્કેલ છે !!
💐🌸🙏શુભ રાત્રી🙏🌸💐

vyast vyaktitv
to ghana chhe duniyama,
bas mast vyaktitv
malava muskel chhe !!
💐🌸🙏shubh ratri🙏🌸💐

search

About

Good Night Shayari Gujarati

We have 1057 + Good Night Shayari Gujarati with image. You can browse our Good Night Gujarati collection and can enjoy latest good night thought in gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share good night quotes gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.