Teen Patti Master Download
સાચું તો દરેકને સમજાતું હોય

સાચું તો દરેકને
સમજાતું હોય છે સાહેબ,
પણ અફસોસની વાત એ છે કે
સાચા સમયે નથી સમજાતું !!
💐🌺🙏શુભ રાત્રી🙏🌺💐

sachu to darek ne
samajatu hoy chhe saheb,
pan afasos ni vat e chhe ke
sacha samaye nathi samajatu !!
💐🌺🙏shubh ratri🙏🌺💐

=^=^=^=^=^=^=^=^==^= ઈશ્વરના લેખ ક્યારેય ખોટા

=^=^=^=^=^=^=^=^==^=
ઈશ્વરના લેખ ક્યારેય
ખોટા નથી હોતા,
દુર એને જ કરે છે જે
આપણા લાયક નથી હોતા !!
=^=^=^શુભ રાત્રી^=^==^=

=^=^=^=^=^=^=^=^==^=
ishvar na lekh kyarey
khota nathi hota,
dur ene j kare chhe je
aapana layak nathi hota !!
=^=^=^shubh ratri^=^==^=

સંબંધ બને કે ના બને,

સંબંધ બને કે ના બને,
બસ બગડવા ના જોઈએ !!
💐🌻🌹શુભ રાત્રી🌹🌻💐

sambandh bane ke na bane,
bas bagadava na joie !!
💐🌻🌹shubh ratri🌹🌻💐

હા બોલવામાં મોડું અને ના

હા બોલવામાં મોડું અને
ના બોલવામાં ઉતાવળ કરવાથી
જીવનમાં ઘણું ગુમાવવું પડે છે !!
💐🌹🌻શુભ રાત્રી🌻🌹💐

ha bolavama modu ane
na bolavama utaval karavathi
jivan ma ghanu gumavavu pade chhe !!
💐🌹🌻shubh ratri🌻🌹💐

જો એ યાદ નથી કરતા

જો એ યાદ નથી કરતા
તો તમે યાદ કરી લો,
સંબંધો નિભાવવામાં
કંઈ હરીફાઈ ના હોય !!
💐🌹💐શુભ રાત્રી💐🌹💐

jo e yad nathi karata
to tame yad kari lo,
sambandho nibhavavama
kai harifai na hoy !!
💐🌹💐shubh ratri💐🌹💐

સપ્તરંગની બનેલી આ દુનિયામાં ઈશ્વરે

સપ્તરંગની બનેલી
આ દુનિયામાં ઈશ્વરે કોઈનાં પણ
જીવનમાં સાતેય રંગ નથી પૂર્યા,
દરેકના જીવનમાં કોઈ એક રંગ
તો ખૂટે જ છે !!
🌷🌹🙏શુભ રાત્રી🙏🌹🌷

saptarang ni baneli
duniyama ishvare koina pan
jivan ma satey rang nathi purya,
darek na jivan ma koi ek rang
to khute j chhe !!
🌷🌹🙏shubh ratri🙏🌹🌷

કોઈપણ સંબંધ એકબીજાના વિશ્વાસ કરતા,

કોઈપણ સંબંધ
એકબીજાના વિશ્વાસ કરતા,
એકબીજાની સમજણ પર
વધારે ટકેલો હોય છે !!
💐🌸🙏શુભ રાત્રી 🙏🌸💐

koipan sambandh
ekabijana vishvas karata,
ekabijani samajan par
vadhare takelo hoy chhe !!
💐🌸🙏shubh ratri 🙏🌸💐

ધીરજ અને સહનશીલતા કમજોરી નથી

ધીરજ અને સહનશીલતા
કમજોરી નથી હોતી સાહેબ,
એ તો અંદરની તાકાત હોય છે
જે બધા પાસે નથી હોતી !!
🌺💐🙏શુભ રાત્રી🙏💐🌺

dhiraj ane sahanashilata
kamajori nathi hoti saheb,
e to andar ni takat hoy chhe
je badha pase nathi hoti !!
🌺💐🙏shubh ratri🙏💐🌺

ક્યારેય એ વ્યક્તિની રાહ ના

ક્યારેય એ
વ્યક્તિની રાહ ના જુઓ,
જે તમારા કરતા બીજા સાથે
વધારે ખુશ હોય !!
🌺💐🙏શુભ રાત્રી🙏💐🌺

kyarey e
vyaktini rah na juo,
je tamara karata bija sathe
vadhare khush hoy !!
🌺💐🙏shubh ratri🙏💐🌺

સંબંધો MOOD થી MAINTAIN ના

સંબંધો MOOD થી
MAINTAIN ના થાય,
એને MATURITY થી જ
HANDLE કરવા પડે !!
🌹🌻💐શુભ રાત્રી💐🌻🌹

sambandho mood thi
maintain na thay,
ene maturity thi j
handle karava pade !!
🌹🌻💐shubh ratri💐🌻🌹

search

About

Good Night Shayari Gujarati

We have 1057 + Good Night Shayari Gujarati with image. You can browse our Good Night Gujarati collection and can enjoy latest good night thought in gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share good night quotes gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.